บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นิโคล เผยความน่ารักสไตล์ ศรราม เลยวัยแล้ว ไม่ต้องมีโปรโมชั่น (คลิป)

นิโคล เผยทริปไปเที่ยวพักผ่อนกับ ศรราม เหตุมาจาก น้องทิกเกอร์ อยากไปทะเล ไม่หวานมากเท่าไรเพราะมีลูกไปด้วย ส่วนความรักตอนนี้โอเคดี หนุ่มเป็นคนขรึมๆ ไม่โรแมนติกมาก แต่ชอบแกล้ง ความสัมพันธ์ตอนนี้ศึกษากันไป

ล่าสุด ไปเที่ยวทะเลกับครอบครัว เหตุเพราะน้องทิกเกอร์อยากไป งานนี้พี่หนุ่มใจป้ำจัดเต็มเตรียมทริปอย่างเต็มที่ เมื่อได้เจอสาวนิโคลมาร่วมงาน Grand Opening Radee Nails & Spa สาขา Siam Discovery ณ Zone Living Room ชั้น 4 Siam Discovery เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

"ก็มีคนแซวว่าสดใสขึ้นเราก็เขิน คือนานเหมือนกันที่อยู่จุดนี้ ตัวเขาก็เหมือนกัน บางทีเราก็ทำตัวไม่ค่อยถูก เขินๆ แต่เขาเขินเข้มๆ เราก็ดูออก แต่เขาไม่โรแมนติกแบบไปดินเนอร์ แต่เป็นแบบที่เห็นๆ เอาข้าวไปให้ที่กองละคร คือเราไม่ได้ตัวติดกันนะ ต่างคนต่างทำงาน แต่ถ้ามีเวลานิดหน่อยก็พยายามเจอกัน คุยโทรศัพท์ ไลน์หากัน ไม่มีโปรโมชั่นค่ะ คือแบบตี๋ใหญ่เลย"

"คือเขาก็นิ่งๆ แต่เขาเป็นคนขี้เล่น ขี้อาย เช่น นั่งอยู่เขาก็แกล้งเรา แต่ไม่มีหยอดคำหวานกัน มีแต่ทำอะไรให้ทานเวลาเหนื่อย น่ารักดี ส่วนทริปที่เพิ่งไปมาคือเราเคยพูดกับเขาว่าอยากพาทิกเกอร์ไปทะเล เพราะทิกเกอร์ไม่ได้ไปนานแล้ว เขาก็จัดเลย เป็นคนทำอะไรเร็ว สนุกดี ไปทานอาหารทะเลเยอะมาก"

"ทะเลหวาน (หัวเราะ) ก็อย่างที่เห็น เขาก็เข้ากันกับทิกเกอร์ได้ดีอย่างที่เห็น เหมือนพี่น้องกัน พี่หนุ่มมีชวนไปดูบอล เขาก็สอนเทคนิคเตะบอล เราก็พยายามจะแทรกจนปล่อยให้เขาคุยกันไป คือ ทิกเกอร์ ก็ทราบว่าพี่หนุ่มเป็นเพื่อนสนิทของเรา เขาต้องทราบก่อน และโอเคก่อน ไม่งั้นไม่ได้"

"อย่างครั้งก่อนที่ไม่ได้ให้สัมภาษณ์คู่ในงานตัดช่วยชาติ เพราะเราอยากให้ประเด็นอยู่ที่ช่วยพี่น้องที่ประสบภัยน้ำท่วมอยู่เท่านั้น ขอบคุณที่ให้ความสนใจตรงนี้ แต่ที่เราไปตรงนั้นเพราะอยากช่วยพี่น้องจริงๆ ไม่ได้เขิน หรือไม่ได้อยากจะพูดถึงตัวเอง เพราะเราก็พูดกันมาพอสมควร

คือเราโอเคอยู่แล้วถ้าจะให้สัมภาษณ์คู่กัน เราสบายๆ ซึ่งจริงๆ ก็ไม่ค่อยมีติดต่องานคู่นะ อาจจะมีบ้าง แต่ก็ต้องดูคิวเขาก่อน อย่างงานสี่แผ่นดินรอบกาล่า จริงๆ หนุ่มต้องไปกับเรา แต่เขาติดถ่ายงาน ตอนนี้ก็ศึกษากันไปก่อนดีกว่าค่ะ".