วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แก๊งจยย.เมืองชล ยกพวกรุมตีกลุ่มวัยรุ่น ตั้งวงกินเหล้าถูกฟัน สาหัส 2

กลุ่มวัยรุ่นชลบุรี มานั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนชาย หญิงรวม 7 คน จู่ๆเจอเก็งจยย.ยกพวกมากว่า 10 คน ใช้ไม้ตีและมีดรุมฟัน สาหัส 2 ราย ตร.รู้ตัวคนร้ายทั้งกลุ่มแล้ว เร่งจับตัวมาดำเนินคดี ยังไม่ทราบสาเหตุขัดแย้ง 

เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 9 สิงหาคม เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม นำร่างวัยรุ่น 2 คน ทราบชื่อเล่น ว่า นายเด และนายเฟิร์ส ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธมีดฟันที่ศรีษะและกลางหลัง เป็นบาดแผลฉกรรจ์อาการสาหัสทั้งคู่ นำส่งโรงพยาบาลชลบุรี สอบถามทั้งคู่ยังพูดอะไรไม่ได้

ต่อมา ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่เกิดเหตุ บริเวณสะพานใหม่ตอนที่ 2 ถนนเลียบชายทะเล หมู่ 1 ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี พบมีรอยขวดเบียร์แตก ทั้งก้อนอิฐ เศษท่อนไม้ตกเกลื่อน มีรอยเลือดกองที่พื้น
สอบถามนายเอ็ม ( นามสมมุติ ) เจ้าของร้านขายของบริเวณที่เกิดเหตุ เผยว่า ตนกำลังเก็บร้าน ผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเคยมานั่งดื่มกันเป็นประจำตรงนี้ มากัน 7 คน ผู้ชาย 4 คน ผู้หญิง 3 คน ก็นั่งดื่มทั้งเหล้า และเบียร์ ก่อนเกิดเหตุ มีวัยรุ่นขี่ รถจยย.เข้ามาวนดู 1 คัน ไม่รู้ว่าพูดคุยกับผู้บาดเจ็บหรือเปล่า แล้วก็ออกไป ไม่เกิน 5 นาที รถคันดังกล่าวก็กลับมาพร้อมเพื่อนอีกกว่า 10 คน มาถึงก็ไม่ได้คุย หรือได้ยินเสียงทะเลาะกัน ทั้งกลุ่มก็ลงมาใช้มีดไล่ฟัน เอาขวดเบียร์และไม้รุมตีผู้ชายทั้ง 4 คน วิ่งหนีกระเจิง แต่ 2 คน วิ่งหนีไม่ทันโดนฟันฟุบอยู่กับพื้น จนมีคนมาช่วยนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี คาดว่า คงเป็นเรื่องหมั่นไส้กันมากกว่า เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบชื่อผู้ก่อเหตุทั้งกลุ่มแล้ว จะได้ติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี ต่อไป.

กลุ่มวัยรุ่นชลบุรี มานั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนชาย หญิงรวม 7 คน จู่ๆเจอเก็งจยย.ยกพวกมากว่า 10 คน ใช้ไม้ตีและมีดรุมฟัน สาหัส 2 ราย ตร.รู้ตัวคนร้ายทั้งกลุ่มแล้ว เร่งจับตัวมาดำเนินคดี ยังไม่ทราบสาเหตุขัดแย้ง 9 ส.ค. 2560 05:46 9 ส.ค. 2560 06:09 ไทยรัฐ