วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบาๆก่อนล็อตแรก! 'เปแอสเช' หยอด 80 ลป. ล่อ 'ปืนใหญ่' คาย 'อเล็กซิส'

ปารีส แซงต์แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่แห่งลีกเอิง ฝรั่งเศสยังให้ความสนใจในตัวอเล็กซิส ซานเชซ ปีกชาวชิลีของอาร์เซนอล พร้อมกับหยอดข้อเสนอรอบแรกที่ 80 ล้านปอนด์ให้กับปืนใหญ่พิจารณา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ส.ค. ว่า ปารีส แซงต์แชร์กแมง ทีมมหาเศรษฐีของลีกฝรั่งเศส ยื่นข้อเสนอจำนวน 80 ล้านปอนด์เพื่อล่อ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยอมปล่อยตัว อเล็กซิส ซานเชซ ปีกตัวเก่งย้ายมาเล่นก่อนตลาดปิดตัวลง

ถึงแม้ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งหน้าเหี่ยวของปืนใหญ่ จะยืนกรานว่าดาวเตะชาวชิลีจะอยู่กับทีมปืนใหญ่ต่อไปในซีซั่นหน้า แต่ถึงอย่างไรกับการที่ตัวนักเตะยังไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ และสัญญาของเขาก็คงเหลืออีกแค่ฤดูกาลเดียวอาจทำให้ต้องตัดสินใจยอมปล่อยแข้งรายนี้หากได้ข้อเสนอที่เหมาะสม

ตามรายงานจาก The Independent สื่อดังแดนผู้ดีระบุว่า ปารีส แซงต์แชร์กแมง เริ่มเดินหน้าเข้าเจรจากับอเล็กซิส หลังจากเสร็จสิ้นในการคว้าเนย์มาร์ด้วยค่าตัวสถิติโลก 198 ล้านปอนด์ โดยพวกเขาได้ยื่นข้อเสนอค่าตัว 80 ล้านปอนด์ให้กับปืนใหญ่พิจารณาอีกทั้งยังล่อตาล่อใจอเล็กซิสด้วยค่าเหนื่อยก้อนโต 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ด้วย

นอกจากนี้แล้ว นาสเซอร์ อัล-เคเลฟี ประธานของเปแอสเชก็เคยกล่าวผ่านสกายสปอร์ตเมื่อสัปดาห์ที่แล้วถึงกรณีของอเล็กซิสว่า “ถ้าผมต้องการอเล็กซิส ซานเชซ ผมก็จะไปคุยกับอาร์แซน เวนเกอร์ เราเคารพต่ออาร์เซนอลเนื่องจากเรามีความสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมต่อกัน”

ปารีส แซงต์แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่แห่งลีกเอิง ฝรั่งเศสยังให้ความสนใจในตัวอเล็กซิส ซานเชซ ปีกชาวชิลีของอาร์เซนอล พร้อมกับหยอดข้อเสนอรอบแรกที่ 80 ล้านปอนด์ให้กับปืนใหญ่พิจารณา... 8 ส.ค. 2560 22:53 9 ส.ค. 2560 03:23 ไทยรัฐ