วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กัปตันมาเอง! ‘มอร์แกน’ เปิดปากเรื่อง ‘มาห์เรซ’ กับจิ้งจอกสยาม

เวส มอร์แกน กองหลังของ เลสเตอร์ ซิตี้ ออกมาเปิดใจเรื่อง ริยาด มาห์เรซ ปีกเพื่อนร่วมทีม ที่ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ส.ค. ว่า เวส มอร์แกน กองหลังกัปตันทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่า เพื่อนร่วมทีมทุกคนต้องการเห็น ริยาด มาห์เรซ อยู่ค้าแข้งในถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ต่อไป

มาห์เรซ ที่มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ เลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2015-16 แสดงความชัดเจนว่าอยากย้ายทีม โดยมีโรมาที่ให้ความสนใจ อย่างไรก็ตาม มอร์แกน บอกว่า แข้งจิ้งจอกสยามอยากเห็นปีกทีมชาติแอลจีเรียอยู่กับทีมต่อ

“ผมไม่รู้สิ่งที่จะเกิดขึ้นหรอก ว่าเขาจะอยู่หรือไป เราทุกคนซ้อมด้วยกัน และผมขอบอกเลยว่าท่าทีของเขานั้นยอดเยี่ยมเสมอ เขาไม่ได้โกรธหรือกระวนกระวายอะไรเลย เขามาซ้อมและทำงานหนักเหมือนกับทุกคน มันเป็นเรื่องปกติที่นักเตะจะมีเข้ามาและย้ายออกไป มันเป็นส่วนหนึ่งของเกม ยกตัวอย่างเช่น เอ็นโกโล ก็องเต ที่ย้ายออกไป เราก็ขอให้เขาโชคดี เราทุกคนต้องการให้มาห์เรซอยู่ต่อ แต่ในวงการฟุตบอลเราไม่รู้หรอกว่าอะไรจะเกิดขึ้น” มอร์แกน กล่าว.

เวส มอร์แกน กองหลังของ เลสเตอร์ ซิตี้ ออกมาเปิดใจเรื่อง ริยาด มาห์เรซ ปีกเพื่อนร่วมทีม ที่ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายทีม... 8 ส.ค. 2560 17:27 8 ส.ค. 2560 17:33 ไทยรัฐ