วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดมเบเล ลบสถานะเสือเหลือง! จ่อเป็นแข้งใหม่ 'บาร์ซา' ค่าตัวเบอร์สองโลก

อุสมาน เดมเบเล ปีกตัวเก่งของ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ตัดสินใจลบสถานะในการเป็นนักเตะของเสือเหลือเหลืองในอินสตาแกรมของตัวเองแล้ว ท่ามกลางกระแสข่าวลือเตรียมย้ายไปเล่นให้กับ บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่จากประเทศสเปน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ส.ค. ว่า อุสมาน เดมเบเล ปีกตัวจี๊ดทีมชาติฝรั่งเศสของ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ส่งสัญญาณเตรียมย้ายออกจากทีม หลังจากลบสถานะชื่อทีมในอินสตาแกรมของตัวเอง

ดาวเตะวัย 20 ปีตกเป็นข่าวกับ บาร์เซโลนา อย่างหนักเพื่อจะเข้ามาเป็นตัวตายตัวแทนของ เนย์มาร์ สตาร์ชาวแซมบ้าที่ถูกปารีส แซงต์แชร์กแมง ฉีกสัญญาสถิติโลก 222 ล้านยูโร

กระทั่งล่าสุดกระแสข่าวลือนี้มีความน่าจะเป็นมากขึ้นกว่าเดิมหลัง เดมเบเล ตัดสินใจลบสถานะของดอร์ทมุนด์ทั้งหมดในอินสตาแกรม อีกทั้งทางสื่อ RAC 1 ที่รายงาน เนย์มาร์ ย้ายทีมเป็นเจ้าแรกก็ระบุว่า "เสือเหลือง" เตรียมที่จะขายเดมเบเลให้กับบาร์เซโลนาในราคา 150 ล้านยูโร หรือประมาณ 135.97 ล้านปอนด์ ซึ่งนั่นจะทำให้เขากลายเป็นนักเตะที่มีค่าตัวเบอร์ 2 ของโลกต่อจาก เนย์มาร์ ทันที

อุสมาน เดมเบเล ปีกตัวเก่งของ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ตัดสินใจลบสถานะในการเป็นนักเตะของเสือเหลือเหลืองในอินสตาแกรมของตัวเองแล้ว ท่ามกลางกระแสข่าวลือเตรียมย้ายไปเล่นให้กับ บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่จากประเทศสเปน... 8 ส.ค. 2560 23:07 9 ส.ค. 2560 03:23 ไทยรัฐ