วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แคท ฟิวส์ขาดสาดยิง ไนกี้-มด ส่งท้าย 'เพลิงรักไฟมาร'

เข้มข้นตั้งแต่ต้นยันจบเลยจริงๆ สำหรับละคร “เพลิงรักไฟมาร” ล่าสุดที่เป็นตอนอวสานนี่พีกสุดๆ โดยเป็นฉากที่ วิษธร (ไนกี้-นิธิดล) เข้าใจว่า พรพจี (แคทรียา อิงลิช) จะถือมีดไปทำร้าย ภัทร์ธีรา (มด-ณปภัช) จึงรีบเข้าไปห้ามและพูดเฉลยว่า ที่ตัวเองเข้ามาในชีวิตของ พรพจี เพื่อแก้แค้นเท่านั้น หญิงสาวได้ฟังถึงกับสติแตก หยิบปืนมาไล่ยิง วิษธร บาดเจ็บ ก่อนที่ พรพจี จะพา ภัทร์ธีรา วิ่งหนีเข้าป่า แต่สุดท้ายก็ถูกตำรวจยิง

---ฉากนี้ถือเป็นบทสรุปของเรื่องทั้งหมด ทุกคนตั้งใจมากเพื่อจะให้ตอนอวสานออกมาดีที่สุด นอกจากดราม่าหนักแล้ว ไนกี้ กับ แคท ยังพิเศษตรงที่ต้องฝังเอฟเฟกต์ เพราะต้องถูกยิง หลังจากซักซ้อมบทและบล็อกกิ้งจนคล่องก็ถ่ายจริง แคท ถือมีดเดินเข้าไปหา มด ด้วยหน้าตาถมึงทึง ไนกี้ เห็นจึงรีบเข้าไปแย่งพร้อมพูดเปิดเผยความจริงทุกอย่าง ทำให้ แคท คลั่ง แคท ใส่พลังเต็มจนเหมือนคนเสียสติคว้าปืนมาไล่ยิง ไนกี้ เห็นท่าไม่ดีเลยรีบพา มด วิ่งหนี แต่ แคท ยิ่งคลั่งวิ่งตามไปยิงถูก ไนกี้ ที่แขน ตอนแรกเลือดไหลน้อยไปทีมงานต้องไปเติมเลือดให้เยอะขึ้น แคท กระชากลาก มด วิ่งหนีไปแต่เจอตำรวจดักหน้า แคท ไม่กลัวจะยิงเลยถูกตำรวจยิ่งใส่ซะก่อน เอฟเฟกต์ระเบิดปังเลือดกระจาย แคท สะดุ้งก่อนจะล้มลง มด ถึงกับปล่อยโฮแล้วสลบไป เป็นฉากที่ถ่ายยาวมาก เล่นเอานักแสดงทั้งสามเหนื่อย พอสิ้นเสียงคัตถึงกับหมดสภาพกันเลย ยิ่ง มด ถึงกับกุมขมับร้องโอยๆ หนูไมเกรนขึ้นอีกแล้ว!...ตามชมได้วันพฤหัสฯนี้ ทางช่อง 8.

เข้มข้นตั้งแต่ต้นยันจบเลยจริงๆ สำหรับละคร “เพลิงรักไฟมาร” ล่าสุดที่เป็นตอนอวสานนี่พีกสุดๆ โดยเป็นฉากที่ วิษธร (ไนกี้-นิธิดล) เข้าใจว่า พรพจี (แคทรียา อิงลิช) จะถือมีดไปทำร้าย ภัทร์ธีรา (มด-ณปภัช) จึงรีบเข้าไปห้าม... 8 ส.ค. 2560 14:15 8 ส.ค. 2560 14:26 ไทยรัฐ