วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จำได้มั้ย? ปอนด์สายย่อแดนซ์เก้าอี้หัก จากอวบหลักร้อย ลดไป 58 กิโลฯ!

เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว เนตไอดอลสายย่อ ‘ปอนด์’ สาวประเภทสองร่างอวบระยะสุดท้าย ทำคลิปเต้นโพสต์ลงบนโซเชียล แต่พลาดท่าเต้นแรงจนเก้าอี้พัง กลายเป็นคลิปไวรัลดังไปถึงเมืองนอก เชื่อมั้ยว่าวันนี้เธอกลับมาโพสต์คลิปเต้นสายย่ออีกครั้ง แต่คราวนี้เปลี่ยนไปมากจนแทบจำไม่ได้ เอวบางร่างน้อย น้ำหนักหายไป 58 กิโลฯ !

ไทยรัฐออนไลน์ สืบทราบมาว่า เรื่องนี้ก็มีดราม่าเบาๆ กันด้วยแฮะ คนในวงการเน็ตไอดอลบางคนก็บอกว่า เธอไม่ได้ลดน้ำหนักเอง หรือพึ่งแค่ยาลดน้ำหนักหรอกนะซิส! แต่แอบเข้าคลินิกไปดูดไขมัน กลายร่างให้หุ่นเป๊ะ ชุบตัวมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก

แต่ฝ่ายปอนด์ก็ออกมาแก้ต่างว่า เธอใช้เวลาลดน้ำหนักมาแรมปี ถึงได้ขนาดนี้ ไม่ใช่ลดง่ายๆ แค่ 7 วัน ดราม่าดุเดือดจนคนชอบกินเผือกร้อน ต้องมาปูเสื่อรออัพเดตเรื่องราวกันเป็นแถว

เอาเป็นว่าเราไม่ขอฟันธงว่าใครผิด ใครถูก ผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณในการเสพข่าว แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้เธอสามารถลดน้ำหนักจากเดิม 120 กก. มาเป็น 62 กก. ในเวลาเกือบปี หุ่นเพรียวตัวเล็กลงได้จนน่าตกใจ

ไม่เชื่อลองมาดู...

ใครจำไม่ได้มาดูคลิปไปพลางๆ ก่อน กดคลิกข้างล่างนี้เลย

ดูคลิปเต้นสายย่อ ตอนน้ำหนัก 120 กก.

ดูคลิปเต้นสายย่อ ตอนน้ำหนัก 62 กก.

เริ่มจากตอนที่ยังน้ำหนักหลักร้อยกว่า แม้ร่างเป็นชายแต่ใจเป็นหญิง แถมยังเป็นหญิงสายเซ็กซี่ซะด้วยแฮะ!

ต่อมา...เธอเริ่มลดน้ำหนักลงมาได้ระยะหนึ่ง ส่วนวิธีลดน้ำหนักเราไม่ขอพูดถึง เอาเป็นว่าลดด้วยวิธีที่ถูกต้องจะดีต่อสุขภาพคุณที่สุด

จนตอนนี้ หลังจากน้ำหนักหายไป 58 กิโลฯ! เธอกลายเป็นแบบนี้ไปซะแล้ว... ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเนอะ!

ที่มาภาพ : Natthachai Tangchit, pond, pondbi

เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว เนตไอดอลสายย่อ ‘ปอนด์’ สาวประเภทสองร่างอวบระยะสุดท้าย ทำคลิปเต้นโพสต์ลงบนโซเชียล แต่พลาดท่าเต้นแรงจนเก้าอี้พัง กลายเป็นคลิปไวรัลดังไปถึงเมืองนอก เชื่อมั้ยว่าวันนี้เธอกลับมาโพสต์คลิปเต้นสายย่ออีกครั้ง 8 ส.ค. 2560 16:51 ไทยรัฐ