วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรุปข่าวเด่นรอบวันประจำวันที่ 7 ส.ค. 60 ตั้งแต่เวลา 06.00-18.00 น. (คลิป)

วัยรุ่นจากเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ลงไปเล่นน้ำที่ชายหาดแห่งหนึ่งในรัฐวิกตอเรีย แต่พอกลับขึ้นมา กลับพบว่าขาของตัวเองเต็มไปด้วยเลือด เพราะถูกฝูงสัตว์ทะเลตัวเล็กๆ กัดกิน...

การเมือง

11.39 น. เพื่อไทย จวกระบบเลือกตั้งแบบใหม่ ทำประชาชนสับสน หวั่น ขัด รธน. ยกเลิกเขตเดียวเบอร์เดียวฟังไม่ขึ้น อัดทำพรรคการเมืองอ่อนแอ คาใจจ้องเปลี่ยนแปลงมีเป้าหมายอื่นหรือไม่

12.30 น. 'พล.อ.เทพพงศ์' ผู้ช่วย ผบ.ทบ. เป็นประธานพิธีวันคล้ายวันสถาปนา 4 หน่วยงานกองทัพบกครบรอบ 65 ปี นายทหารชั้นผู้ใหญ่ - กำลังพลร่วมพิธีพร้อมเพรียง

12.54 น. คสช. กำชับทหารเข้าช่วยเหลือ ฟื้นฟูสถานการณ์อุทกภัยในภาคอีสานและภาคเหนือ คลี่คลายแล้ว 10 จังหวัด เบื้องต้นช่วยย้ายสิ่งของ เชื่อมทางที่เสียหาย

13.37 น. รองโฆษก คสช. เผยการประชุมสำนักเลขาธิการ คสช. เน้นปราบปรามยาเสพติด ไม้มีค่า และเงินกู้นอกระบบ พร้อมรักษาความสงบช่วงพิจารณาคดีสำคัญเดือน ส.ค.นี้

14.13 น. "นายกฯ" ควง "อนุพงษ์" ปลูกต้นยางนาเมืองกรุงเก่า นำร่อง "ประชารัฐร่วมใจปลูกต้นไม้ให้แผ่นดิน" หวังเพิ่มพื้นที่สีเขียว 5 หมื่นไร่ทั่วประเทศ ลั่นกำจัดพวกมอดไม้ ยึดคืนพื้นที่คืนจากนายทุน-พวกมีอิทธิพล...

14.36 น. ‘บิ๊กตู่’ ฉุนพวกนิสัยเล่นไม่เลิกกุข่าวโจมตีรัฐบาล ล้มบัตรทอง 30 บาท ขู่ต้องเจอปรับทัศนคติ ยันไม่เคยคิดปรับลด ลั่นทำเต็มที่เมื่อถูกลิขิตมายื่นตรงนี้ ชี้ประเทศต้องยุทธศาสตร์เป็นโจทย์บริหารประเทศ เพื่อประเทศไม่ล่มสลาย..

14.48 น. สรรเสริญ เผย ป.ป.ช. เร่งประสานศาลฎีกาฯ ขอคำพิพากษาคดีสลายชุมนุมกลุ่มพันธมิตรฯ ปี 51 มั่นใจพิจารณาปมยื่นอุทธรณ์เสร็จภายใน 30 วันแน่นอน

15.10 น. คณะทำงานข้าว พรรคเพื่อไทย ออกโรงจี้ "นายกฯ" ลงตรวจสอบเวียนขายข้าว ชี้เข้าข่ายผิดสัญญากับภาครัฐ แฉ พบข้อมูลข้าวที่ผ่านการประมูลบางส่วนถูกนำออกไปจำหน่ายในตลาดแถบแอฟริกา...

15.18 น. "สมคิด" เผย อนุปฏิรูป ตร. เสนอ ระบบสอบสวนอยู่กับ สตช.เหมือนเดิม แต่เป็นอิสระจากผู้บังคับบัญชา เตรียมเข้าที่ประชุมใหญ่อีกครั้ง 16 ส.ค.นี้...

15.25 น. "อภิสิทธิ์" ชี้ เบอร์ผู้สมัครกับเบอร์พรรคไม่ตรงกัน ไม่ใช่เรื่องคอขาดบาดตาย ชงพิมพ์ชื่อผู้สมัคร-โลโก้พรรค ตามต่างประเทศ กันซื้อเสียง

15.46 น. "วิรัช" อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ โวย กรธ.ออกกติกาเลือกตั้งใหม่ ส.ส.พรรคเดียวกัน อาจได้เลขประจำตัวคนละเบอร์ ขออย่าทำให้สังคมสับสน

16.15 น. มหาดไทยแจ้งทุกจังหวัด จัดงานเฉลิมพระเกียรติ วันเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เชิญชวนประชาชน สวมชุดสีฟ้าอ่อนร่วมงาน

16.30 น. คสช. ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระชนมพรรษาพระบรมราชินีนาถ 85 พรรษา 12 ส.ค.60 พร้อมชวนปลูกต้นไม้ให้แผ่นดิน - ชวนร่วมงานสีสันพรรณไม้ เทิดไท้บรมราชินีนาถ

16.33 น. วัฒนา ถือ 4 เบอร์โทรศัพท์เข้ายื่น ปอท. หลังถูกหมายจับอีกรอบ ชี้หากมีคดีให้โทรมาได้ ลั่นหากพบว่าออกหมายจับก่อนจะดำเนินคดีกับตำรวจ

16.35 น. ลือหึ่ง!! "บิ๊กตู่" ปลดกลางอากาศ "ภาวิณี ปุณณกัณต์" พ้นตำแหน่งผู้ช่วยรมว.ทส. เชื่อเป็นผลมาจากการทำงานไม่ลงรอยเจ้ากระทรวง "บิ๊กเต่า"...

16.35 น. กลุ่ม พธม. ยื่น ป.ป.ช.บี้อุทธรณ์คดีสลายชุมนุมปี 51 มั่นใจหลักฐานเอาผิดได้ ชี้หาก ป.ป.ช.ไม่ยื่นอุทธรณ์ จะขอสู้ทุกช่องทาง ทวงความเป็นธรรม โต้ "บิ๊กตู่" อย่ากังวล พธม. เคลื่อนไหว 1

6.43 น. ชาติพัฒนา หวั่น ประชาชนสับสนจับสลากหลายเขตคนละเบอร์ ชี้ระบบเลือกตั้งต้องทำให้ง่ายเพื่อเป็นกลไกที่ดี ที่จะช่วยส่งเสริมให้คนอยากออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง แนะเบอร์เดียวกันทั้งประเทศดีกว่า...

16.44 น. "มีชัย" รับมีทั้งคนเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย กรณีแยกเบอร์ผู้สมัครฯ ส.ส.รายเขต ชี้หากใครมีเหตุผลก็พร้อมรับฟัง เชื่อ กกต.จะช่วยทำความเข้าใจกับประชาชนได้

เศรษฐกิจ

09.48 น. ทองไทยเปิดตลาดวันจันทร์ ราคาคงที่ ส่งผลให้ทองคำแท่งรับซื้อบาทละ 19,800 ขายออกบาทละ 19,900 ส่วนทองรูปพรรณรับซื้อบาทละ 19,450.28 ขายออกบาทละ 20,400...

13.10 น. หุ้นไทยปิดตลาดเช้าร่วง 2.08 จุด ดัชนีอยู่ที่ 1,576.18 จุด มูลค่าซื้อขาย 16,650.39 ล้านบาท...

13.51 น. "เทสโก้ โลตัส" ทุ่ม 50 ล้าน จัดเต็มกิจกรรม-แคมเปญรับวันแม่ตลอดเดือน ส.ค. แจกรถ 28 คัน พร้อมลดราคาสินค้ากลุ่มผู้หญิง ด้านสวนน้ำ "วานา นาวา" หัวหินเปิดให้ควงแขนคุณแม่เที่ยวฟรี...

17.30 น. หุ้นไทยวันที่ 7 ส.ค.2560 ปิดตลาดช่วงบ่าย ปรับลดลง 4.59 จุด ดัชนีอยู่ที่ 1,573.67 จุด มูลค่าการซื้อขาย 33,269.69 ล้านบาท...

ทั่วไทย

06.18 น. ไทย ยังคงมีฝนตกชุกหนาแน่น และมีฝนตกหนักบางพื้นที่ บริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัย ระมัดระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสม

08.25 น. วิศวกรหนุ่ม-ลูกชายอดีตนายอำเภอ ชวนเพื่อนกลุ่มใหญ่ไปเดินป่าเที่ยวชมน้ำตกเลยหง่า ที่มีความสูงร่วม 80 เมตร ตั้งอยู่ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูหลวง จ.เลย ขณะไต่เลาะขอบเหวเกิดพลาดท่าลื่นตกหน้าผาลึกหัวกระแทกก้อนหินบาดเจ็บสาหัส

08.49 น. ท้าให้ลองก๋วยเตี๋ยวป้าบุญมา ใกล้สี่แยกบ้านกร่าง ถนนสายพิษณุโลก – สุโขทัย เมนูพิเศษเครื่องแน่น แทบล้นชาม ราคา 150 บาท กินอิ่มทั้งครอบครัว โปรโมชั่น ใครทานได้ 3 ชาม ไม่คิดเงิน บอกคนไม่มีเงินก็ทานได้ ขอให้มาบอก จะทำให้ทานจนอิ่ม

09.08 น. กาฬสินธุ์ เตรียมเครื่องผลักดันน้ำ เฝ้าระวังจุดเสี่ยงบนพนังกั้นน้ำชียาว 22 กม. ตลอด 24 ชม. ขณะที่วันนี้ระดับน้ำยังทรงตัว แต่ไหลเชี่ยว ...

09.23 น. เหตุน้ำป่าซัดถนนที่พังงาขาด 3 จุด เจ้าหน้าที่เร่งซ่อมแซม จนสามารถสัญจรไปมาได้แล้ว บางจุดจัดเจ้าหน้าที่เฝ้าอำนวยความสะดวก ทั้งกลางวัน-กลางคืน เพื่อความปลอดภัย ...

09.32 น. ทนายความ เผย “แพท ณปภา” รายงานตัววันสุดท้าย ก่อนขอถอนหลักประกันไร้ข้อกังวลใจ ด้าน “เบนซ์ เรซซิ่ง” ถูกเบิกตัวมาศาล นัดตรวจพยานหลักฐาน - เปลี่ยนทนายความแล้ว

10.00 น. ช่วงค่ำวันที่ 10 ที่ผ่านมา ฝนถล่มกำแพงเพชรตลอดทั้งวัน ส่งผลน้ำในอ่างเก็บน้ำสักงาม เอ่อล้นเข้าท่วมบ้านเรือนราษฎรในเขตพื้นที่ ตำบลสักงาม อำเภอคลองลาน จนท.ช่วย ปชช.ขนย้ายของขึ้นที่สูง

10.12 น. แพท ณปภา ยิ้มรายงานตัวศาล ครั้งสุดท้าย ขอบคุณศาล-อัยการที่เมตตา พร้อมระบุ โล่งใจ ขอทำงานและดูแลลูกเต็มที่ เตรียมบอกข่าวดี 'เบนซ์'

10.23 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้พลอากาศเอก โยธิน ประยูรโภคราช เชิญถุงพระราชทานและเครื่องอุปโภคบริโภคไปมอบแก่ราษฎรที่ประสบอุทกภัยในจังหวัดร้อยเอ็ด

10.55 น. หลังเกิดฝนตกหนักต่อเนื่องในพื้นที่ จ.ตาก ส่งผลระดับน้ำในแม่น้ำเมยสูงขึ้น เอ่อท่วมเกาะโนแมนแลนด์ ผู้ค้าเมียนมา เร่งขนย้ายของขึ้นมาบนฝั่งไทย ซ้ำขยะลอยเกลื่อน...

11.36 น. รถตู้ขนมวลชนให้กำลังใจ 'ยิ่งลักษณ์' แถลงปิดคดีจำนำข้าว หอบหลักฐานพบ ตร.ทุ่งสองห้อง รับทราบ 2 ข้อกล่าวหา ยันทำงานตามที่ได้รับว่าจ้าง ไม่เกี่ยวกับการเมือง ...

11.39 น. สาวทุ่งสงเสน่ห์แรงป่วยเข้า รพ. มีผัวเก่าที่เคยเลิกไปแล้ว แต่กลับมาคืนดีกันใหม่คอยเฝ้าดูแล ปรากฏว่าผัวใหม่ที่แชตคุยกันทางไลน์ รู้ข่าวตามมาดูเลยเกิดเรื่อง ชกต่อยกันนัวในห้องพักผู้ป่วย ก่อนที่ผัวใหม่จะชักมีดแทงผัวเก่าเลือดสาด...

11.55 น. เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมีพลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย นำหน่วยงานในสังกัดกระทรวงมหาดไทย เข้ามอบเงิน..

12.10 น. ชวนชิม เม็ดขนุนเผือก บ้านศาลาดิน จ.อ่างทอง โครงการ 9101 ตามรอยเท้าพ่อ ภายใต้ร่มพระบารมี เพื่อการพัฒนาการเกษตรอย่างยั่งยืน

12.15 น. หนุ่มเชียงรายน้ำใจงาม เก็บมือถือได้ก่อนนำมามอบให้ตำรวจตามหาเจ้าของจนพบ ด้านตำรวจยกให้เป็นคนดีของสังคม

12.53 น. รองโฆษก สตช. เผยรออัยการส่งกลับสำนวนชันสูตรการเสียชีวิต "ธวัชชัย อนุกูล" ให้ สน.ทุ่งสองห้อง ก่อนลุยสอบสวนหาสาเหตุการตายที่แท้จริง ...

13.13 น. โชเฟอร์รถตู้ขับนำคนเข้ากทม.วันที่อดีตนายกยิ่งลักษณ์ ขึ้นแถลงต่อศาล ถูกเรียกมารับทราบข้อกล่าวหา ทั้งหมด21คัน มาแล้ว8 มีทั้ง ‘วิ่งรถทับเส้นทาง’ ‘ใช้รถโดยสารผิดประเภท’ ‘ไม่มีใบอนุญาตประกอบการ’ ยืนยันทำมาหากินไม่รู้เรื่องการเมือง

13.20 น. เหม็นมานาน! ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ได้กลิ่นเหม็นเน่าคล้ายหนูตายอย่างรุนแรงมา 2 เดือน กระทั่งหาต้นตอกลิ่น พบเห็ดปลาหมึกในแปลงต้นไม้ กำลังบาน 10 ดอก ยังไม่บาน 20 ดอก จึงสั่งให้ภารโรงขุดทิ้ง...

13.25 น. ไขข้อกฎหมาย ปมดราม่าไม่ทอนเงินนั้น มีความผิดหรือไม่ อ.วันชัย ไขคำตอบ ระบุ หากมีเจตนาไม่ทอนเงิน จะมีความผิดข้อหายักยอกทรัพย์ แต่ถ้ามีการแจ้งกับลูกค้า...

13.29 น. ชาวนาที่นครสวรรค์ น้ำท่วมพื้นที่ทำนาไม่ได้ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ พาหมาออกล่าตัว "พังพอน" ตามสุมทุมพุ่มไม้ นำมากินและขาย มีพ่อค้าของป่ามาหาซื้อ ให้ราคา กก.ละ 200 บาท แต่ส่วนใหญ่ยังไม่รู้ การจับพังพอนนั้นผิดกฎหมาย...

13.45 น. กรมชลประทาน แจ้งเตือนนายอำเภอ ผู้นำท้องถิ่น เฝ้าระวังวิกฤติน้ำล้นตลิ่ง บริเวณ จ.สุโขทัยและ จ.พิษณุโลก เนื่องจากในพื้นที่มีฝนตกหนาแน่น ตั้งแต่วันที่ 5 ส.ค. โดยเร่งเกษตรกรให้รีบเก็บเกี่ยวข้าว..

13.59 น. เพื่อความเป็นระเบียบ เทศบาลเมืองสิงห์บุรี จัดแจงพื้นที่ให้พ่อค้า-แม่ค้าขายของอยู่ในขอบเขต ห้ามใช้เส้นทางสาธารณะที่ประชาชนใช้สัญจร หากฝ่าฝืนเอาจริงต่อเนื่อง

14.00 น. ผู้รับเหมาก่อสร้างเมืองกรุง จัดแก้บนชุดใหญ่ หลังขอพรจากหลวงพ่อสมหวัง พระพุทธรูปขนาดใหญ่สูง 30 เมตร ต.บางพระ อ.นครชัยศรี นำหัวหมู 200 หัว ไข่ไก่ 9 พันฟอง ผลไม้พวงมาลัย ถวายแก้บน อุบเงียบ สมหวังเรื่องอะไร

14.35 น. ปภ.รายงานสถานการณ์น้ำไหลหลากใน 10 จังหวัด ประชาชนเดือดร้อนกว่า 9 แสนคนในกว่า 3 แสนหลังคาเรือน พร้อมบูรณาการจังหวัดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยอย่างเต็มกำลัง...

14.41 น. ผวจ.ขอนแก่น ยันสถานการณ์น้ำในจังหวัดคลี่คลาย ไม่มีการปักธงแดงเตือนภัย มีเพียงการเฝ้าระวังระดับน้ำจากแม่น้ำชี ที่ไหลมาจากชัยภูมิ และน้ำจากลำน้ำพอง ย้ำไม่มีการปักธงแดงในพื้นที่ ...

14.55 น. แม่น้ำเมย จ.ตาก ขึ้นสูงต่อเนื่อง คลังสินค้าเร่งขนจักรยานมือสองนับหมื่นคันหนีน้ำท่วม ส่วนโกดังเก็บตู้เย็นมือสองย้ายไม่ทัน เสียหายจำนวนมาก

14.55 น. นายกรัฐมนตรี เปิดโครงการประชารัฐร่วมใจปลูกต้นไม้ให้แผ่นดิน ที่ศูนย์จัดการขยะต้นแบบ อ.บางบาล แนะการรักษาป่าต้องปลูกป่าในใจคน เพื่อให้เกิดความหวงแหนอยากดูแล ปลูกพืชให้เหมาะกับป่า เกื้อหนุนทั้งป่าและชุมชน เพื่อใช้ประโยชน์ได้...

15.20 น. จ.นครพนม ประกาศพื้นที่อุทกภัย 10 อำเภอ ที่ อ.นาแก ลำน้ำก่ำเริ่มลดระดับ ชป.ระบายลำน้ำก่ำลงโขงได้ดี ด้าน ลำน้ำอูน และแม่น้ำสงครามยังวิกฤติ เพิ่มเรือผันน้ำ ขณะที่ ตชด.23 ใช้เฮลิคอปเตอร์ระดมลำเลียงอาหาร ส่งชาวบ้านที่ติดน้ำท่วม......

15.20 น. ตำรวจกองปราบปราม ตามรวบตัวมือปืนลำดับที่ 84 ตามปฏิทินหมายจับสำนักงานตำรวจแห่งชาติประจำ หลังก่อเหตุยิงถล่มคู่อริในงานแสดงงิ้วประจำปี ที่ จ.นครสวรรค์ ถึงขั้นพิการ 2 ราย ก่อนหลบหนีไปกบดานทำงานเป็นกรรมกรก่อสร้างอยู่ในพื้นที่

15.23 น. ชาวบ้านที่หมู่บ้านใน จ.ชลบุรี ผวาโดนมือดีปากระจกห้องนอนแตก โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ แต่ก็ไม่มั่นใจในความปลอดภัย โอดโดนเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ...

15.30 น. โจรโรคจิต!! ออกอาละวาดตระเวนขโมยชุดชั้นในตามหอพัก โดยเจ้าของหอมงคงศิลป์ เมืองเลย โดนเป็นครั้งที่สามทนไม่ไหว วอนตำรวจช่วยจับ เพราะโดนทั้ง กกน.-ยกทรง ยกพวงที่ตากไว้ และเปิดกล้องวงจรปิดก็พบว่าเป็นรายเดียวกันทั้ง 3 ครั้ง...

15.38 น. เทศบาลเมืองสิงห์บุรีจัดระเบียบพ่อค้าแม่ค้าฝ่าฝืนใช้ทางสาธารณะ เอาจริงต่อเนื่อง เผยที่ผ่านมาได้จัดประชุมชี้แจง จัดสถานที่ให้ขาย แต่ยังมีบางส่วนรุกล้ำ

15.45 น. ตายแล้ว! โจ๋คนขับ จยย.ซิ่งหนีพลเมืองดีตกสะพาน หลังกระชากสร้อยไม่สำเร็จ ส่วนคนซ้อนท้ายล่าสุดยังอยู่ห้องไอซียู มีตำรวจเฝ้าติดตามอย่างใกล้ชิด ฝากวอนผู้เสียหายเข้าพบ พงส.สน.ตลาดพลู แจ้งข้อหาพยายามชิงทรัพย์...

14.03 น. สองชายฉกรรจ์จากสงขลา ขับรถปิกอัพ4ประตู เข้ามาในพื้นที่เขาชัยสน พัทลุง วนในหมู่บ้านอย่างผิดสังเกต ผกก.ให้สวป.ไปดู แจ็กพอตเจอทั้งปืนสั้น ปืนยาว เอ็ม16 กระสุน เงินสดเพียบ คนหนึ่งมีหมายจับฆ่าคนตาย คาดตามทวงหนี้แล้วขับรถหลงทาง

15.09 น. เทศบาลตำบลบ้านกรูด เจ้าของพื้นที่ชายหาดแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง จ.ประจวบฯ ทนนิ่งเฉยอยู่ไม่ไหวหลังมีคนโพสต์ภาพต้นสนขนาดใหญ่โดนลอบตัดกองประจานอยู่ริมชายหาด เข้าแจ้งความ

15.30 น. ภายใต้โครงการ “RESTART : มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ฟื้นฟูทุกหัวใจ สู้ภัยน้ำท่วม” ด้วยการให้บริการซ่อมและอะไหล่ฟรี...

15.44 น. หนุ่มใหญ่วัย 44 ปีมีปัญหาชีวิต ตัดเถาวัลย์มาผูกคอกับต้นหูกวางริมถนนที่สัตหีบ หนุ่มน้อยพ่อค้ามะนาว ขับรถมากับเมีย เห็นกำลังชักกระตุก โดดลงมาช่วยปั๊มหัวใจยื้อกับมัจจุราชที่กำลังจะคร่าชีวิต จนรอดมาได้แบบหวุดหวิดเฉียดฉิว...

15.50 น. คนร้ายใจบาป ย่องงัดกุฏิวัดท่าเคียน ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ กวาดทรัพย์สินหลายรายการ พระให้ข้อมูล โดนมาแล้วเป็นครั้งที่ 4 ตำรวจยังจับใครไม่ได้ ล่าสุดทราบเบาะแสคนร้ายแล้ว

16.01 น. พระลูกวัดของ วัดบ้านแป้น จ.ลำปาง ดึงเด็กและเยาวชนเข้าวัด ด้วยการประดิษฐ์กลองชุดจากสิ่งของเหลือใช้ในครัวเรือน ให้เด็กมาซ้อมดนตรีในวัด ท่ามกลางความชื่นชมของผู้ปกครอง ดีใจที่เด็กจะมีความสามัคคีรักใคร่กัน และห่างไกลจากยาเสพติด

16.02 น. อนาถใจแท้!! แม่ใจยักษ์รีดทารกวัย 7 เดือนเศษออกจากท้อง เป็นเพศหญิง ห่อด้วยผ้าขนหนู ยัดถุงดำนำทิ้งถังขยะ หายใจรวยริน ก่อนที่จะมีแม่บ้านมาพบที่กองขยะ ตร.เตรียมเร่งล่าตัวมาดำเนินคดี...

16.30 น. คณะวิทยาศาสตร์ มธ. เปิดตัว 2 นวัตกรรมเพื่อช่วยผู้ประสบภัยพิบัติ ใช้ระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ร่วมกับสื่อออนไลน์ เพียงทวิตเตอร์แล้วติดแฮชแท็ก ก็จะรู้จุดผู้ประสบภัย ขณะที่โดรนตรวจสอบความเสียหายโบราณสถาน3มิติ เพื่อฟื้นฟูหลังน้ำลด..

16.31 น. คืบหน้ากรณีครูฉาวเอารองเท้ายีหัว สั่งนร.ก้มกราบ เผยสาเหตุ ฝึกวินัยเด็กปมใส่รองเท้าเข้าห้อง ยอมรับทำเกินกว่าเหตุ เครียดมาก นอนไม่หลับ ผอ.สพม.เขต 29 สั่งย้ายออกนอกพื้นที่ 1-2 สัปดาห์ รอสอบข้อเท็จจริงความผิดทางวินัย...

16.35 น. แรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา ผูกคอตายด้วยเชือกไนลอนใต้ต้นกระถิน บริเวณป่าละเมาะ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เจ้าหน้าที่ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดสาเหตุมาจากความเครียด เนื่องจากที่บ้านมักโทรศัพท์มาขอเงินบ่อย...

16.37 น. ผกก.1 บก.จร. ไขข้อข้องใจ เหตุระหว่างปชช. กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเถียงเดือด ปมบรรทุกสิ่งของยื่นล้ำ ต้องหาผ้าคลุมทับอีกทีหรือไม่?...

16.40 น. รองโฆษกดีเอสไอ ระบุ คดีการเสียชีวิต “ธวัชชัย อนุกูล” อดีตที่ดินพังงา ไม่ได้อยู่ในอำนาจการสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิต แต่ยินดีให้ความร่วมมือ หากตำรวจมีการร้องขอ

16.42 น. จนท.อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา หมู่เกาะพีพี ปักธงแดงตลอดแนวชายหาด และแหล่งท่องเที่ยวทางทะเล แจ้งเตือนประชาชน และนักท่องเที่ยวห้ามเล่นน้ำทะเล เพื่อความปลอดภัย...

16.46 น. หนุ่มใหญ่ชาวอำนาจเจริญ ออกหาปลากลางดึกของคืนวันที่ 6 ส.ค. แล้วหายไปในเขตน้ำท่วมนาข้าว อ.หัวตะพาน ก่อนชาวบ้านจะพบเรืออยู่ในลำน้ำเซบาย แต่ไม่เจอตัวคน สุดท้าย จนท.กู้ภัยฯ ลงงมพบกลายเป็นศพสังเวยพิษน้ำท่วมแล้ว...

16.50 น. หลวงพี่วัดดัง จ.หนองบัวลำภู หายไป 2 วัน พระในวัดตามหาเจอเป็นศพ มรณภาพใต้ก้อนหินใหญ่ คาดเดินจงกรมแล้ว พลาดตกลงไป ขณะที่ญาติไม่ติดใจสาเหตุ ...

17.00 น. คู่สามีภรรยาน้ำใจประเสริฐชาวระยอง สามีช่วยแจ้งประชาสัมพันธ์ห้างโลตัสเพื่อตามหาเจ้าของรถ ส่วนภรรยายืนเฝ้ารถนาน 25 นาที

17.28 น. ลำน้ำสงครามยังวิกฤติ เอ่อท่วมบ้านเรือน เร่งอพยพ วัว ควาย หนี "ทัพเรือ"สั่งเพิ่มเรือผันน้ำ มั่นใจยังรับมือไหว เร่งระบายวันละ 3-4 ล้าน ลบ.ม.รับมือน้ำอูนล้น ขณะที่"ทหารพัฒนา" เสริมกำลังแจกเสบียงอาหาร เร่งฟื้นฟู

17.35 น. ผบก.น.8 สั่งเรียกสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์อย่างละเอียด หลังญาติโจ๋ชิงทรัพย์ข้องใจ อาจมีใครจับทั้ง 2 คนโยนลงจากสะพาน ลั่นให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย ด้านวิน จยย.พลเมืองดี บอกน้อยใจโดนกล่าวหา ฝากชายผู้เสียหาย

17.40 น. สกลนครเข้าสู่วันที่ 10 โรงเรียนถูกน้ำท่วมยังเปิดเรียนไม่ได้กว่า 20 แห่ง คาดว่าจะใช้เวลากว่า 3 สัปดาห์ น้ำจึงจะแห้ง ด้านโคราช ยังนิ่ง 3 อำเภออ่วมพื้นที่การเกษตรนาข้าวพังยับ เขาใหญ่ ฝนตกมากกว่า 100 มม.น้ำไหลเข้าเขื่อนลำตะคอง...

17.43 น. ผู้การสุราษฎร์ธานี ตรวจที่เกิดเหตุสวนปาล์ม อ.ชัยบุรี จุดเกิดเหตุพี่กับน้องตระกูล นามบุศย์ เปิดศึกดวลปืนจนล้มตายด้วยกันทั้ง2ฝ่าย 3 ศพ สาหัส1 พบศพพรุนเกินเหตุ รูกระสุนเพียบ บ่งชี้มีผู้ร่วมก่อเหตุมากกว่าที่ตายและบาดเจ็บเตรียมออก

17.48 น. ททท.สำนักงานนิวยอร์ก จัดงาน Amazing Taste of Muay Thai 2017 Rumble on the River นำมวยไทย อาหารไทย และศิลปวัฒนธรรมไทย อวดสายตาชาวนิวยอร์ก กระหึ่มริมแม่น้ำฮัดสัน แมนฮัตตัน เป็นที่ฮือฮาแก่ผู้เข้าชมงานกว่า 5,000 คน ..

บันเทิง

09.00 น. "มีชัย" รับมีทั้งคนเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย กรณีแยกเบอร์ผู้สมัครฯ ส.ส.รายเขต ชี้หากใครมีเหตุผลก็พร้อมรับฟัง เชื่อ กกต.จะช่วยทำความเข้าใจกับประชาชนได้

09.02 น. ไม่เงียบนะคะงานยังเพียบ คิวยังแน่น ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ถึงจะไม่ใช่นางเอกตัวแม่ แต่บทที่ได้รับมาในแต่ละเรื่องก็...

09.03 น. สองสาวสวยเพื่อนเลิฟๆ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ กับน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ หลังจากสร้างความฮือฮาสนั่นเน็ต ด้วยท่าเต้นเลื้อยๆ แรงๆ สุดยั่วยวน

09.04 น. ทำงานเบื้องหลังมาพักใหญ่แล้ว ยังคงสนุกสนานอยู่ ก็เลยไฟแรงทำได้เรื่อยๆ นีโน่ เมทนี บุรณศิริ กับการเป็นผู้จัดละคร ผลงานล่าสุดเรื่อง...

09.25 น. ทำไมกล้าทำแบบนี้ ทำไมถึงทำกับสุดหล่อ โทนี่ รากแก่น กันได้ แก้มใสๆ ต้องช้ำหมดเลยอ่ะ โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ควักจ่ายไปอย่างเต็มใจถึง 5,000 10.15 น. ส่องกระเป๋าใบโปรดของซุปตาร์ตัวน้อง น้องเป่าเปา ลูกสาวของบี้ กุ๊บกิ๊บ

12.30 น. น้องดาด้า สุชาดา นักแสดงเด็กที่เคยรับบท มณีจันทร์ วัยเด็ก โตเป็นสาวสวมชุดนักศึกษามหา'ลัยชื่อดัง น่ารักสดใสสมวัยสุดๆ

14.00 น. ถือเป็นข่าวเศร้าของดาราหนุ่มใหญ่มากฝีมือ สันติสุข พรหมศิริ ที่ได้สูญเสียคุณแม่ไป โดยวันนี้มีพิธีรดนำ้ศพที่วัดบำเพ็งใต้

14.30 น. ส่อง ไมค์กี้ คณิน ตำรวจหล่อ ที่แท้ก็เป็นทายาทลูกชายของอดีตนางเอกวัยรุ่นดัง หล่อมาก! เห็นแล้วนึกว่าพระเอกละคร

16.45 น. อะไรยังไง! หลุดออกมาว่อนเน็ต บทสนทนา "เมียจ๋า" ของสามีนักร้องลูกทุ่งสาว ที่แอบคุยกับเมียใหม่ที่ซุกไว้อีก 2

17.00 น. ถึงเวลาพักผ่อนของนักร้องสาว แจม เนโกะจัมพ์ ทั้งที ก็ขอผ่อนคลายแบบชิลๆ ที่มัลดีฟส์ งานนี้นอกจากจะเก็บภาพสวยๆ ของทะเลมัลดีฟส์มาฝากแฟนๆ แล้ว สาวแจมยังโชว์ความเซ็กซี่ไซส์มินิด้วยชุดว่ายน้ำบิกินีสีสันสดใสน่ารักแบบหวานๆ ด้วย

17.30 น. สาวมาด เมกะแดนซ์ สารภาพทั้งน้ำตา หลังเคยบอกคนทั้งประเทศว่าไม่ได้ถูกสามีทิ้งแค่น้อยใจเลยให้ข่าวออกไป ล่าสุด สาวมาดสุดทน! ออกมาเปิดว่าว่าต้องโกหก! แท้จริงแล้วสามีของเธอนั้น...?

ไลฟ์สไตล์

06.05 น. เดี๋ยวๆ คุณผู้ชม ไม่ต้องไปโฟกัสที่ชุดกีฬา แต่ที่น่าจับตามองมากกว่านั้นคือ กล้ามท้องขาวเนียน ของคนดังที่สวยและเฟิร์มจนอยากจะลุกจากที่นั่ง หรือวางช้อนส้อมจากอาหารมื้อนี้ แล้วรีบไปเข้ายิมทันที

06.05 น. โอ้แม่เจ้า! อายุแค่ 18 ปี แต่หุ่นหนูไม่เด็กเลยนะจ๊ะซิส สำหรับสาวคนดัง เน็ตไอดอล นางแบบนามว่า Sophie Mudd บอกเลยว่าเธอฮอตสุดๆ ทั้งยังมีเสน่ห์แบบที่เราบอกไม่ถูก แต่แค่มองเธอก็รู้สึกหลงรักไปแล้ว

08.05 น. สตาร์ตปุ๊บสั่นเป็นเจ้าเข้า เดินเบาไม่เรียบสะดุดพรวด เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเดี๋ยวเดียวก็ดับ เกิดจากอะไร และวิธีแก้ใข

08.05 น. เห็นรูปแล้วเจ้อิจเหลือเกินค่ะคุณน้อง สาวน้อยหน้าตาน่ารัก เธอมีชื่อว่าน้องเบส เรียนอยู่ Adcote school เป็นหนึ่งในผู้ร่วม Exclusive Trip กับ "ทริปสะใภ้มโนปี 2017" ซึ่งได้ร่วมเดินทางกับ เจ เจตริน, ปิ่น เก็จมณี และ 3 เจ้า

11.05 น. ใครเชื่อว่าผีและวิญญาณมีจริง? ยกมือขึ้น! แล้วถ้าเชื่อคุณเคยเห็นมากับตา สัมผัสได้มากับตัวเลยหรือเปล่า ถ้าไม่เคยเห็นและอยากพิสูจน์ เราท้าให้คุณลองทำตามวิธีเหล่านี้ คุณอาจจะสามารถสัมผัสสิ่งลี้ลับได้อย่างที่ไม่เคยมาก่อน เตรียมใจ

12.30 น. ช่วงอาทิตย์นี้ดวงใครจะเป็นอย่างไร วันไหนดี-ไม่ดี ไปตรวจดูกันได้ทุกราศีเลยครับ...

13.05 น. จากนางร้ายแถวหน้าผันตัวเองมาเป็นผู้จัดซะแล้ว สำหรับ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ นามสกุลคุ้นหูตลาดใหญ่ยิ่งเจริญ ย่านสะพานใหม่ไงล่ะ เมื่อขึ้นแท่นสะใภ้ตระกูลดัง ก็เป็นธรรมดาที่คนมักจับจ้อง รวมทั้งไทยรัฐออนไลน์ด้วย ที่แอบไปส่องบ้านหรู

14.40 น. "บ้าน" ใครๆ ก็อยากให้อยู่แล้ว อยู่แล้วมีความสุข มีความเจริญรุ่งเรือง "ตำแหน่ง" ต่างๆ ของบ้าน จึงถือเป็นเรื่องสำคัญ ความเชื่อเรื่องของ "ฮวงจุ้ย" จึงถูก...

15.30 น. เบื่ออาหารตามสั่งจานเดียว เบื่อแกงถุง อยากกินอะไรก็ไม่รู้? บอกไม่ถูก ถ้าคุณมีอาการแบบนี้ล่ะก็ ลองหาเมนูซีฟู้ดแซ่บๆ มากินแก้เซ็งกันดีกว่า จะทานเป็นกับข้าวก็ได้ หรือเป็นกับแกล้มก็ดี

16.05 น. Gaa ร้านอาหารแห่งใหม่ของเชฟการิมา อะโรรา (Garima Arora) อดีตเชฟร้าน Gaggan ที่กำลังสร้างกระแสให้กับวงการอาหารบ้านเราในตอนนี้ เชฟเรียกอาหารของเธอว่า Local Product Eclectic Flavors

16.09 น. Subaru Forester 2.0 i-P กับ 10 ข้อก่อนซื้อ ลูกค้ารีวิว...

17.12 น. แชร์กระจายกับคลิปจาก Woody "คนแปลงร่าง" เมื่อสาวบิ๊กไซส์อยากมีแฟน เธอคนนี้ชื่อน้องอัง เธอเคยมีน้ำหนักสูงสุดถึง 101 กก. เกิดมา 24 ปี ไม่เคยมีแฟน จนกระทั่งเธอตัดสินใจลดน้ำหนักสู่ร่างใหม่ 48 กก.

ต่างประเทศ

09.30 น. ชาวญี่ปุ่นร่วมรำลึกวันครบรอบ 72 ปี สหรัฐฯ ทิ้งระเบิดปรมาณูโจมตีเมืองฮิโรชิมา ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตมากกว่าแสนราย แม้ว่าญี่ปุ่นไม่เข้าร่วมในสนธิสัญญาห้ามอาวุธนิวเคลียร์ที่ออกโดยสหประชาชาติเมื่อเดือนก่อน...

09.55 น. ทหารและพลเรือนเวเนซุเอลากลุ่มหนึ่ง ลุกฮือขึ้นจับอาวุธบุกโจมตีฐานทัพในภาคกลาง อ้างเพื่อช่วยเหลือประเทศจากการถูกทำลาย ก่อนจะโดนโต้กลับจนต้องล่าถอย มีผู้เสียชีวิต 2 ราย...

10.30 น. เจ้าหน้าที่ความมั่นคงฝรั่งเศส จับชายวัย 18 ปี ที่หอไอเฟล หลังชักมีดออกมาท่ามกลางผู้คน โดยการสอบสวนพบว่าเขามีประวัติป่วยทางจิต ตั้งใจจะโจมตีทหาร และได้รับแรงกระตุ้นให้ก่อเหตุจากนักรบไอซิส...

10.30 น. เจ้าหน้าที่ความมั่นคงฝรั่งเศส จับชายวัย 18 ปี ที่หอไอเฟล หลังชักมีดออกมาท่ามกลางผู้คน โดยการสอบสวนพบว่าเขามีประวัติป่วยทางจิต ตั้งใจจะโจมตีทหาร และได้รับแรงกระตุ้นให้ก่อเหตุจากนักรบไอซิส...

11.15 น. เจ้าหน้าที่ของอัฟกานิสถานเผยว่า นักรบของกลุ่มตาลีบันและกลุ่มรัฐอิสลามบุกโจมตีค่ายทหารแห่งหนึ่งที่หมู่บ้านในภาคกลางของประเทศ ทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้วกว่า 50 ราย รวมทั้งผู้หญิงและเด็ก...

11.20 น. พายุไต้ฝุ่นโนรู ทำฝนตกหนักมาก ลมกระโชกรุนแรงจัด ขณะเคลื่อนตัวมุ่งหน้าสู่ภาคกลางของญี่ปุ่น จนทางการต้องออกคำเตือนให้ประชาชนหลายหม่ีนบนเกาะชิโกกุอพยพ ด้านสถานทูตไทยออกประกาศเตือนครั้งที่ 2 ให้คนไทยในพื้นที่ระวังน้ำท่วม ดินถล่ม

11.55 น. หนุ่มชาวสหราชอาณาจักรไปเที่ยววันหยุดกับแฟนสาวที่รีสอร์ตบนเกาะมายอร์กา ประเทศสเปน ก่อนที่เขาจะโดนจู่โจมโดยหญิงขายบริการนับสิบคน ซึ่งใช้มีดแทงและรุมทำร้ายเขาจนสลบ หลังเขาไม่ยอมมีเซ็กซ์ด้วย...

12.28 น. ลมแรง เฮลิคอปเตอร์ทีมกู้ภัย บินลงหุบเขาไม่ได้ ทำเลื่อนกู้ซากรถ 2 นศ.ไทย ไป 9 ส.ค. ครอบครัวเศร้า รับผิดหวัง...

14.00 น. เกิดเหตุของเหลวซึ่งมีฤทธิ์กัดกร่อน รั่วหยดลงมาจากเพดานห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งบนเกาะฮ่องกง โดนผู้ที่มาซื้อของได้รับบาดเจ็บไป 8 ราย แต่ไม่มีใครบาดเจ็บหนัก...

14.35 น. คลิปนี้ดูแล้วโลกน่าอยู่...การแข่งขันเซิร์ฟสุนัขชิงแชมป์โลก ในสหรัฐ​ฯ ซึ่งจัดขึ้นปีที่ 2 แล้ว โดยมีน้องหมาทั้งเท่ และน่ารักมาร่วมแข่งขันกันอย่างคักคึก เรียกรอยยิ้มให้แก่ผู้คนจำนวนมากที่มาดู และส่งเสียงเชียร์กันริมหาด

15.30 น. วัยรุ่นจากเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ลงไปเล่นน้ำที่ชายหาดแห่งหนึ่งในรัฐวิกตอเรีย แต่พอกลับขึ้นมา กลับพบว่าขาของตัวเองเต็มไปด้วยเลือด เพราะถูกฝูงสัตว์ทะเลตัวเล็กๆ กัดกิน...

16.00 น. รัฐบาลแดนอาทิตย์อุทัยไม่นิ่งนอนใจ ดำเนินมาตรการให้ชาวญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ทางชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศเข้าร่วมการซ้อมหลบภัย เตรียมพร้อมหากเกิดสถานการณ์ระทึก เกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธติดหัวรบนิวเคลียร์มาถล่ม

17.20 น. พ่อของอองรี ปอล คนขับรถให้เจ้าหญิงไดอานา เผยมีตำรวจอังกฤษมาหาที่บ้านในฝรั่งเศส บอกเจ้าหญิงไดอานาสิ้นพระชนม์ เพราะถูกฆาตกรรม ไม่ใช่เป็นอุบัติเหตุ หวังไม่ให้พระมารดาของกษัตริย์อังกฤษในอนาคต แต่งงานกับคนมุสลิม

กีฬา

06.00 น. "มิชี บาตชูอายี" หัวหอกชาวเบลเยียมของ "เชลซี" หัวเราะออกมาอย่างชอบใจทันทีที่ "อัลบาโร โมราตา" หัวหอกเพื่อนร่วมทีมตะบันจุดโทษพลาด ก่อนจะชวดแชมป์ในท้ายสุด...

06.30 น. "มาร์โก แวร์รัตติ" ห้องเครื่องคนเก่งชาวอิตาเลียนของ "ปารีส แซงต์ แชร์กแมง" ออกโรงระบุว่า เขาตัดสินใจได้แล้วว่าจะอยู่หรือไปจากสโมสรต้นสังกัด...

07.00 น. "เดลี สตาร์" ​สื่อดังแดนผู้ดี ตีข่าวกระฉ่อนว่า "บาร์เซโลนา" พร้อมทุ่มทุนสร้างระดับ 120 ล้านปอนด์​ ให้กับ "ลิเวอร์พูล" เพื่อหวังคว้า "ฟิลิปเป คูตินโญ"...

09.30 น. พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ถอนแค้นเอาชนะ คิม โซ ฮุย จากเกาหลีใต้ 8-6 ผงาดคว้าแชมป์เทควันโด “เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2017” ที่รัสเซียมาครอง ด้าน “จูเนียร์” รามณรงค์ เสวกวิหารี เจออาการบาดเจ็บ จึงต้องจำใจถอนตัวนัดชิงได้เพียงเหรียญเงิน

09.50 น. โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว เรียกร้องให้ เอ็ด วูดเวิร์ด รองประธานฝ่ายบริหารของสโมสร คว้าตัว ฟาบินโญ ดาวเตะของโมนาโก มาร่วมทีม...

10.15 น. สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตมิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล มั่นใจว่า หงส์แดงจะจบอันดับเหนือกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้...

10.55 น. “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว ใกล้ที่จะปล่อยตัว กีเยร์โม บาเลรา แบ็กขวาอนาคตไกล กลับไปทีมเก่าเต็มที...

11.30 น. “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าว เตรียมยื่นข้อเสนอ 160 ล้านยูโร เพื่อขอซื้อตัว 2 แข้งดัง มาร่วมทีม...

12.00 น. "ปีเตอร์ เช็ก" เปิดใจหลังเกมชิงโล่การกุศลว่า รู้สึกแปลกใจไม่น้อยที่เห็น "ติโบต์ คูร์ตัวส์" เลือกยิงจุดโทษในมุมที่ต่างจากเดิม กระทั่งส่งผลให้เชลซี เป็นฝ่ายปราชัยไปในเกมคอมมูนิตี้ ชิลด์ 2017...

12.15 น. แฟรงค์ แลมพาร์ด อดีตมิดฟิลด์ของเชลซี ออกมาวิจารณ์เรื่องที่อดีตต้นสังกัดปล่อยตัว เนมันยา มาติช ไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

12.45 น. ทีมเรือใบไทยยกพลบุกมาเลเซีย เตรียมพร้อมล่วงหน้าก่อนสู้ศึกซีเกมส์แล้ว ด้านผู้จัดการทีมเผยนักกีฬาซ้อมหนักตลอด 8 เดือน เหลือแค่ไปปรับตัวที่สนามแข่งขัน พร้อมยืนยันทั้ง 12 รายการ ต้องมีเหรียญให้ได้ทั้งหมด

13.15 น. เอฟเวอร์ตันตกเป็นข่าวเล็งกระชากตัว "แดนนี เวลเบค" มารียูเนียนกับ เวย์น รูนีย์ อีกครั้งในถิ่นกูดิสัน ปาร์ค โดยพร้อมเซ็นเช็คจำนวน 30 ล้านปอนด์ให้กับทีมปืนโต เพื่อเป็นค่าฉีกสัญญา...

13.45 น. ทีมชาติบราซิล ได้รับ 3 รางวัลยอดเยี่ยม หลังคว้าแชมป์วอลเลย์บอล เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ เป็นสมัยที่ 12 โดยในนัดชิงชนะเลิศ ปี 2017 เฉือนชนะทีมชาติอิตาลี 3-2 เซต...

14.15 น. คณะสตาฟฟ์โค้ชและทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เดินทางถึงฟิลิปปินส์ เรียบร้อยแล้ว เตรียมลงแข่งศึกลูกยางหญิงชิงแชมป์เอเชีย 9-17 ส.ค.นี้ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และ SMMTV ถ่ายทอดสด...

14.45 น. เอเย่นต์ส่วนตัวของ "เลอันเดอร์ เดนดองเกอร์" ส่งซิกถึงทีมดังทั่วยุโรป ด้วยการยืนยันว่านักเตะในความดูแล พร้อมเปิดรับทุกข้อเสนอเพื่อย้ายออกจากอันเดอร์เลชท์ในช่วงปิดซีซั่น...

15.15 น. ทัพนักเตะช้างศึกยู-23 ตบเท้าเข้ารายงานตัว เพื่อฝึกซ้อมในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนลงป้องกันซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ด้าน "บิ๊กอ๊อด" ยืนยันพร้อมบินไปให้กำลังใจถึงขอบสนาม ในเกมนัดเปิดหัวพบกับอินโดนีเซีย วันที่ 15 สิงหาคมนี้....

15.45 น. ชมคลิป “ดิดิเยร์ ดร็อกบา” ตะบันฟรีคิกระยะประมาณ 40 หลา แบบเต็มข้อ ส่งบอลพุ่งเสียบตาข่ายอย่างงดงาม ช่วยให้ทีมฟีนิกซ์ ไรซิง เอฟซี บุกชนะทีมแอลเอ แกแล็คซี 2...

16.15 น. "โค้ชโย่ง" เร่งอัดโปรแกรมซ้อมเช้า-เย็นให้กับทัพนักเตะช้างศึกยู-23 ก่อนเหินฟ้าสู่แดนเสือเหลือง รับมือโปรแกรมสุดถี่ในรอบแรกของศึกซีเกมส์ 2017...

16.45 น. ผอ.ลูกหนังของทีมปิศาจแดงดำ ไม่ปิดโอกาสคว้าตัว "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" มาร่วมทัพเป็นคำรบที่สอง หลังหัวหอกจอมเก๋าชาวสวีดิชกลายเป็นนักเตะไร้สังกัดอยู่ในขณะนี้...

17.15 น. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ล่องใต้ส่องเพชรเม็ดงาม ที่ปัตตานี จาก 781 คน คัดได้นักเตะฝีเท้าเยี่ยม ไปเก็บตัวในรอบสุดท้ายที่บุรีรัมย์ 6 คน จาก 3 รุ่น ครั้งต่อไปที่ประจวบคีรีขันธ์ 26 ส.ค.นี้...

เฉพาะกิจ

13.25 น. ไขข้อกฎหมาย ปมดราม่าไม่ทอนเงินนั้น มีความผิดหรือไม่ อ.วันชัย ไขคำตอบ ระบุ หากมีเจตนาไม่ทอนเงิน จะมีความผิดข้อหายักยอกทรัพย์ แต่ถ้ามีการแจ้งกับลูกค้า...

13.51 น. ฤา พี่แกเป็น ฮีโร่ marvel! ชมคลิปสุดเหลือเชื่อ หนุ่มอังกฤษโดนรถโดยสาร 2 ชั้นชนไม่ตาย แถมเข้าผับกรึ๊บเบียร์หน้าตาเฉย

14.43 น. ชมคลิป ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย เปลือยอก ตกปลา อาบแดด โชว์ความฟิตเตะปี๊บยังดัง

16.31 น. คืบหน้ากรณีครูฉาวเอารองเท้ายีหัว สั่งนร.ก้มกราบ เผยสาเหตุ ฝึกวินัยเด็กปมใส่รองเท้าเข้าห้อง ยอมรับทำเกินกว่าเหตุ เครียดมาก นอนไม่หลับ ผอ.สพม.เขต 29 สั่งย้ายออกนอกพื้นที่ 1-2 สัปดาห์ รอสอบข้อเท็จจริงความผิดทางวินัย...

16.37 น. ผกก.1 บก.จร. ไขข้อข้องใจ เหตุระหว่างปชช. กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเถียงเดือด ปมบรรทุกสิ่งของยื่นล้ำ ต้องหาผ้าคลุมทับอีกทีหรือไม่?...

16.43 น. เอ๊ะตกลงมันยังไงกันแน่? ภาพชัดๆ โรเบิร์ต แพททินสัน แอบดินเนอร์หวาน เคที เพอร์รี ทั้งๆ ที่เพิ่งมีข่าวแอบหมั้นแฟนสาว

17.00 น. คู่สามีภรรยาน้ำใจประเสริฐชาวระยอง สามีช่วยแจ้งประชาสัมพันธ์ห้างโลตัสเพื่อตามหาเจ้าของรถ ส่วนภรรยายืนเฝ้ารถนาน 25 นาที

17.08 น. ชมคลิป สุดระทึก เจ้าของฉายา The man-eating monster จับ จระเข้ยักษ์ 5 เมตร น้ำหนักร่วม 800 กิโลกรัม...

17.45 น. “วัชรพล วงษา” นักบอคเซียทีมชาติไทย โชว์ฟอร์มสุดยอดด้วยการโยนลูกนิ่มพิชิตคู่แข่ง ทะยานเข้าชิงฯ ก่อนต้อน นาเดฟ เลวี จากอิสราเอล ขาดลอย 9-1 คะแนน ผงาดคว้าเหรียญทองประเภทบุคคลบีซี 2 มาครองได้สำเร็จ ส่วนทีมบอคเซีย ยังทำผลงาน...

วัยรุ่นจากเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ลงไปเล่นน้ำที่ชายหาดแห่งหนึ่งในรัฐวิกตอเรีย แต่พอกลับขึ้นมา กลับพบว่าขาของตัวเองเต็มไปด้วยเลือด เพราะถูกฝูงสัตว์ทะเลตัวเล็กๆ กัดกิน... 7 ส.ค. 2560 17:54 ไทยรัฐ