วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ๊ะยังไงแน่? ภาพชัดๆ โรเบิร์ต แพททินสัน แอบดินเนอร์หวาน เคที เพอร์รี

เอ๊ะยังไงกันแน่ พ่อผีดิบสุดหล่อ! เอาละสิ เมื่อ ปาปารัสซีตาดี ดันจับภาพ ดินเนอร์สุดดื่มด่ำแอนด์โรแมนติก ระหว่าง เคที เพอร์รี (Katy Perry) นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต Roar กับ ผีดิบสุดหล่อ โรเบิร์ต แพททินสัน (Robert Pattinson) ได้ที่ the Sunset Towers ในย่าน West Hollywood เมื่อช่วงเย็น วันที่ 5 ส.ค. ที่ผ่านมา ทั้งๆ ที่ หนุ่มสตาร์ดังผู้รักษาความเป็นส่วนตัวสูงผู้นี้ เพิ่งจะมีข่าวว่า ได้แอบหมั้นหมายกับ เอฟเคเอ ทวิกส์ (FKA Twigs) แฟนสาว เมื่อสองสัปดาห์ก่อนแท้ๆ

โดย เคที เพอร์รี เคยพูดถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มผีดิบเอาไว้ว่า เป็นเพียงแค่เพื่อนสนิท จริง จริ๊ง (เสียงสูง) อย่างไรก็ดี เมื่อฝ่ายนักร้องสาวชื่อดัง สบัดบ๊อบ เท หนุ่มเอลฟ์สุดหล่อ อย่าง ออร์แลนโด บลูม ไปเมื่อเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา จึงทำให้ ข่าวลือระหว่างทั้งคู่ที่สานสัมพันธ์กันมาตั้งแต่ปี 2012 จึงเริ่มดูเป็นจริงเป็นจัง และเป็นจุดสนใจของ บรรดาปาปารัสซี มากขึ้น

และหากแฟนไทยรัฐออนไลน์ นึกไม่ออกว่า คู่นี้เขาสนิทกันขนาดไหน ลองชมคลิป ด้านล่างนี้ดูกันนะจ๊ะ พวกพี่ เค้า ร้องเกะเพลง "I'll Make Love to You" ของ Boyz II Men's ดูช่างสื่อจริงๆ เลย

ขอบคุณข่าว-ภาพ Dailymail

เอ๊ะตกลงมันยังไงกันแน่? ภาพชัดๆ โรเบิร์ต แพททินสัน แอบดินเนอร์หวาน เคที เพอร์รี ทั้งๆ ที่เพิ่งมีข่าวแอบหมั้นแฟนสาว 7 ส.ค. 2560 16:31 7 ส.ค. 2560 16:45 ไทยรัฐ