วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'วิว' เสียว!ตกสะพาน 'นิว' ลังเลจะช่วยดีมั้ย?

จะรักหรือจะแค้นดีน้า พระเอก นิว-ชัยพล ในละคร “รักซ่อนแค้น” เริ่มสับสนตัวเองเมื่อได้ใกล้ชิดกับสาว วิว–วรรณรท ล่าสุดเจอโจทย์ที่ทำให้คิดหนักเหมือนกันว่าจะเลือกทางไหน โดยเป็นตอนที่ อิน (วิว) กำลังถ่ายแบบอยู่บนสะพาน และระหว่างนั้น อิน เกิดพลาดจนเกือบจะตกสะพานอยู่รอมร่อ ปืน (นิว) ที่มาทำหน้าที่บอดี้การ์ดรีบเข้าไปช่วย แต่แล้วจิตใจข้างในก็เกิดความขัดแย้งขึ้นมา!

---ฉากนี้ ผกก. หนุ่ม­-อรรถพร ยกกองไปถ่ายที่สะพานพระรามแปด จุดที่ต้องเกือบตกลงไป วิว เดินไปสำรวจด้วยตัวเอง แค่ชะโงกหน้าไปดูก็เข่าอ่อนซะแล้ว เพราะสูงเท่าตึก 5 ชั้นทีเดียว แต่ ผกก.ก็ปลอบว่า ไม่ต้องกลัวเรามีการเซฟอย่างดี โดยใช้เครนขึงลวดสลิงไว้คอยดึง วิว ก็ค่ะๆ เล่นได้ค่ะ หลังจากซักซ้อมคิวกับ นิว เสร็จทีมงานก็มาสวมใส่สลิงให้ จากนั้น วิว ก็ปีนราวสะพานขึ้นไปเพราะตามบทตากล้องสั่งให้ วิว ขึ้นไปนั่งบนราวสะพาน พอจังหวะจะปีนรองเท้าส้นสูงเกิดหลุด ทำให้ วิว ร่วงลงไป ดีที่มือจับราวสะพานไว้ นิว รีบวิ่งเข้าไปทันที วิว เริ่มเกาะไม่ไหวช่วงที่มือกำลังจะหลุด นิว ก็พุ่งเข้าไปคว้ามือไว้ทัน แต่แล้ว นิว ก็คิดถึงความแค้นขึ้นมาทำให้ 2 ความคิดตีกันว่าจะปล่อยมือหรือช่วยชีวิต แต่สุดท้ายฝ่ายดีก็ชนะ นิว ดึง วิว ขึ้นมา แล้วทั้งคู่ก็เซล้มไปทับกันบนพื้น ตาสบตากันอยู่พักนึง!

ถ่ายฉากนี้เสร็จ วิว ยอมรับ “หนูกลัวจริงนะตอนนั้น แม้จะรู้ว่าเซฟดีแต่มันสูงมากอะค่ะ”...อย่าพลาดชมคืนนี้ ทางช่องวัน 31.

จะรักหรือจะแค้นดีน้า พระเอก นิว–ชัยพล ในละคร “รักซ่อนแค้น” เริ่มสับสนตัวเองเมื่อได้ใกล้ชิดกับสาว วิว–วรรณรท ล่าสุดเจอโจทย์ที่ทำให้คิดหนักเหมือนกันว่าจะเลือกทางไหน... 8 ส.ค. 2560 14:42 8 ส.ค. 2560 14:45 ไทยรัฐ