วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 11/08/60 CD

โดย โชว์ไทม์

ศุกร์ฉลองวันแม่ ชวนคุณแม่จูงคุณลูกดู CARS 3 แอนิเมชั่นสุดมันกับเพลงคันทรีแน่นๆ ส่วนหนุ่มๆ เดอะ สคริปต์ ฝ่าสายฝนนำซิงเกิ้ลใหม่มาแนะนำอัลบั้มล่าสุด ส่วน คุงส์ ก็ไม่ยอมน้อยหน้า ชิงเปิดตัวซิงเกิ้ลล่าสุดในเทศกาลดนตรีระดับโลกให้แฟนเพลงหายคิดถึง

ศิลปิน – รวมศิลปินมากหน้าหลายตา (Various Artists)
อัลบั้ม – OST Cars 3
จัดจำหน่าย – วอลท์ ดีสนีย์ เรคคอร์ด
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่น

Cars 3 (ฉายทั่วไทยแล้ววันนี้) รอโอกาสให้เราได้ดูกันในช่วงวันหยุดยาว คุณน้องคุณหนูจะได้จูงคุณแม่เข้าไปดู แม็คควีน กลับมาทวงบัลลังก์แชมป์อีกเป็นครั้งที่ 3 แอนิเมชั่นน้ำดีที่ประกันคุณภาพโดยวอลท์ ดิสนีย์ และเป็นหนังซัมเมอร์หนึ่งเดียวจาก พิกซาร์ ที่จนป่านนี้ยังฉายทำรายได้ถล่มทลายอยู่ในอเมริกา ความหวือหวาของคู่แข่งหน้าใหม่อาจทำให้ผู้คนตื่นตาตื่นใจ แต่เจ้าผู้ครองถนนไฮเวย์ตัวจริงนั้นไซร้มาจากจิตวิญญาณ เฉกเช่นกลิ่นอายเพลงคันทรีที่อัดมาแน่นอัลบั้มเพลงประกอบ เพลงเด่น Run That Race ของ แดน เออร์แบ็ค, เจมส์ เบย์ ส่ง Kings Highway มาร่วมสร้างสีสัน แต่ Ride ที่คัดมาให้ปลื้ม ซีซี วอร์ด กัน เป็นเพลงที่ แกรี่ คล้าก จูเนียร์ มาร่วมโลดโผนโจนทะยานไปด้วยกันอย่างครื้นเครง ใครที่ตามมาทุกภาคก็คงไม่พลาดแน่ๆ แต่ถ้าจะเริ่มทำความรู้จักกันในภาคล่าสุดก็สนุกสนานแหละ

แหล่งที่มา : บริษัท วอลท์ ดิสนีย์ (ไทยแลนด์) จำกัด


เพลง Ride โดย ซีซี วอร์ด และ แกรี่ คล้าก จูเนียร์
ขอขอบคุณ DisneyMusicVEVO


ศิลปิน – เดอะ สคริปต์ (The Script)
อัลบั้ม – Freedom Child
จัดจำหน่าย – บีอีซี เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป-ร็อก

Freedom Child เป็นอัลบั้มใหม่ของเดอะ สคริปต์ ที่มาพร้อมบทเพลงที่เร่งเร้า, เข้ากับยุคสมัย, ท้าทายความเปลี่ยนแปลง โดยนำเสนอเรื่องราวจากชีวิตจริงโดยจะพาแฟนเพลงผจญภัยไปในโลกแห่งเสียงเพลง อัลบั้มนี้บันทึกเสียงกันในลอนดอนและลอสแอนเจลิส และยังเป็นครั้งแรกที่ทางวงได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงแถวหน้าอีกด้วย นอกจากนั้นก็ยังจะทัวร์คอนเสิร์ตเริ่มจากดับลิน บ้านเกิดของสมาชิกวงในวันที่ 21 สิงหาคม และจะไปสิ้นสุดที่ Brixton Academy ในลอนดอน ซิงเกิ้ล Rain นี่ได้รับการตอบรับอย่างดี จนพุ่งทะยานขึ้นสู่ Top 10 บน iTunes Chart ในอังกฤษ และติด A List สถานีวิทยุเมืองผู้ดีทั้ง Capital และ Heart, C List ที่คลื่น Radio 1 และ B List ที่คลื่น Radio 2 ทั้งยังได้รับเลือกให้เป็น Single of the Week ทางคลื่น Radio 2 ยอดวิวมิวสิกวิดีโอก็พุ่งทะลุ 6 ล้านครั้งแล้ว

แหล่งที่มา : บีอีซี-เทโร เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด


เพลง Rain โดย เดอะ สคริปต์
ขอขอบคุณ TheScriptVEVO

ศิลปิน – คุงส์ (Kungs)
ซิงเกิ้ล – More Mess
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

More Mess เป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาด คุงส์ ดีเจโปรดิวเซอร์หนุ่มฝรั่งเศสที่ประสบความสำเร็จจาก This Girl เมื่อปีที่แล้วโดยขึ้นครองแชมป์หัวตารางใน 45 ประเทศ และยอดสตรีมมิ่งที่มากกว่า 1 พันล้านครั้ง ส่วน Don't You Know กับ I Feel So Bad จาก Layers อัลบั้มแรกของเขาก็เปรี้ยงปร้างไม่แพ้กัน ซิงเกิ้ลแรกเปิดตัวอัลบั้มที่ 2 ของเขานี่ได้ โอลลี่ เมอร์ นักร้องซุปเปอร์สตาร์ชาวอังกฤษ กับ โคลี่ แร็ปเปอร์สาวเบลเยียมมาเพิ่มความสนุกให้ซาวนด์ดนตรี ป๊อป ฟังค์ สดใส ซึ่งได้รับเกียรติอย่างสูงให้โชว์เปิดตัวครั้งแรกในงาน TOMORROWLAND Festival เทศกาลดนตรีระดับโลกด้วยล่ะ

แหล่งที่มา : บริษัท ยูนิเวอร์แซล มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด


เพลง More Mess โดย คุงส์
ขอขอบคุณ KungsVEVO

Entertain@Home ดีใจมากที่แฟนชาวไทยจะได้ดื่มด่ำกับตำนานอาร์แอนด์บีใน All-4-One Live in Bangkok ฟื้นตำนาน ออล-ฟอร์-วัน วงป๊อปอาร์แอนด์บีที่ฮิตที่สุดในยุค 90 โดยศิลปินทั้ง 4 คนจะพาย้อนสู่บรรยากาศวันวาน พร้อมวงดนตรีแบบเต็มวงครั้งแรกในประเทศไทย นอกจากนั้นก็ยังมีโชว์สุดพิเศษจากเป๊ก ผลิตโชค เจอกันวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี


เพลง I Swear โดย ออล-ฟอร์-วัน และ จอห์น ไมเคิล มอนต์โกเมอรี่
ขอขอบคุณ All-4-One (Official Channel)

โชว์ไทม์

ศุกร์ฉลองวันแม่ ชวนคุณแม่จูงคุณลูกดู CARS 3 แอนิเมชั่นสุดมันกับเพลงคันทรีแน่นๆ ส่วนหนุ่มๆ เดอะ สคริปต์ ฝ่าสายฝนนำซิงเกิ้ลใหม่มาแนะนำอัลบั้มล่าสุด ส่วน คุงส์ ก็ไม่ยอมน้อยหน้า ชิงเปิดตัวซิงเกิ้ลล่าสุดในเทศกาลดนตรีระดับโลกให้ 9 ส.ค. 2560 10:28 10 ส.ค. 2560 14:14 ไทยรัฐ