วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โอ๊ต' เกร็ง ประกบคู่ 'ปู' นางในฝัน ดีใจได้สัมผัสจนแทบหยุดหายใจ

ออกอาการเกร็งที่สุดในชีวิตสำหรับพิธีกรสายฮา โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ได้มีโอกาสถ่ายแฟชั่นขึ้นปกนิตยสารดัง กุลสตรี คู่กับนางเอกดัง ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ซึ่งเป็นนางในฝันของ โอ๊ต เจอ โอ๊ต มาร่วมงาน “L’Officiel Girls” (ลอฟฟีเชียล เกิร์ล) ที่ลานหน้าร้านอเมริกัน อีเกิ้ล ชั้น 1 สยามสแควร์ วัน เลยถามถึง

ความรู้สึกที่ได้ถ่ายแบบคู่กับปูว่าเป็นยังไงบ้าง?

“รู้สึกมวนท้อง หายใจไม่ออก ทำตัวไม่ถูกครับ เกิดมาไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองกระจอกขนาดนี้มาก่อนในชีวิต”

ต้องทำตัวผอมลงมั้ย?

“ผมก็ฝากบอกคนถ่ายรูปว่า จ่ายเพิ่มอีก 5 พัน ช่วยรีทัชให้ดูผอมด้วย”

พอถูกทาบทามว่าจะได้ถ่ายกับปูรู้สึกยังไงบ้าง?

“ตอนแรกผมไม่รู้ เค้าบอกว่าจะให้ลงปก “กุลสตรี” ผมยังถามเค้ากลับไปว่า ช่วยดูเบ้าหน้าผมด้วย จะเหมาะกับหญิงไทยสมัยนี้รึเปล่า เราก็ไม่แน่ใจ เค้าก็บอกว่าอีกประมาณวีกกว่าๆ เค้าก็ให้พี่ที่แกรมมี่ ติดต่อมาบอกว่าจะถ่ายกับปู-ไปรยานะ ผมก็แบบว่าทำไมไม่บอกผมก่อน ตอนแรกเค้าจะไม่บอกด้วยนะ กะว่าเซอร์ไพรส์เลย ก็สาธุเลย ขอบคุณที่บอกก่อน ถามว่าฟิตขนาดไหน ผมไม่ได้ฟิตความพร้อมเลย แค่รู้สึกว่าเราทำตัวไม่ถูกเลย จะไปคุยกับเค้ายังไง เค้าจะคุยกับเรามั้ย เวลาอยู่กับคนที่ชอบมากๆ ผมรู้สึกเสียอาการมาก ไม่เคยรู้สึกกระจอกขนาดนี้มาก่อน และช็อตแรกที่ต้องถ่ายคือต้องเอามือไปค้ำ แล้วหน้าใกล้ๆกัน ตากล้องบอกว่าพี่โอ๊ตทำไมวันนี้ดูเกร็งจังเลยครับ ช็อตสุดท้ายที่ปูต้องเข้ามากอดคอ ผมไม่หายใจเลย มันเกร็งมากจน พอถ่ายเสร็จ ปูเอาแขนออกแล้วถามว่า พี่ตายรึเปล่า พี่หายใจรึเปล่า คือแค่อยู่ใกล้ๆเค้า ผมก็มวนท้องแล้ว แต่นี่สัมผัสร่างกาย ก็จะตายแล้ว”

ฟินระดับไหน?

“ฟินมากครับ ผู้ชายหน้าตาอย่างผมชีวิตนี้ได้ลงปกนิตยสารก็โชคดีมาก นี่ลงปกกับคนที่เราชอบมากๆ ถือเป็นกำไรชีวิต อยากจะลงไปกราบเท้าบอกเจ้าของหนังสือกุลสตรีว่าผมจะบวชให้สักหนึ่งพรรษานะครับ ซึ่งเพื่อนแซวเยอะมาก ทุกคนในวงการถามกันเข้ามา ไลน์มาส่วนตัว บางคนไลน์มาบอกว่า สมัยนี้รีทัชเนียนมากเลยบอกว่า ผมถ่ายเองจริงๆ เค้าก็ว่าทำไมวาสนาดีขนาดนี้”

หลายคนแซวว่า เราหล่อที่สุดในชีวิตแล้ว?

“ที่สุด ก็ไม่รู้จะมีโอกาสอีกรึเปล่า ยินดีและดีใจที่ได้ร่วมงานกับปูแล้วก็จำไม่ได้ว่าประโยคบทสนทนามีอะไรบ้าง พอมีโอกาสได้ร่วมงานก็ทำให้เราผ่อนคลายขึ้น ตอนแรกผมเจอเค้าไม่ได้เลยนะ เคยเดินสวนกับปูที่สยาม ตอนนั้นผมอยู่กับพลอย หอวัง ผมก็เดินหายไปเลย พลอยก็ตะโกนถามว่าพี่โอ๊ตอยู่ไหน ผมก็บอกว่าเห็นปู-ไปรยา เห็นไม่ได้เลย รู้สึกมวนท้อง พอเราได้มีโอกาสเจอครั้งต่อไปมันก็คงจะดีขึ้น”

หวานใจเราว่ายังไงบ้าง?

“ตอนถ่าย แฟนผมตายอยู่พอดี แต่ถ่ายเสร็จก็ฟื้นแล้ว แฟนผมก็รู้ว่าชอบมาก และตัวเค้าเองก็ชอบ เค้าก็ยินดีที่เราได้ถ่ายแบบกับปู มันไม่มีทางเกินเลยอยู่แล้ว เค้าก็ไว้ใจและเห็นว่าเป็นงาน ตอนแรกเค้าจะไปด้วย แต่คงรู้ว่าเราเกร็ง เจอปูก็เกร็งอยู่แล้ว ถ้ามีแฟนไปคุมด้วยก็คงลำบาก”.

ออกอาการเกร็งที่สุดในชีวิตสำหรับพิธีกรสายฮา โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ได้มีโอกาสถ่ายแฟชั่นขึ้นปกนิตยสารดัง กุลสตรี คู่กับนางเอกดัง ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ซึ่งเป็นนางในฝันของ โอ๊ต 8 ส.ค. 2560 14:00 8 ส.ค. 2560 14:01 ไทยรัฐ