วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 11/08/60 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 11 ส.ค.60 ไม่อยากให้พลาดหนังดราม่าจากฝีมือการแสดงของคริส อีแวนส์ (กัปตันอเมริกา) เรื่อง Gifted อัจฉริยะสุดดวงใจ ตามด้วยหนังญี่ปุ่นย้อนรัก 100 ครั้งก็ยังเป็นเธอ และแอนิเมชั่นจากเจแปนอีกเรื่องที่ดีงาม “แค่วาดฝันให้โลกสวย”

Gifted : อัจฉริยะสุดดวงใจ
นักแสดง - คริส อีแวนส์, แม็คเคนน่า เกรซ, อ็อคทาเวีย สเปนเซอร์, ลินด์เซ่ย์ ดันแคน
ผู้กำกับ - มาร์ค เว็บบ์
ประเภท – ดราม่า

ขอบคุณ Movieclips Trailers

แฟรงค์ หนุ่มโสดที่ต้องเลี้ยงดูเด็กน้อยอัจฉริยะ แมรี่ หลานสาวสมองอัจฉริยะด้านคณิตศาสตร์ให้เติบโตขึ้นมาในเมืองเล็กๆ ในโรงเรียนธรรมดาๆ แต่แล้วแผนของเขาก็ถูกขัดขวาง เมื่อย่าของเธอ เอเวอลิน สนใจในตัวหลานสาวเป็นอย่างมาก และพยายามคิดวางแผนเข้ามาแทรกแซงระหว่างเขาทั้งสอง

แหล่งที่มา : บริษัท แคททาลิสท์ จำกัด

The 100 Love With You : ย้อนรัก 100 ครั้งก็ยังเป็นเธอ
นักแสดง : เคนทาโร่ ซาคากุจิ, มิวะ
ประเภท : ดราม่า

ขอบคุณ Mongkol Major

และนี่ถือเป็นการรับบทพระเอกครั้งแรกของ หนุ่มฮอตขวัญใจสาวไทย เคนทาโร่ ซาคากุจิ ที่จะมา รับบท "ริคุ ฮาเซกาว่า หนุ่มนักท่องเวลา" ผู้แอบรักเพื่อนสมัยเด็กแต่ไม่กล้าบอก "อาโออิ ฮินาตะ" (มิวะ) จนในวันเกิดของเธอ อาโออิ ประสบอุบัติเหตุร้ายแรง จน ริคุ ตัดสินใจ เปลี่ยนโชคชะตานั้นด้วยการย้อนกลับไป แก้ไขอุบัติเหตุครั้งนั้น แต่ถึงแม้ การท่องเวลาของเขาเปลี่ยนแปลงอะไรได้หลายอย่าง เปลี่ยนให้เธอเห็นคุณค่าความฝันของตัวเอง เปลี่ยนให้เธอกล้าทำฝันให้เป็นจริง .....แต่สิ่งที่เขาไม่เคยเปลี่ยนได้เลย คือ การได้ช่วยชีวิตเธอ ในวันที่ 31 เดือน 7 …. แต่ถึงแบบนั้น ริคุ ก็ตัดสินใจแล้วว่า ต่อให้ต้องย้อนกลับไป 100 ครั้ง เขาก็ต้องทำมันให้ได้ .... วิ่ ง .. นำ .. หน้า … โชค .. ชะ .. ตา เพื่อปกป้องชีวิตเธอเอาไว้ให้ได้

แหล่งที่มา : บริษัท สหมงคลฟิล์ม จำกัด


In this corner of the world : แค่วาดฝันให้โลกสวย
แนวหนัง: แอนิเมชั่น
ความยาว : 128 นาที

ขอบคุณ MoviesMpictures

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทำรายได้มากกว่า 250 ล้านเยน ที่ประเทศญี่ปุ่น เป็นการการันตีได้ถึงคุณภาพของงานภาพและการเล่าเรื่องที่สะท้อนให้เห็นถึง “ความรักชาติและความเจ็บปวด” ที่ยังคงมีอยู่ในห้วงความทรงจำของคนญี่ปุ่นมาจนถึงทุกวันนี้

หนังสร้างจากมังงะ To All The Corner of The World เกี่ยวกับชีวิตของซูสุ (เรนะ โนเนน) หญิงสาวที่ย้ายเข้ามายังเมืองคุเระ ใกล้เมืองฮิโรชิมะ ที่นั่นเธอได้แต่งงานกับชูซาคุ โฮโจ (โยชิมาซะ โฮโซยะ) เสมียนประจำกองทัพเรือ และเร่ิมต้นชีวิตใหม่ จนกระทั่งในปี 1945 เมื่อกองทัพสหรัฐฯทิ้งระเบิด

ปรมาณูที่ฮิโรชิมา เธอชีวิตมาได้ แล้วด้วยความมุ่งมั่นและความกล้าหาญ เธอก็พร้อมที่จะมีชีวิตด้วยความหวังต่อไป

แหล่งที่มา : บริษัท เอ็มวีดี จำกัด

โชว์ไทม์

สำหรับ11 ส.ค.60 ไม่อยากให้พลาดหนังดรามาจากฝีมือการแสดงของคริส อีแวนส์ (กัปตันอเมริกา) เรื่อง Gifted อัจฉริยะสุดดวงใจ ตามด้วยหนังญี่ปุ่นย้อนรัก 100 ครั้งก็ยังเป็นเธอ และแอนิเมชั่นจากเจแปนอีกเรื่องที่ดีงาม “แค่วาดฝันให้โลกสวย” 9 ส.ค. 2560 10:29 10 ส.ค. 2560 14:15 ไทยรัฐ