วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"THE DARK TOWER" ในระบบ 4DX สี่มิติ กับ 16 สเปเชียลเอฟเฟกต์ ฉาย 10 ส.ค.นี้

THE DARK TOWER

ฉายในระบบปกติ และ 4DX สี่มิติ กับ 16 สเปเชียลเอฟเฟกต์ เหนือกว่าทุกระบบ

สร้างจากนิยายขายดีสุดยิ่งใหญ่ของ สตีเฟ่น คิง นำแสดงโดย ไอดริส เอลบา ในบท โรแลนด์ เดสเชน หรืออัศวินปืนไว และ แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์ รับบทเป็นจอมทมิฬ ฉายในระบบปกติ และ ระบบ สี่มิติ 4DX กับ 16 สเปเชียลเอฟเฟกต์ เหนือกว่าทุกระบบ

ตัวอย่างภาพยนตร์

ANNABELLE : Creation

ผลงานจากผู้กำกับ (“Lights Out”) เรื่องราวหลายปีหลังจากลูกสาวตัวน้อยผู้ผลิตตุ๊กตาและภรรยาของเขาเสียชีวิตลงอย่างน่าเศร้า พวกเขาได้เชิญแม่ชีกับเด็กผู้หญิงอีกหลายคนจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้ามาที่บ้านพวกเขา ซึ่งหลังจากนั้นจึงตกเป็นเป้าหมายของแอนนาเบล ตุ๊กตาผีสิงที่ผู้ผลิตตุ๊กตาเป็นคนสร้างขึ้นมา

ตัวอย่างภาพยนตร์

CARS 3

หลังจากพ่ายแพ้ต่อเหล่านักแข่งไฟแรงรุ่นใหม่ ไลท์นิ่ง แมคควีนผู้เป็นตำนาน (ให้เสียงโดย โอเว่น วิลสัน) ได้หลุดออกจากวงการแข่งรถที่เขารัก การที่จะกลับเข้าไปสู่การแข่งขันได้อีกครั้ง เขาต้องการความช่วยเหลือจากช่างเทคนิครุ่นใหม่อย่าง ครูซ รามิเรซ (ให้เสียงโดย คริสเตล่า อลองโซ่)มาร่วมลุ้นกับบททดสอบหัวใจของแชมเปี้ยนในสนามแข่งที่ใหญ่ที่สุดของพิสตันคัพกันได้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ตัวอย่างภาพยนตร์

ขอบคุณข้อมูลจากโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ Sharing the World’s Best Entertainment Dreams

ชมตัวอย่าง เช็กรอบ-ซื้อตั๋วหนังง่ายๆ ที่แอปพลิเคชัน MAJOR MOVIE PLUS โหลดฟรี!

สร้างจากนิยายขายดีสุดยิ่งใหญ่ของ สตีเฟ่น คิง นำแสดงโดย ไอดริส เอลบา ในบท โรแลนด์ เดสเชน หรืออัศวินปืนไว และ แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์ รับบทเป็นจอมทมิฬ ฉายในระบบปกติ และ ระบบ สี่มิติ 4DX กับ 16 สเปเชียลเอฟเฟกต์ เหนือกว่าทุกระบบ 8 ส.ค. 2560 10:07 8 ส.ค. 2560 14:37 ไทยรัฐ