วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อกระทิงปูด! 'ซิลบา' วอนต์ซบ 'ลาส พัลมาส' หลังหมดพันธะเรือใบ

สื่อในแดนกระทิงดุระบุว่า "ดาบิด ซิลบา" เตรียมย้ายกลับบ้านเกิดในช่วงบั้นปลายอาชีพ โดยหวังที่จะร่วมงานกับสโมสรลาส พัลมาส หลังจากสัญญาฉบับปัจจุบันกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะหมดลงในปี 2019...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 8 ส.ค. ว่า ดาบิด ซิลบา แนวรุกจอมเทคนิคชาวสเปน ของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าวเตรียมย้ายกลับไปค้าแข้งในลีกบ้านเกิดอีกครั้ง หลังหมดสัญญากับต้นสังกัดในอีก 2 ปีข้างหน้า

สำหรับ ซิลบา เก็บข้าวของออกจากรังเมสตายา สเตเดียม ของบาเลนเซีย เพื่อมาร่วมทัพเรือใบสีฟ้า ตั้งแต่ปี 2010 ด้วยค่าตัวราว 25 ล้านปอนด์ และสัญญาฉบับล่าสุดจะหมดลงในปี 2019 ที่จะถึงนี้

กระทั่งล่าสุด สื่อท้องถิ่นแห่งแดนกระทิงดุรายงานว่า ดาบิด ซิลบา ซึ่งปัจจุบันอายุ 31 ปี มีแผนที่จะกลับไปปิดฉากอาชีพในบ้านเกิดของตัวเอง ด้วยการย้ายไปร่วมงานกับ ลาส พัลมาส ในอีก 2 ปีข้างหน้า ตามความตั้งใจที่เจ้าตัวเคยประกาศเอาไว้ก่อนหน้านี้ว่า ต้องการที่จะมาใช้ชีวิต และค้าแข้งอยู่กับทีมขวัญใจของตัวเองรัก.

สื่อในแดนกระทิงดุระบุว่า "ดาบิด ซิลบา" เตรียมย้ายกลับบ้านเกิดในช่วงบั้นปลายอาชีพ โดยหวังที่จะร่วมงานกับสโมสรลาส พัลมาส หลังจากสัญญาฉบับปัจจุบันกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะหมดลงในปี 2019... 8 ส.ค. 2560 17:05 ไทยรัฐ