วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวท้องแก่นั่งชักโครก เกิดตกเลือด ลูกไหลพรวดลงโถดับอนาถ

หวาดเสียว!! สาววัย 42 ปี อุ้มท้องเข้าห้องน้ำ นั่งชักโครกอยู่ดีๆ ทารกในครรภ์เกิดไหลพรวดลงชักโครกดับ แถมตัวเองมีอาการตกเลือดอย่างรุนแรง กู้ภัยต้องรีบนำส่ง รพ.ชลประทาน...

 
เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 7 ส.ค. พ.ต.ท.สัญญา บุญสุวรรณ์ สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีหญิงตั้งครรภ์แท้งลูก ที่บ้านเลขที่ 126/883 หมู่ 5 ชุมชนการเคหะ นนทบุรี ไปสอบสวนพร้อมด้วยแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุพบศพทารกในครรภ์เพศชาย วัย 6 เดือน นอนเสียชีวิตอยู่ในโถชักโครก ส่วนผู้เป็นแม่ทราบชื่อ น.ส.สุมาลี พรหมจิ๋ว อายุ 42 ปี เจ้าของบ้าน เป็นเจ้าหน้าที่แผนกทำบัตรผู้ป่วย รพ.ชลประทาน ปากเกร็ด มีอาการตกเลือดอย่างรุนแรง ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่ง รพ.ชลประทาน ปากเกร็ด ไปก่อนแล้ว

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.สุมาลี อยู่ในระหว่างตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน อยู่บ้านตามลำพังคนเดียว เกิดมีอาการปวดท้อง จึงไปเข้าห้องน้ำเพื่อทำภารกิจส่วนตัว ขณะที่นั่งอยู่บนโถชักโครก จู่ๆ ทารกในครรภ์เกิดไหลพรวดออกมาลงโถ จนเป็นเหตุให้ทารกเสียชีวิตทันที ซึ่งทางเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเกิดจากอุบัติเหตุ อย่างไรก็ตาม ได้ส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง.

หวาดเสียว!! สาววัย 42 ปี อุ้มท้องเข้าห้องน้ำ นั่งชักโครกอยู่ดีๆ ทารกในครรภ์เกิดไหลพรวดลงชักโครกดับ แถมตัวเองมีอาการตกเลือดอย่างรุนแรง กู้ภัยต้องรีบนำส่ง รพ.ชลประทาน... 7 ส.ค. 2560 20:25 8 ส.ค. 2560 07:43 ไทยรัฐ