วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาตัวเข้าแลก! ‘ราคิติช’ พร้อมย้ายซบหงส์แดง สวนทาง ‘คูตินโญ’

อิวาน ราคิติช มิดฟิลด์ทีมบาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวพร้อมจะย้ายไปร่วมทีมลิเวอร์พูล เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอของต้นสังกัดที่กำลังพยายามคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ส.ค. ว่า อิวาน ราคิติช กองกลางทีมชาติโครเอเชียของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา พร้อมที่จะย้ายไปร่วมทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ทีมบาร์เซโลนา กำลังเจรจาอยู่กับลิเวอร์พูล ในการขอซื้อตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มาร่วมทีม โดยก่อนหน้านี้บาร์ซาพยายามที่จะแนบ อังเดร โกเมส, ราฟินญา และ อาร์ดา ตูราน เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอ แต่ลิเวอร์พูลไม่ได้สนใจแม้แต่น้อย เพราะพวกเขาไม่ต้องการปล่อยแข้งคนสำคัญของทีมไป

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก ดอน บา ลอน สื่อในสเปน ระบุว่า อิวาน ราคิติช กองกลางของบาร์ซา จะยินดีย้ายไปร่วมทีมลิเวอร์พูล เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอที่จะทำให้ต้นสังกัดได้ คูตินโญ มาร่วมทีม เพราะเชื่อว่าตัวเขานั้นน่าจะได้โอกาสลงเล่นน้อยลง หาก คูตินโญ ย้ายมาสู่ถิ่นคัมป์ นู

อิวาน ราคิติช มิดฟิลด์ทีมบาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวพร้อมจะย้ายไปร่วมทีมลิเวอร์พูล เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอของต้นสังกัดที่กำลังพยายามคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มาร่วมทีม... 8 ส.ค. 2560 14:38 ไทยรัฐ