วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เผยที่มาอึ้ง! โพสต์เบียร์นานแล้ว แต่ยังโดนปรับแพงหูฉี่ (คลิป)

อ๊อฟ ปองศักดิ์ แจงประเด็นโดนเรียกรายงานตัวเรื่องโพสต์เหล้าเบียร์ ตอนนี้จบแล้ว ไปเสียค่าปรับแล้ว 50,000 บาท และรูปที่โพสต์นั้นก็นานมากแล้วเมื่อ 2 ปีที่แล้ว...

หลังจากเกิดกรณีที่ทางตำรวจเรียกดารานักแสดงเข้าพบเรื่องการโพสต์แอลกอฮอล์ลงโซเชียล ซึ่งหนึ่งในนั้นคือนักร้องหนุ่ม อ๊อฟ ปองศักดิ์ โดยอ๊อฟได้ชี้แจงว่า

"จริงๆ แล้วอ๊อฟก็ตกใจมาก เพราะรูปที่มีข่าวเราโพสต์จริงเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่ากฎหมายเป็นอย่างไร อย่าว่าแต่อ๊อฟเลยคนทั่วไปก็ไม่รู้เหมือนกัน

ซึ่งในตอนนั้นอ๊อฟก็มีโอกาสเข้าไปคุยกับ ดร.สมาน เรียบร้อยแล้วและเขาก็ตักเตือนเราและบอกว่าถ้ามีงานรณรงค์เกี่ยวกับเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ เรายินดีช่วยไหม เราก็ตอบรับไปว่าพร้อมมาก

พอผ่านมา 2 ปีก็มีข่าวออกมาอีก และก็มีหมายส่งไปที่บ้านเรา อ๊อฟก็ตกใจมากและก็มีนักข่าวโทรไปหา แต่อ๊อฟไม่ได้รับสาย

และไม่ได้พูดอะไรเพราะว่าตกใจอยู่ พอเราตั้งสติได้ก็กลับมานั่งนึกว่ามันเกิดจากรูปไหนกันแน่ ซึ่งก็ไม่ใช่รูปใหม่เป็นรูปเดิมเมื่อ 2 ปีที่แล้ว

จริงๆ อ๊อฟเองก็ได้ลบรูปนั้นไปแล้วตั้งแต่ที่ ดร.สมาน เตือน อ๊อฟก็งงเพราะเรื่องมันจบไปแล้ว แต่เราก็มาทราบเหตุผลว่า ดร.สมาน เป็นคนส่งเรื่องมา แต่ตอนนั้นฝ่ายที่เรียกเราเป็นกระทรวงสาธารณสุขและเขาก็ฟ้องเราอีกทีนึงก็เลยเป็นเรื่องราวขึ้นมา

แต่ไม่เป็นไร อ๊อฟก็ได้เข้าไปชี้แจงแล้วพร้อมจ่ายค่าปรับ 5 หมื่นบาทเท่ากันทุกคน ทุกอย่างก็เรียกว่าเป็นไปตามกระบวนการของกฎหมายทุกอย่าง ตอนน้ีเรื่องจบแล้วก็หวังว่าคงจะเป็นอุทาหรณ์ให้กับอีกหลายๆ คนที่เราทำอะไรโดยที่ไม่ศึกษาให้ดีก่อนครับ".

อ๊อฟ ปองศักดิ์ แจงประเด็นโดนเรียกรายงานตัวเรื่องโพสต์เหล้าเบียร์ โพสต์ไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว โดนเรียกปรับย้อนหลังสุดแพง 8 ส.ค. 2560 20:31 8 ส.ค. 2560 20:58 ไทยรัฐ