วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป้อง ยอมรับเจ้าชู้ ทำใจพร้อม เจนี่ โดนด่าแน่

ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเจ้าบทบาทที่มักจะได้รับบทพระเอกเจ้าชู้อยู่บ่อยๆ สำหรับ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ล่าสุดสวมบท ฤกษ์ ในละคร “เพลิงบุญ”

เลยถามว่าเป็นยังไงบ้าง?

“ก็เป็นละครแนวแซ่บๆ อาจจะรุนแรงตามเรื่องราว แต่มีสาระ สอนในเรื่องการใช้ชีวิตคู่ ความซื่อสัตย์ต่อชีวิตคู่ อยู่ด้วยกันยังไงให้ราบรื่น”

คาดหวังแค่ไหน?

“ทุกเรื่องก็คาดหวังหมด จริงๆเป็นการร่วมงานกับช่อง 3 เป็นครั้งแรก ได้ร่วมงานกับนักแสดงใหม่ๆอย่างเจนี่ เบลล่า ผู้จัด พี่จ๋า-ยศสินี ผู้กำกับ ทีมงาน ก็หวังว่าคนดูจะชอบ พวกเราก็มีการคุยกันในกรุ๊ปว่า ผมกับเจนี่คงจะโดนด่าหนักแน่ ก็เตรียมใจมาแล้ว ก็ไม่รู้ว่าทำไมผมได้รับบทแบบนี้บ่อยมาก (หัวเราะ)”

บทเจ้าชู้ใกล้ตัวเรามั้ย?

“นักแสดงก็ต้องเล่นได้หมดทุกบทบาท (ยิ้ม) ถามว่าเล่นเป็นตัวเองมั้ย ก็นิดนึง แต่ในชีวิตจริงผมก็ไม่ขนาดนั้น ผู้ชายทุกคนมีความเจ้าชู้ในตัว ขึ้นอยู่กับว่าสถานะเราเป็นยังไง ก็ต้องดูตามความเหมาะสม ถ้ายังไม่ชัวร์ก็อย่าเพิ่งไปผูกมัดกับใคร ในทางกลับกัน ถ้าแน่ใจแต่งงานกันแล้วก็ต้องทำตัวให้ดี”

ความรักตอนนี้เป็นยังไง?

“ก็เรื่อยๆคุยกันไปก่อน ถ้ามีอะไรคืบหน้าเดี๋ยวมาเล่าให้ฟัง”

มีมุมมองความรักยังไง?

“ถ้าเรามีความรัก ก็ต้องทำให้เรามีความสุขมากขึ้น ปกติชีวิตประจำวันเราก็มีความสุข ไม่ได้ทุกข์อะไร ถ้าจะมีก็ต่างเพิ่มความสุขให้กับเรา ถ้ามีแล้วต้องมาดราม่า เป็นทุกข์ สู้ไม่มีดีกว่า เราอยู่ของเราดีๆก็มีความสุขอยู่แล้ว ถามว่ามีความสุขมากขึ้นมั้ย ผมก็ไม่ได้เป็นคนขี้เหงา”.

อ่านนิยายเรื่อง "เพลิงบุญ" ได้ที่นี่

ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเจ้าบทบาทที่มักจะได้รับบทพระเอกเจ้าชู้อยู่บ่อยๆ สำหรับ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ล่าสุดสวมบท ฤกษ์ ในละคร “เพลิงบุญ” ... 8 ส.ค. 2560 14:32 8 ส.ค. 2560 14:39 ไทยรัฐ