วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชีวิตต้องก้าวไปข้างหน้า! ช็อก 'คูตินโญ' กระสันย้ายซบ 'บาร์ซา'

สาวกเดอะค็อปถึงกับช็อกหลัง สกายสปอร์ต สื่อดังเครดิตดีเกาะอังกฤษ รายงานเองว่า ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของทีมมีความกระสันย้ายไปเล่นให้กับ บาร์เซโลนา ในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ส.ค. ว่า "สกายสปอร์ต" สื่อน่าเชื่อถือของประเทศอังกฤษระบุว่า ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ชาวแซมบ้าของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มีความต้องการอยากไปเล่นให้กับ บาร์เซโลนา แต่มีข้อแม้คือดีลดังกล่าวต้องบรรลุข้อตกลงกันได้แบบสวยงาม

ยักษ์ใหญ่แห่งแคว้นกาตาลันเพิ่งเสีย เนย์มาร์ ไปให้กับ ปารีส แซงต์แชร์กแมง ด้วยค่าตัวสถิติโลก 198 ล้านปอนด์ ทำให้ต้องหาตัวตายตัวแทนและ คูตินโญ คือเป้าหมายหลักของพวกเขา

อย่างไรก็ดีถึงแม้ บาร์ซา จะต้องการได้ตัว คูตินโญ โดยตกเป็นข่าวยื่นข้อเสนอ 72 ล้านปอนด์ รวมถึงยื่นสัญญาแนบสองแข้งชุดใหญ่ของพวกเขาแต่ทาง เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของหงส์แดงกลับยืนกรานที่จะปฏิเสธอยู่ทุกครั้ง

แต่ถึงกระนั้นแล้ว สกายสปอร์ต ได้อัพเดตความเคลื่อนไหวของดีลนี้ โดยระบุว่า คูตินโญ ก็มีความต้องการอยากย้ายไปเล่นในถิ่นคัมป์นูด้วยเช่นกัน แต่เขาจะยินยอมก็ต่อเมื่อทางลิเวอร์พูลตกลงที่จะขายเขาไปให้กับบาร์เซโลนา

สาวกเดอะค็อปถึงกับช็อกหลัง สกายสปอร์ต สื่อดังเครดิตดีเกาะอังกฤษ รายงานเองว่า ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของทีมมีความกระสันย้ายไปเล่นให้กับ บาร์เซโลนา ในซัมเมอร์นี้... 7 ส.ค. 2560 22:04 8 ส.ค. 2560 00:13 ไทยรัฐ