วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ญาติพาเด็ก ป.5 แจ้งความครูโรงเรียนเอกชนชื่อดัง ลวนลามจับอก 3 ครั้ง

ญาติพาเด็กนักเรียนชั้น ป.5 เข้าแจ้งความเอาผิดครูสอนคอมพิวเตอร์โรงเรียนเอกชนชื่อดังที่ชลบุรี หลังตั้งใจลวนลามจับหน้าอกเด็กถึง 3 ครั้ง ตร.ออกหมายเรียกมาสอบสวนแล้ว

เมื่อวันที่ 8 ส.ค. 60 ผู้ปกครองของเด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 11 ปี นักเรียนประถมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง ใน อ.พานทอง จ.ชลบุรี ได้เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.กฤษณะ วจะสุวรรณ์ พนง.สอบสวน สภ.พานทอง ว่า เด็กหญิงเอ โดนละเมิดทางเพศ โดยครูสอนคอมพิวเตอร์ อายุ 40 ปี

ญาติผู้เสียหาย กล่าวว่า ปกติน้องเอ จะเจอกับครูคนนี้ เฉพาะวันพฤหัสฯ และก่อนหน้านั้น หลังจากเลิกเรียน เข้ามาฟ้องว่าถูกครูจับหน้าอก ซึ่งตนก็คิดว่า อาจไม่ได้เจตนา มือไปโดน จนน้องมาฟ้องอีกครั้งว่าโดนครูคนเดิมเข้ามาจับ อีก 2 ครั้ง รวมเป็น 3 ครั้ง จึงคิดว่าเป็นความตั้งใจอย่างแน่นอน เลยตัดสินใจเข้าแจ้งความดังกล่าว

เบื้องต้น น้องเอ ไม่ได้ไปเรียนหวั่นโดนข่มขู่ และตนก็ได้โทรศัพท์ไปขอความช่วยเหลือจากทางมูลนิธิปวีณา ที่ได้มีการตอบรับเรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางแม่เด็กได้กล่าวว่าจะเอาเรื่องถึงที่สุดอีกด้วย

พ.ต.ท.กฤษณะ กล่าวว่า เหตุการณ์ในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา ขณะนี้ก็ได้มีการรับเรื่องไว้แล้ว พร้อมทั้งออกหมายเรียกครูผู้ก่อเหตุ มาสอบสวนแล้ว หากทำการเรียก 2 ครั้งไม่มา ก็จะออกหมายจับทันที

ญาติพาเด็กนักเรียนชั้น ป.5 เข้าแจ้งความเอาผิดครูสอนคอมพิวเตอร์โรงเรียนเอกชนชื่อดังที่ชลบุรี หลังตั้งใจลวนลามจับหน้าอกเด็กถึง 3 ครั้ง ตร.ออกหมายเรียกมาสอบสวนแล้ว 8 ส.ค. 2560 16:11 8 ส.ค. 2560 16:26 ไทยรัฐ