วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วทันยา' สุดเฮี้ยบ! เน้นวินัย-ความฟิต เก็บตัวก่อนลุยซีเกมส์

นายหญิงคนสวยของทัพช้างศึกยู-23 หวังว่าการซุ่มซ้อมช่วงสุดท้าย จะช่วยดึงศักยภาพของนักเตะออกมาให้มากที่สุด เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนบินป้องกันแชมป์ซีเกมส์ 2017 ที่มาเลเซีย...

วันที่ 7 ส.ค.60 วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมสาวแกร่งของทัพช้างศึกยู-23 หวังใช้เวลาในการเก็บตัวโค้งสุดท้ายให้คุ้มค่าที่สุด โดยเน้นไปที่เรื่องของระเบียบวินัย สภาพความฟิต ก่อนบินไปป้องกันแชมป์ซีเกมส์บนแผ่นดินเสือเหลือง

สำหรับขุนพลชุดซีเกมส์จำนวน 17 ราย ตบเท้าเข้าสู่แคมป์เก็บตัวเรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ขณะที่นักเตะที่เหลืออีก 9 คน จะตามมาสมทบในช่วงเย็น ที่บุรีรัมย์ แคมป์ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ

ซึ่งหลังเสร็จสิ้นการรายงานตัว “คุณเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี กล่าวว่า “ใน 5 วันในการเข้าแคมป์เก็บตัวเราต้องดึงศักยภาพนักเตะออกมาให้มากที่สุด รวมทั้งเน้นเรื่องความฟิตของนักเตะ สมาธิ และกฎในการใช้โทรศัพท์มือถือในระหว่างเก็บตัว เพราะเราพยายามให้ทุกอย่างพร้อมมากที่สุด เนื่องจากเรามีเวลาก่อนเดินทางไปแข่งขันซีเกมส์ ค่อนข้างน้อย”

“ส่วนเรื่องความกดดันนั้นไม่ใช่เฉพาะฟุตบอล กีฬาอื่นๆ ล้วนมีความกดดันทั้งสิ้น แต่เรามีการเตรียมตัวกันอย่างดีไม่ว่าจะเป็นทีมงาน และสมาคมฯ ก็มีการพูดคุยหารือกันตลอด เพื่อเตรียมความพร้อมให้ดีที่สุด เราก็หวังว่าจะสามารถคว้าแชมป์ซีเกมส์มาฝากแฟนบอลชาวไทยทุกคน”

“ด้านสนามฝึกซ้อมที่ทางมาเลเซียจัดไว้ให้ ไม่เพียงพอต่อการใช้ฝึกซ้อม ทำให้เราติดต่อหาสนามฝึกซ้อมเพิ่มเติม ตอนนี้ทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว และเราให้ทีมงานเดินทางไปมาเลเซีย ล่วงหน้า เพื่อตรวจเช็กความเรียบร้อยอีกครั้ง นอกจากนี้เรายังได้เตรียมความพร้อมเรื่องอาหารการกิน เพื่อให้ทุกอย่างพร้อมสมบูรณ์ที่สุด”

นายหญิงคนสวยของทัพช้างศึกยู-23 หวังว่าการซุ่มซ้อมช่วงสุดท้าย จะช่วยดึงศักยภาพของนักเตะออกมาให้มากที่สุด เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนบินป้องกันแชมป์ซีเกมส์ 2017 ที่มาเลเซีย... 7 ส.ค. 2560 16:35 ไทยรัฐ