วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทันควัน! ‘คลับไก่’ ตอกผีหน้าหงาย บอกอย่าคิดแอ้ม ‘โรส’

"ทอตแนม ฮอตสเปอร์" ตกเป็นข่าวได้ตอกกลับ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ว่าอย่ามาจุ้นจ้าน "แดนนี โรส" ให้เสียเวลา ย้ำชัดไม่ขาย แม้ว่าจะได้ราคาใดก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 8 ส.ค. ว่า "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปฏิเสธขาย แดนนี โรส แบ็กซ้ายคนสำคัญชาวอังกฤษให้กับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมร่วมลีก ไม่ว่าจะได้ราคาใดก็ตาม

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด กลับมาให้ความสนใจในตัวของ แดนนี โรส อีกระลอก ซึ่งพวกเขาได้ติดต่อไปยังทีมรองแชมป์ลีก เพื่อสอบถามถึวความเป็นไปได้ในการคว้าตัว โรส มาร่วมทีม หลังปัญหาในตำแหน่งแบ็กซ้ายของทีมยังแก้ไม่ตกจนถึงตอนนี้ และยังไม่ได้รับการซ่อมแซมแต่อย่างใด และแม้จะพยายามลองใช้ ดาลี บลินด์ ลงยืนในตำแหน่งดังกล่าวอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ยังไม่สามารถฝากผีฝากไข้ได้เท่าที่ควร

ล่าสุด ลอนดอนอีฟนิ่ง สแตนดาร์ด สื่อท้องถิ่นแห่งเมืองหลวงของอังกฤษ ตีข่าวว่า ไม่ได้มีความคิดที่จะปล่อยแข้งวัย 27 ปี ออกจากทีม ไม่ว่าจะได้รับข้อเสนอมากมายขนาดไหนก็ตามที

"ทอตแนม ฮอตสเปอร์" ตกเป็นข่าวได้ตอกกลับ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ว่าอย่ามาจุ้นจ้าน "แดนนี โรส" ให้เสียเวลา ย้ำชัดไม่ขาย แม้ว่าจะได้ราคาใดก็ตาม... 8 ส.ค. 2560 19:15 8 ส.ค. 2560 20:23 ไทยรัฐ