วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 09/08/60

โดย โสมชบา

บุญชัย - วรวรรณ คงปักไพศาล

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระพิธีธรรมในการออกเมรุ และเสด็จฯพระราชทานเพลิงศพ ชาญชัย ลิขิตจิตถะ ณ วัดเทพศิรินทร์ 10 ส.ค. เวลา 17.00 น.

ตอนกรอกประวัติ เข้า วพน.7 ยังทำงานที่ลินเด้ฯ จบมาเกือบสองปี คีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์ นึกได้ว่าเพื่อนๆยังไม่ทราบ เมื่อถูก โสมชบา เหลอหลาเขียนตำแหน่งเดิม ทั้งที่ คุณปุ๊ย-คีรินทร์ ย้ายไปทำที่ เกียรติธนาขนส่ง (มหาชน) นานแล้ว

บุญชัย คงปักไพศาล บอสแอล เอ็ม อี ยังยิ้มไม่หยุด เพราะปลื้มกับศรีภรรยาคนเก่ง วรวรรณ ที่ได้เป็น สตรีไทยดีเด่น 2560 ของสภาสตรีแห่งชาติฯ เข้ารับพระราชทานโล่จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

พอได้คอลเลกชั่นใหม่หรูโก้ของ Hermes ทั้ง wallpapers & Fabric ทั้งผ้าม่านและผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ เข้ามา อัครรัฐ วรรณรัตน์ ก็เข้าไปดูแลลูกค้าเศรษฐีเทสต์ดีที่ MOTIF เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ และเอราวัณบ่อย--ไปวันไหน คุณโอ๊ค-อัครรัฐ ก็ต้องมีแชมเปญไว้กลั้วลิ้นให้พูดจ้อ

โพลีพลัสฯ ครบ 23ปี วันที่ 13 ส.ค. ซึ่งทุกปีจะมีแขกเหรื่อในวงการไปยินดีคับคั่ง บอส อรพรรณ วัชรพล จึงรีบแจ้งว่าปีนี้ของดจัดงาน

ลูกสาวสองคนกำลังน่ารักช่างพูด เพื่อนๆจึงเห็น รัฐไกร เอกเพชร เปลี่ยน ไป จากที่ไปไหนแล้ว ดร.กุ้ง-รัฐไกร เมายืดเยื้ออยู่ยาว กลายเป็นบ่นอยากกลับไปหาลูก

วันเกิดปีนี้ ศศิธร ชาญวีรกูล ฉลองอย่างเก๋ ท่ามกลางคนหลายพัน กลางสนามกอล์ฟ แรนโช ชาญวีร์ เขาใหญ่ เพราะมีคอนเสิร์ต Singing in the Rain2 คืนนั้นพอดี สามีเลยจัดเค้กให้เป่าข้างๆเวที ส่วนของขวัญไม่ต้อง เพราะชื่นใจกว่า ที่ คุณหนู-อนุทิน เฟซบุ๊กหวานจ๋อยว่า คุณจ๋า-ศศิธร คือ wonderful women ที่นำ Endless Love และความอบอุ่นห่วงใยเข้ามาเติมเต็ม ทำให้มีพลังใจก้าวต่อไป--มิน่า ไม่เคยก้าวผิดเลย.

โสมชบา

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระพิธีธรรมในการออกเมรุ และเสด็จฯพระราชทานเพลิงศพ ชาญชัย ลิขิตจิตถะ ณ วัดเทพศิรินทร์ 10 ส.ค. เวลา 17.00 น. 8 ส.ค. 2560 10:12 21 ส.ค. 2560 16:34 ไทยรัฐ