วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถ่ายทอดสด! เสือจากัวร์ VS ซูโม่ ใครจะคว้าแชมป์ The Mask Singer 2

ยังคงสร้างปรากฏการณ์การพูดถึงอย่างไม่ขาดสาย สำหรับ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 2" จนมาถึงโค้งสุดท้ายของการแข่งขันเพื่อหาแชมป์หนึ่งเดียวของซีซั่นนี้ ระหว่างการเจอกันของหน้ากากที่ได้รับตำแหน่ง หน้ากากดีโว่ และ หน้ากากดีว่า ของการแข่งขันไปแล้ว ได้แก่ หน้ากากเสือจากัวร์ แชมป์ของกรุ๊ป B และ หน้ากากซูโม่ แชมป์ของกรุ๊ป D สองแชมป์ผู้พิชิตเส้นทางของการปิดบังตัวตนภายใต้หน้ากากในซีซั่น 2

สำหรับการแข่งขันในรอบแชมป์ออฟเดอะแชมป์นั้น เป็นอีกหนึ่งรอบที่คนไทยทั้งประเทศรอคอย เพราะเป็นรอบการถ่ายทอดสดของการแข่งขัน ซึ่งทั้งสองหน้ากากจัดเตรียมโชว์เพื่อปล่อยของกันแบบจัดเต็ม เพราะมหาศึกชิงบัลลังก์ในรอบนี้จะต้องเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่ใครๆ จะต้องกล่าวถึงอย่างแน่นอน

ใคร? ในสองหน้ากากนี้ จะถูกกระชากหน้ากากเป็นคนสุดท้าย และคนที่คุณคิดว่าเขาคือคนภายใต้หน้ากาก จะใช่หรือไม่? ลุ้นกันแบบห้ามกระพริบตาเด็ดขาด ติดตามรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 2 รอบแชมป์ออฟเดอะแชมป์ ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2560 เวลา 20.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์.

รายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 2" พฤหัสบดีนี้ 20.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ ถ่ายทอดสดรอบแชมป์ออฟเดอะแชมป์ที่เป็นการปะทะกันระหว่าง หน้ากากเสือจากัวร์ แชมป์ของกรุ๊ป B และ หน้ากากซูโม่ แชมป์ของกรุ๊ป D 7 ส.ค. 2560 21:20 ไทยรัฐ