วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สนั่นแดนไก่งวง! 'ตูราน' เตรียมโยกซบ 'กาลาตาซาราย' แบบยืมตัว

สื่อในแดนไก่งวงตีข่าวว่า "อาร์ดา ตูราน" จ่อย้ายกลับมาซบทีมแจ้งเกิดอย่าง กาลาตาซาราย อีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงกับบาร์เซโลนาได้ตลอดสองซีซั่นที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ส.ค.ว่า อาร์ดา ตูราน มิดฟิลด์พันธ์ุเดือดชาวตุรกี พร้อมเปิดทางย้ายกลับไปค้าแข้งในบ้านเกิดกับ กาลาตาซาราย ในฤดูกาลหน้า หลังไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงบนถิ่นคัมป์ นูได้

กองกลางวัย 30 ปีรายนี้ ใช้เวลาบนม้านั่งสำรองมากกว่าการลงสนามให้กับบาร์เซโลนา โดยได้รับโอกาสไปเพียง 36 นัดเท่านั้น ในช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา รวมถึงเคยตกเป็นข่าวกับสโมสรชั้นนำอย่าง อาร์เซนอล ด้วย

แต่ล่าสุด Sporx.com สื่อยักษ์ใหญ่แห่งแดนไก่งวง รายงานว่า อดีตกองกลางทีมชาติตุรกี พร้อมตกลงในเงื่อนไขการย้ายไปอยู่กับกาลาตาซารายในเร็วๆ นี้ โดยทีมดังแห่งลีกแดนไก่งวง พร้อมจ่ายเงินให้กับบาร์เซโลนาปีละ 2.2 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นค่ายืมตัว.

สื่อในแดนไก่งวงตีข่าวว่า "อาร์ดา ตูราน" จ่อย้ายกลับมาซบทีมแจ้งเกิดอย่าง กาลาตาซาราย อีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงกับบาร์เซโลนาได้ตลอดสองซีซั่นที่ผ่านมา... 8 ส.ค. 2560 17:34 8 ส.ค. 2560 18:19 ไทยรัฐ