วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เลิกปลิ้นปล้อนซะที! สาวมาด ฉะกลับ! หนังคนละม้วนกับที่ผัวแก้ข่าว

หลังจากที่สาวมาด เมกะแดนซ์ ออกมาแฉอดีตสามี กรุง สุขสันต์ และขอโทษแฟนๆ ที่เคยโกหกเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา จนทำให้เป็นเรื่องราวที่คนในสังคมให้ความสนใจ ขณะนี้อดีตสามีของสาวมาดก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ในมุมของตนว่า

ตนได้ออกจากบ้านสระบุรีมาได้ 2-3 วัน เพื่อทำงานหาเงิน พร้อมเผยว่าเรื่องนี้มีทอมอยู่เบื้องหลัง คอยยุแยงให้เกิดความแตกแยก เพราะต้องการให้สาวมาดขายบ้านและไปใช้ชีวิตอยู่ร้อยเอ็ดด้วยกัน หลังเห็นข่าวได้พยายามติดต่ออีกฝ่ายแต่ไม่รับสาย ยืนยันตนไม่เคยทิ้งเมีย ทำงานหาเงินให้ครอบครัวตลอด ไม่ได้ขู่ให้อีกฝ่ายโกหก 

แต่สาวมาดต้องการขายบ้านหลังนี้ให้ชาวญี่ปุ่น แต่ตนไม่ให้ขายเพราะบ้านเป็นชื่อของตน ส่วนเงินที่ได้จากการขายบ้านก็เอาไปโปะบ้านอีกหลังและจ่ายหนี้สิน ยอมรับเอาบ้านไปจำนองจริง แต่ยังส่งทุกเดือนไม่ได้ปล่อยให้หลุด

ล่าสุด สาวมาด เมกะแดนซ์ ออกโรงยืนยันอีกครั้ง ว่าไม่มีคนคอยยุยงให้ตนออกมาพูด เพียงแต่อยากจะพูดความจริงให้สัมคมรับรู้และเข้าใจว่าตนไม่ใช่คนลวงโลก ที่พูดไปเป็นเรื่องจริงทั้งหมด

รวมทั้งยืนยันไลน์หลุดที่มีออกมาเป็นของอดีตสามีคุยกับผู้หญิงคนอื่นจริงๆ บอกหลังมีข่าวออกมา อีกฝ่ายได้โทรมาต่อว่าตนแล้วเมื่อวานนี้ โดย สาวมาด เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์อีกครั้งว่า

กรุงบอกว่าที่สาวมาดออกมาพูดครั้งนี้เป็นเพราะว่าถูกทอมยุยง?
“ไม่มีใครยุหรอก เราพูดตามความจริง ตามเนื้อผ้าที่มันเกิด ทำไมชีวิตคนเราจะไม่มีความจริงบ้างล่ะ ต้องอยู่ได้ด้วยความจริง จะโกหกจะปลิ้นปล้อนไปถึงไหน เรียกแถลง มานั่งคุยด้วยกันก็ได้”

กรุงบอกโทรหาสาวมาด แต่สาวมาดไม่รับสาย?
“ทำไมจะไม่รับ รับค่ะ เค้าโทรมาด่า ว่าทำไมใส่ร้ายกัน โจมตีกัน เราก็บอกว่าพูดตามความจริง ไม่ได้โกหก ตัวใครตัวมัน ฉันไม่ได้ยุ่งกับคุณ เราไม่ได้โจมตี ทุกอย่างมีหลักฐาน ไลน์คุยกันก็มี ก็อ่านทุกคนที่เค้าคุยกับผู้หญิงคนนั้น เรียกกัน ผัวจ๋าเมียจ๋า จะมีผู้หญิงคนไหนรับได้”

กรุงบอกว่าบ้านยังส่งทุกเดือนและไม่ได้จะโดนยึด?
“อันนี้ไปคุยกับคนที่รับจำนองเลยนะ เค้าบอกว่าถ้าเดือนตุลาไม่คืน 7 แสนที่จำนองกับเค้าไว้ เค้าก็ต้องทำตามข้อตกลงที่ทำสัญญาไว้ เพราะเค้าไม่ใช่ธนาคารที่จะมาจ่ายแค่ดอกเบี้ย มันเป็นไปไม่ได้ เค้าบอกมาอย่างนี้ เค้าเป็นนายหน้านายทุน แต่ถามคนที่รับจำนองเค้าบอกว่าไม่ได้จ่ายนะ แต่ไม่รู้ว่ากรุงจ่ายไม่จ่าย แต่คนรับจำนองบอกไม่มีการจ่าย ก็ยังตกใจทำไมมันไม่ตรงกัน”

จะขายบ้านให้คนญี่ปุ่นแล้วไปอยู่ร้อยเอ็ดจริงหรือไม่?
“ไม่ไปหรอก มันไกล แต่เคยคุยกันเล่นๆ ว่าไปอยู่ไกลๆ ที่ที่ไม่มีตากรุงกัน แต่ก็ตัดสินใจว่าจะอยู่สระบุรีต่อ

ที่ว่าจะเอาไปขายให้คนญี่ปุ่นเป็นเรื่องจริง เพราะถ้าไม่มีตังค์ให้เค้า บ้านหลังนี้ก็โดนยึด แล้วจะไปอยู่ไหน ถ้าเราขายได้ตังค์มาบ้างก็ยังมีเงินเอาไปซื้อบ้านหลังเล็กๆ อยู่ ดีกว่าโดนเค้ายึดไปเฉยๆ คุยกับเค้าเรื่องนี้ เมื่อตอนที่เค้ามาลาบอกว่าต่อจากนี้จะไม่เห็นกันแล้วนะ”

ไลน์ที่หลุดออกมาเป็นของกรุงคุยกับผู้หญิงคนอื่นจริงหรือไม่?
“ใช่สิคะ ได้มาจากคนใกล้ชิด และเค้าก็ส่งมาให้ดู เพราะเค้าสงสาร เค้าคอยส่งข้าวส่งน้ำให้กิน ขอเงินเค้าก็ให้ แล้วคนใกล้ชิดคนนี้ก็ส่งไลน์ที่เค้าคุยกับผู้หญิงอื่นมาให้

เห็นก็ตกใจ ว่ามันขนาดนี้เลยเหรอ เรียกกันผัวๆ เมียๆ มันก็เริ่มจะแดงขึ้น เป็นเหมือนที่คนข้างบ้านพูดจริง คือเราตามไม่ได้อยู่แล้ว เพราะว่าเรานั่งรถเข็น เค้าสงสาร เค้าอยากให้เราหูตาสว่างซะทีเถอะ มันเสียไปเยอะจนไม่มีอะไรจะเสียแล้ว”

เงินที่หายไป กรุงชี้แจงว่าเอามาใช้หนี้ โปะบ้าน ซื้อบ้านหลังใหม่ เพราะหลังจากที่สาวมาดรักษาตัวเหลือเงินแค่ 7 พันบาท?
“เงินรักษาดูแลตัวเรา เจ้านายท็อปไลน์ไดม่อน เป็นคนออกให้หมดทุกบาทเลย แต่เงินที่ขายบ้านหายไปไหนหมด และบ้านอีกหลังหนึ่งที่อยู่หลังเกษมราษฎร์ สระบุรี มันติดจำนอง บริษัทประกันเค้าเห็นว่าเราทุพพลภาพ ก็เลยจ่ายค่าบ้านให้หมดเลย และได้เงินมาอีก 1 ล้านบาท นี่คือความจริง แล้วเงินหายไปไหนหมด

เค้าบอกก่อนจะไปว่าเงินแค่ 10 ล้าน 20 ล้านมันไม่คุ้มหรอกกับค่าที่เค้าดูแลเรามา 2-3 ปี แค่นี้มันน้อยไป อย่าพูดมาก เค้าพูดตอนเดือนก่อนที่เค้าแวะเข้ามา เพราะเราก็ถามว่าเงินหายไปไหน”

กรุงได้ส่งเงินมาให้ใช้หรือเปล่า เพราะทางเค้าบอกว่าส่งเสียไม่ได้ทอดทิ้ง?
“ขนาดเราไปจำศีลที่วัด เค้ายังโทรมาขอเงินเราเลย บอกว่าจะเอาไปจ่ายค่าน้ำค่าไฟ ต้องยืมเงินคนรอบวัดโอนเงินมาให้เค้าจ่ายค่าน้ำค่าไฟ พระอาจารย์ที่วัดบอกว่า ผู้ชายคนนี้ทำไมเป็นอย่างนี้ ขนาดเมียมาจำศีลยังให้เมียหาเงินส่งไปให้”

บ้านหลังที่อยู่ปัจจุบันเป็นชื่อของกรุง?
“ใช่ค่ะ ที่เป็นชื่อเค้า เพราะว่าตอนนั้นเราป่วย เค้าเป็นคนมาคุยกับคนซื้อ ก็จัดการโอนเป็นชื่อเค้าเรียบร้อย และยืนยันเลยนะว่าที่ออกมาพูดในครั้งนี้ไม่ได้โดนใครยุยง

บอกเลยนะถ้าไม่มีเพื่อนเราคนนี้ คงไม่มีชีวิตอยู่ถึงทุกวันนี้หรอก เค้าดูแลเราทุกอย่าง ขนาดไม่มีเงินมีทองเค้าก็ยังดูแล

นี่ถ้ายังเดินได้ ผัวโดนตบไปนานแล้ว โดนตบตั้งแต่มีเมียน้อยแล้ว ไม่อยากถูกคนในสังคมมองว่าเป็นคนลวงโลก ไม่มีเจตนาลวงโลกใคร”

ขณะที่ทางฝ่าย กรุง สุขสันต์ นั้น บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้พยายามติดต่อไปเพื่อสอบถามข้อเท็จจริง แต่อีกฝ่ายไม่ยอมรับสายเพื่อให้สัมภาษณ์ในเรื่องที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด.

สาวมาด ยืนยัน ไม่เคยโดนใครยุยง แต่พูดความจริงตลอด บอกอีกฝ่ายโทรมาต่อว่าแล้วหลังตนให้ข่าว พร้อมยืนยันไลน์หลุดของอดีตสามีที่คุยกับผู้หญิงคนอื่นคือของจริง เพราะมีผู้หวังดีเอามาให้เพราะอยากให้ตนตาสว่าง 8 ส.ค. 2560 14:21 8 ส.ค. 2560 19:10 ไทยรัฐ