วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กป้อม' ไม่ห่วง 'บิ๊กป๊อด' เจอ ป.ป.ช.ชี้ร่ำรวยผิดปกติ 


"บิ๊กป้อม" ปัดไม่ทราบรายละเอียด ปมร่ำรวยผิดปกติ "บิ๊กป๊อด" คาดเรื่องเก่า บอกไม่ห่วงเพราะอายุมากกันแล้ว ติงสื่อทั้งนั้นสร้างประเด็น

 พร้อมสั่งเสริมกำลังครบ 2 ปี ป้องซ้ำรอยบึมพระพรหม แยกราชประสงค์

เมื่อวันที่ 8 ส.ค.60 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม กล่าวถึงกรณีที่คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ระบุว่า พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ อดีต ผบ.ตร. ยังมีคดีร่ำรวยผิดปกติอยู่ในชั้นสำนวน ป.ป.ช.ว่า ไม่ทราบรายละเอียด คงเป็นเรื่องเก่านานมาแล้ว และที่ถูกจับตามองเรื่องน้องชายนั้น ไม่เกี่ยวอะไรกับตน เพราะน้องชายตอนนี้ก็อายุ 60 กว่าปีแล้ว ขณะที่ตนก็ 70 ปีจะไปห่วงอะไรอีก

เมื่อถามว่า มองว่าเป็นการหยิบยกประเด็นนี้ขึ้นมาโจมตี พล.อ.ประวิตร หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เป็นสื่อทั้งนั้นที่เป็นคนยกประเด็นขึ้นมานอกจากนี้ พล.อ.ประวิตร ยังกล่าวถึงกรณีที่สัปดาห์หน้าจะครบรอบ 2 ปี เหตุระเบิดศาลพระพรหม บริเวณแยกราชประสงค์ ว่า เราต้องเตรียมการป้องกัน โดยให้หน่วยงานต่างๆ โดยเฉพาะด้านความมั่นคงดูแล

เมื่อถามว่า ขณะนี้ยังมีกระบวนการค้ามนุษย์อุยกูร์ ลักลอบเข้ามาในประเทศไทยหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ขณะนี้น้อยลง ซึ่งเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังอยู่แล้ว ส่วนจะมีกลุ่มอื่นสวมรอยก่อเหตุหรือไม่นั้น ตนไม่แน่ใจ แต่ต้องระมัดระวังให้เต็มที่

"บิ๊กป้อม" ปัดไม่ทราบรายละเอียด ปมร่ำรวยผิดปกติ "บิ๊กป๊อด" คาดเรื่องเก่า บอกไม่ห่วงเพราะอายุมากกันแล้ว ติงสื่อทั้งนั้นสร้างประเด็น

 พร้อมสั่งเสริมกำลังครบ 2 ปี ป้องซ้ำรอยบึมพระพรหม แยกราชประสงค์ 8 ส.ค. 2560 14:59 ไทยรัฐ