วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผิวแทนแซ่บเซ็กซี่! ส่องคนดัง ไม่ต้องขาวโอโม่มากก็แจ่มว้าวได้นะรู้ยัง

ใครว่าผู้หญิงผิวขาวมีเสน่ห์แต่เพียงผู้เดียว ไทยรัฐออนไลน์ขอเถียง เพราะว่าเราได้เห็นแล้ว ว่าสาวๆ คนดังที่มีผิวสีนั้นดีงามขนาดไหน ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลง เพราะเราได้รวมมาให้ได้ดูกันว่าสามสาว สามสไตล์ที่ผิวสีแต่มีออร่าเด่นเด้งมันเป็นแบบไหน

บอกเลยว่า เราเคยสัมภาษณ์สาวผิวขาวมาแล้ว บอกว่าการที่มีผิวขาวนั้นดูแลยากเสียนี่กระไร เพราะต้องดูแลมากกว่าคนผิวธรรมดาหรือผิวสี เพราะต้องเจอทั้งกระและฝ้า ที่ขึ้นง่ายๆ มากๆ แถมต้องดูแลมากเป็นพิเศษ และถึงแม้คนเหล่านี้จะมีผิวคล้ำตั้งแต่กรรมพันธุ์หรือดำแดด ก็มั่นใจได้ ทั้งใส่ชุดลายดอก ใส่เสื้อสีสด หรือเติมความมั่นใจด้วยการทาลิปสีเด่นมาแต่ไกล

วันนี้เราเลยไปล้วงข้อมูลการดูแลผิวของเหล่าสาวผิวสีมา ว่ายากง่ายต่างกันตรงไหน? บอกเลยว่าพวกเธอสวยเข้ม แบบเรายังอิจฉาอะ

'น้ำตาล' ชลิตา ส่วนเสน่ห์

ตาลมั่นใจในสีผิวนี้อยู่แล้ว คือไม่ต้องดูแลอะไรมาก ตาลเป็นคนทาครีมกันแดด ทาครีมผิวกายและทานอาหารที่เป็นประโยชน์อยู่แล้ว และจริงๆเป็นคนชอบทำอาหารทานเองด้วย เราได้รู้ว่า (อย่างมีคนบอกว่าอยากแต่งหน้าสไตล์น้ำตาล) (หัวเราะ) คือทราบมาบ้างแต่มันอยู่ที่ความมั่นใจด้วย ส่วนใครที่จะแต่งตาลบอกเลยว่าแต่งเลยๆ เชียร์ให้สาวๆ ที่มีผิวเข้มมีความมั่นใจค่ะ เพราะการที่เรามีผิวคล้ำ หรือดำมันไม่ได้น่าเกลียดอะไร

'นุ่น' ศิรพันธ์ วัฒนจินดา

ยุคบุกเบิกเลยมั้ยผิวคล้ำเนี่ย ก็วิธีดูแลตัวเอง คือทานอาหารที่ดี เราคล้ำแต่เราทำให้มันเนียน ให้มันสะอาดเนอะ เราอย่าสกปรก เราไม่เคยนอยด์นะที่เรามีผิวสีนี้ เพราะมันสามารถดูแลง่ายๆ ถ้าเราขาวเราก็ต้องกลัวที่มันจะเป็นฝ้าเป็นกระอะไรพวกนี้

'ปุ๊กลุก' ฝนทิพย์ วัชรตระกูล

ไม่ยากเลยเพราะไม่ใช่คนขาวอะไร กินน้ำเยอะๆ ทานอาหารดีๆ ดำได้นะ แต่ต้องเนียน ไม่ใช่ดำแล้วยังเป็นสิวเกรอะกรัง ถ้าไม่ขาวเราต้องสะอาด บอกเลยผิวแบบเราโดนใจนะคะ

'แนท' อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์

ใช่ค่ะ แนทเป็นคนผิวคล้ำแต่เรามั่นใจนะ เพราะไม่ใช่ว่าผิวขาวไม่ดี หรือไม่อยากขาวแต่อย่างน้อยเรามีผิวสีนี้แล้วเราต้องดูแลตัวเองค่ะ ไม่ให้มันดำๆด่างๆ ดำได้แต่ต้องเนียนถ้าออกแดดเยอะๆ ก็ทาครีมกันแดด ผิวก่อนนอนเราก็ทา แต่แนทไม่ใช่คนที่จะโบกครีมหรืออะไร อีกอย่างเราชอบเที่ยวทะเล อาบแดดหรืออะไรด้วย ไปไหนก็ชอบตากแดดตลอด (ยิ้ม) ไม่กลัวดำเลย

ที่มา:pooklook_fonthip noon_siraphun namtanlitaa potter_natt

ใครว่าผู้หญิงผิวขาวมีเสน่ห์แต่เพียงผู้เดียว ไทยรัฐออนไลน์ขอเถียง เพราะว่าเราได้เห็นแล้ว ว่าสาวๆ คนดังที่มีผิวสีนั้นดีงามขนาดไหน ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลง เพราะเราได้รวมมาให้ได้ดูกันว่าสามสาว ที่ผิวสีแต่มีออร่าเด่นเด้งมันเป็นแบบไหน 8 ส.ค. 2560 14:08 10 ส.ค. 2560 00:30 ไทยรัฐ