วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตำนานมาเอง! 'คีโอน' บอกสิ่งที่ ’อเล็กซิส’ ควรทำในซุ้มมือปืน

"มาร์ติน คีโอน" ตำนาน "อาร์เซนอล" ออกมาพูดถึงสิ่งที่พึงกระทำของ "อเล็กซิส ซานเชซ" หัวหอกคนสำคัญชาวชิลี หลังนักเตะส่อแววอยู่กับทีมต่อแม้ตกเป็นข่าวอยากย้ายทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 8 ส.ค. ว่า มาร์ติน คีโอน ตำนาน "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาพูดถึงสิ่งที่ควรกระทำของ อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าชาวชิลี หลังนักเตะส่อแววต้องอยู่กับทีมต่อไป แม้ตกเป็นข่าวอยากย้ายทีมก็ตาม

เป็นที่เข้าใจ อเล็กซิส ซานเชซ เหลือพันธะกับยอดทีมแห่งถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม เพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น และแม้จะมีการเจรจาพูดคุยถึงการขยายสัญญาออกไปหลายครั้งแต่ก็ไม่อาจตกลงกันได้ โดยหลังจากนั้นนักเตะก็เป็นข่าวต้องการที่จะย้ายออกจากทีมไปโดยมี ปารีส แซงต์​ แชร์กแมง, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รวมถึง บาเยิร์น มิวนิก ที่หวังจะคว้าแข้งรายนี้ไปเสริมแกร่ง

ล่าสุด คีโอน ก็ออกมากล่าวถึงอดีตเพลงแข้งบาร์เซโลนา ว่า "ในขณะที่เขาอาจจะวางแผนย้ายออกจากทีมไปยังสโมสรอื่นในช่วงหน้าร้อนถัดไป แต่เขายังมีสัญญากับที่นี่ ดังนั้นเขาควรที่จะเคารพสัญญา และเต็มที่กับสโมสรแห่งนี้ เหมือนความรู้สึกแรกตอนที่เขาเซ็นสัญญากับทีมใหม่ๆ นั่นคือสิ่งที่เขาควรทำ" คีโอน วัย 51 ระบุ

"มาร์ติน คีโอน" ตำนาน "อาร์เซนอล" ออกมาพูดถึงสิ่งที่พึงกระทำของ "อเล็กซิส ซานเชซ" หัวหอกคนสำคัญชาวชิลี หลังนักเตะส่อแววอยู่กับทีมต่อแม้ตกเป็นข่าวอยากย้ายทีม... 8 ส.ค. 2560 20:49 8 ส.ค. 2560 21:32 ไทยรัฐ