วันศุกร์ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ททท. จัด 'The Village Explorer' ส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน

ททท. จัดกิจกรรม "The Village Explorer" เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนสำหรับเด็กและเยาวชน พร้อมเชิญชวนคนไทยร่วมโหวตวิดีโอส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน ที่อยากไปเที่ยวมากที่สุด 20 ท่าน เพื่อลุ้นรับรางวัลพาเด็กๆท่องเที่ยวในชุมชน

เมื่อวันที่ 8 ส.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้จัดกิจกรรม "The Village Explorer" เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนสำหรับเด็กและเยาวชน โดยได้ร่วมกับ 7 โรงเรียนเอกชนและนานาชาติชื่อดัง ร่วมกันจัดทำวิดีโอโปรโมตการท่องเที่ยวเปิดโลกการเรียนรู้นอกห้องเรียนในชุมชน ทั้ง 7 แห่ง ได้แก่ 1. ศูนย์การเรียนรู้ตำบลกระแซง จ.พระนครศรีอยุธยา 2. บุไทรโฮมสเตย์ จ.นครราชสีมา 3. ชุมชนบ้านบางพลับ จ.สมุทรสงคราม 4. ชุมชนบ้านน้ำทรัพย์ จ.เพชรบุรี 5. มหาวิทยาลัยบ้านนอกบ้านจำรุงโฮมสเตย์ จ.ระยอง 6. ศูนย์การเรียนรู้บ้านทุ่งกระโปรง จ.นครนายก และ 7. โฮมสเตย์บ้านท่าขันทอง จ.เชียงราย นอกจากนี้ทาง ททท.ขอเชิญชวนโรงเรียนและพ่อแม่พี่น้องร่วมโหวตเลือกชุมชนที่อยากพาเด็กๆ ไปเที่ยวมากที่สุด ผู้โชคดี จำนวน 20 ท่าน มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลพาเด็กๆ ไปเที่ยวในชุมชน ทั้งนี้ร่วมโหวตวิดีโอได้ที่ www.facebook.com/TheVillageExplorer ระหว่างวันที่ 14-23 ส.ค.60

ททท. จัดกิจกรรม "The Village Explorer" เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนสำหรับเด็กและเยาวชน พร้อมเชิญชวนคนไทยร่วมโหวตวิดีโอส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน ที่อยากไปเที่ยวมากที่สุด 20 ท่าน เพื่อลุ้นรับรางวัลพาเด็กๆท่องเที่ยวในชุมชน 8 ส.ค. 2560 15:10 ไทยรัฐ