วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงส์ร้อง! 'บาร์ซา' ส่งตัวแทนแหวกอากาศกระชาก 2 สตาร์เสียบเนย์มาร์

“โกล” สื่อลูกหนังชื่อดังของโลกรายงานข่าวว่า บาร์เซโลนา หวังปิดดีลสองสตาร์ดังเพื่อเป็นตัวตายตัวแทน เนย์มาร์ หลังย้ายไปเล่นให้กับทาง ปารีส แซงต์แชร์กแมง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ส.ค. ว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แห่งลีกสเปน ส่งตัวแทนนั่งเครื่องบินไปยังประเทศเยอรมนี เพื่อเจรจาคว้าตัว อุสมาน เดมเบเล ปีกตัวเก่งของ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทีมให้ได้ในเร็ววันนี้

บาร์ซา ต้องการได้ตัวแข้งใหม่เพื่อมาทดแทนที่ของ เนย์มาร์ สตาร์ชาวบราซิล ที่ถูก เปแอสเช ฉีกสัญญาสถิติโลก 198 ล้านปอนด์ โดย เดมเบเล และ คูตินโญ คือเป้าหมายหลัก

ตามรายงานจาก โกล รวมถึง คิกเกอร์ และ มุนโด เดปอร์ติโบ สามสื่อดังรายงานตรงกันว่า ยักษ์ใหญ่แห่งแคว้นกาตาลันส่ง ราอูล ซานเลฮี, ออสการ์ เกรา และ ฆาเบียร์ บอร์ดาส เป็นสามตัวแทนเดินหน้าไปเจรจากับทางดอร์ทมุนด์ เพื่อคว้าตัว เดมเบเล แล้วโดยเบื้องต้นยื่นข้อเสนอให้ 90 ล้านยูโรให้กับเสือเหลืองพิจารณา แม้ว่าทางสื่อ RAC1 จะรายงานว่าทางเสือเหลืองต้องการค่าหัวเดมเบเลอยู่ที่ 150 ล้านยูโรก็ตาม

นอกจากนี้หากการเจรจาเดมเบเลเสร็จสิ้นทางตัวแทนของ บาร์ซา จะเดินทางมายังอังกฤษเพื่อเจรจาคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ชาวบราซิลของลิเวอร์พูล เป็นรายต่อไป โดยตามรายงานจาก GOAL ระบุว่า ลิเวอร์พูล ไม่ต้องการขายแข้งรายนี้ไม่ว่าจะเป็นราคาอะไรก็ตาม แต่ทางบาร์ซายังหวังว่าจะยื่นข้อเสนอ 110 ล้านยูโรให้ หงส์แดง พิจารณา อีกครั้ง

ทั้งนี้ตามรายงานจาก ESPN ระบุว่าแหล่งข่าวใกล้ชิดของบาร์เซโลนารายงานต่อพวกเขาว่าได้บรรลุข้อตกลงค่าตัวกับทางลิเวอร์พูลเบื้องต้นที่ 90 ล้านยูโร รวมกับโบนัสอื่นๆรวม 120 ล้านยูโร ในการคว้าตัว คูตินโญ มาร่วมทีม

“โกล” สื่อลูกหนังชื่อดังของโลกรายงานข่าวว่า บาร์เซโลนา หวังปิดดีลสองสตาร์ดังเพื่อเป็นตัวตายตัวแทน เนย์มาร์ หลังย้ายไปเล่นให้กับทาง ปารีส แซงต์แชร์กแมง... 9 ส.ค. 2560 01:34 9 ส.ค. 2560 04:02 ไทยรัฐ