วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยคม โปรไฟล์เริด! เจ้าสาวป้ายแดง น้ำทิพย์ สุดรักลุงกำนัน เทือกสุบรรณ

สละโสดแล้วจ้า เจ้าสาวหมาดๆ 'น้ำทิพย์ เทือกสุบรรณ' ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนคนสุดท้องของนักการเมืองคนดัง 'สุเทพ เทือกสุบรรณ' หรือที่ใครเรียกติดปากว่า 'ลุงกำนัน' ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา บอกเลยงานนี้งานช้าง เพราะมีทั้งบรรดานักการเมือง เซเลบมากมาย มาร่วมเป็นสักขีพยาน หลายคนยังไม่รู้จักสาวสวยคนนี้ดีว่าเธอเป็นใคร วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอพาไปทำความรู้จักเธอ

1. น้ำทิพย์ เทือกสุบรรณ หลายคนเรียกเธอ 'น้ำทิพย์' แต่อาจจะไม่รู้ว่าเธอมีชื่อเล่น 'บุ๋ม' เป็นบุตรคนสุดท้อง ในจำนวนพี่น้อง 3 คน ของ นายสุเทพ และนางจุฑาพร เทือกสุบรรณ (ภรรยาคนแรกที่เสียชีวิตแล้ว)

2. ประวัติการศึกษาของสาวบุ๋มไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าเพอร์เฟกต์ทีเดียว 

- อนุบาล โรงเรียนมานิตานุเคราะห์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี
- ประถมศึกษา โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย
- มัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนนานาชาติดัลลิช จังหวัดภูเก็ต
- มัธยมศึกษาตอนปลาย จีลอง แกรมมาร์ สกูล ประเทศออสเตรเลีย
- ปริญญาตรี ด้านสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยแพรท อินซทิทยูท นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

3. น้ำทิพย์เป็นสาวเวิร์กกิ้งวูแมน สาวสวย เก่ง เธอเริ่มทำงานที่บริษัท เอชเอส ทู อาคิเทคเจอร์ 1 ปี และกลับมาเมืองไทย เป็นสถาปนิกบริษัท เฟนน์ ดีไซน์ จำกัด และปัจจุบันเธอเป็นผู้บริหาร แปซิฟิก ซิตี้คลับ แบงค็อก ทั้งยังทำธุรกิจบริหารแบรนด์เสื้อผ้ากีฬา แจ็กแก็ด (Jaggad) ที่นำเข้าจากออสเตรเลียอีกด้วย

4. น้ำทิพย์เพิ่งเป็นเจ้าสาวหมาดๆ แต่งงานในวันที่ 6 สิงหาคม 60 ที่ผ่านมา สามีสุดหล่อของเธอมีชื่อว่า ‘นิโคลัส โฮ’ นิโคลัสจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด เป็นชาวฮ่องกง คุณพ่อเป็นวิศวกร คุณแม่เป็นนักธุรกิจเกี่ยวกับพลังงาน เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่เหมาะสมทั้งหน้าตา การงาน และครอบครัว

5. หลังแต่งงานแล้ว ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของพ่อสุเทพ ต้องย้ายไปอยู่กับสามีที่ฮ่องกงทันที งานนี้คุณพ่อคงจะคิดถึงลูกสาวคนเก่งไม่น้อยเลยทีเดียว

สุดท้าย ไทยรัฐออนไลน์ ขอแสดงความยินดีกับบ่าวสาวป้ายแดง ขอให้มีทายาทน่ารักๆ ในเร็ววัน


ที่มาภาพ : namtipsy, Suthep Thaugsuban (สุเทพ เทือกสุบรรณ)

สละโสดแล้วจ้า เจ้าสาวหมาดๆ 'น้ำทิพย์ เทือกสุบรรณ' ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนคนสุดท้องของนักการเมืองคนดัง 'สุเทพ เทือกสุบรรณ' หรือที่ใครเรียกติดปากว่า 'ลุงกำนัน' ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา 8 ส.ค. 2560 16:17 8 ส.ค. 2560 18:18 ไทยรัฐ