วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 10/08/60

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2560 แรม 3 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การ กระทำการมงคล) เคล็ด ดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่ง ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานแม้ว่าคุณจะชำนาญงานที่ทำแต่ไม่ควรประมาท เพราะมีโอกาสทำงานพลาดแบบไม่คาดฝัน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปเพราะความใจอ่อนใจดี ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงไม่หวั่นไหว คนโสดคนใกล้ชิดแอบรักคุณ แต่คุณกลับไม่รู้ตัว

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์เหน็ดเหนื่อยกับเพื่อนร่วมงาน เพราะการสื่อสารผิดพลาด การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะมีเกณฑ์ได้รับผลตอบแทนมากพอสมควร ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากยากที่ใครจะเข้ามาทำลาย คนโสดเนื้อคู่ยังไม่ปรากฏตัวเสียที

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ทำงานแบบ ปิดทองหลังพระ เพราะทำงานอย่างหนักแต่ผลงานกลับไม่ปรากฏ การเงินหากรับงานเสริมจะมีโอกาสได้รับ ค่าตอบแทนที่ดีเกินคาด ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่อครอบครัว คนโสดมีเกณฑ์สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ต้องรับผิดชอบงานมากมายเพียงลำพัง การเงินควรสำรองเงินไว้ เพราะ กำลังจะมีเหตุให้ใช้จ่ายแบบกะทันหัน ความรักคนมีคู่ มีความสุขเพราะต่างคนต่างดูแลกันอย่างดี คนโสดเรื่องความรักอย่าใจร้อน ของแบบนี้ต้องดูกันไปนานๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีโอกาสแสดง ฝีมือในการทำงาน ทำให้เพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่ทึ่ง ในความสามารถของคุณ การเงินมีเกณฑ์เงินถุงเงินถัง เพราะมีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ ห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้น

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ปวดใจกับเพื่อนร่วมงานเพราะความคิดเห็นแตกต่างกัน การเงินช่วงนี้ดวงการลงทุนและการเสี่ยงดวงนั้นยังไม่โดดเด่น เท่าที่ควร ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาใกล้ชิดคนรักเพราะตอนนี้ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหิน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้จะมีปัญหาเข้ามา ให้คุณต้องแก้ไข ควรทำบุญเกี่ยวกับการสร้างห้องน้ำเพื่อแก้เคล็ด การเงินช่วงนี้มีแต่รายจ่ายหนักทำให้เกิดปัญหาขาดสภาพคล่องในระยะสั้นๆ ความรักคนมีคู่ ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องโสดอีกสักพัก.

พ.พาทินี

9 ส.ค. 2560 10:46 9 ส.ค. 2560 10:46 ไทยรัฐ