วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุนซือชบาแก้วย้ำ! ต้องเล่นอย่างกล้าหาญ เพื่อป้องกันทองซีเกมส์

ทัพนักเตะสาวไทย ยังเก็บตัวฝึกซ้อมในช่วงโค้งสุดท้ายอย่างคึกคัก โดย "สเปนเซอร์ ไพรเออร์" กุนซือใหญ่เน้นย้ำให้ลูกทีมลงเล่นอย่างกล้าหาญ เพื่อป้องกันแชมป์ซีเกมส์ให้ได้อีกสมัย...

วันที่ 8 ส.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะหญิงทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกซีเกมส์ ซึ่งหลังเดินทางกลับจากการเก็บตัวที่ประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดยังคงปักหลักเก็บตัวต่อเนื่องอยู่ที่โรงแรม เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ

โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา สเปนเซอร์ ไพรเออร์ กุนซือใหญ่ชาวอังกฤษ ได้นำลูกทีมลงฝึกซ้อมตามโปรแกรม ซึ่งเฮดโค้ชชบาแก้ว กล่าวหลังเสร็จสิ้นการฝึกซ้อมว่า ได้เน้นย้ำให้นักกีฬาทุกคนพัฒนาตัวให้ดียิ่งขึ้นในระยะเวลาที่เหลือ สร้างความมั่นใจในการเล่นให้เกิดขึ้นกับตัวเอง การเล่นฟุตบอลอย่างกล้าหาญเพื่อจัดการกับคู่ต่อสู้ในซีเกมส์ครั้งนี้

สำหรับทีมฟุตบอลหญิงไทย จะเดินทางไปยังประเทศมาเลเซียในวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคมนี้ ก่อนลงประเดิมสนามนัดแรกพบกับ เมียนมา ในอีก 2 วันให้หลัง ที่สนามยูเอ็ม อารียา เวลา 15.00 น.

ทัพนักเตะสาวไทย ยังเก็บตัวฝึกซ้อมในช่วงโค้งสุดท้ายอย่างคึกคัก โดย "สเปนเซอร์ ไพรเออร์" กุนซือใหญ่เน้นย้ำให้ลูกทีมลงเล่นอย่างกล้าหาญ เพื่อป้องกันแชมป์ซีเกมส์ให้ได้อีกสมัย... 8 ส.ค. 2560 16:12 8 ส.ค. 2560 16:49 ไทยรัฐ