วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมอดูไม่ต้อง! ป๋าเนมาเอง ฟันฉับผลงานผีแดง ซีซั่นนี้

"แกรี เนวิลล์" ตำนาน "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกโรงระบุว่า อดีตต้นสังกัดของเขาอยู่ในสภาพทีมที่ขุมกำลังแข็งแกร่งและจะประสบความสำเร็จในซีซั่นนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ส.ค. ว่า แกรี เนวิลล์ ตำนานของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงเปิดเผยว่า อดีตต้นสังกัดของเขาอยู่ในสภาพทีมที่ขุมกำลังแข็งแกร่งและจะประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอนในฤดูกาลนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด จบเพียงแค่อันดับที่ 6 ของตารางในลีกเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา และมีคะแนนห่างจากทีมแชมป์อย่าง "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ถึง 24 คะแนนเลยทีเดียว แต่จากการที่ โชเซ มูรินโญ คว้าตัว วิคเตอร์ ลินเดลอฟ, โรเมลู ลูกากู รวมถึง เนมานยา มาติช เข้ามาเสริมทัพ ทำให้เนวิลล์ผู้พี่เชื่อว่า มูรินโญ กำลังสร้างทีมให้แข็งแกร่งในแบบฉบับของตัวเอง

"เขา (โชเซ) เซ็นสัญญาคว้า วิคเตอร์ ลินเดลอฟ, โรเมลู ลูกากู และ เนมานยา มาติช เข้ามาสู่ทีม ผมคิดว่าด้วยนักเตะที่นำเข้ามาทีมจะยกระดับและแข็งแกร่งขึ้นมากถ้าเทียบกับปีที่ผ่านมาและมีดีพอที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ ซึ่ง มาร์คัส แรซฟอร์ช, อองโตนี มาร์เชียล รวมถึง โรเมลู ลูกากู จะเป็นตัวแปรสำคัญ"

"แกรี เนวิลล์" ตำนาน "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกโรงระบุว่า อดีตต้นสังกัดของเขาอยู่ในสภาพทีมที่ขุมกำลังแข็งแกร่งและจะประสบความสำเร็จในซีซั่นนี้... 8 ส.ค. 2560 18:01 8 ส.ค. 2560 18:43 ไทยรัฐ