วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ณเดชน์&ญาญ่า’ ก๊อปเกรดเอ สุดฮาสลับร่างชุลมุน

“ณเดชน์”แต๋วแตก!! - ว้าย...งู!!

มาแล้วๆ ถึงฉากที่ทุกคนอยากเห็นซะทีเมื่อ แบร์ ต้องเป็น ญาญ่า และเมื่อ ญาญ่า ต้องเป็น แบร์ ในละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง” อยากรู้เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้มั้ยล่ะ เอ้า ตามมา เป็นตอนที่ รามิล (แบร์รี่-ณเดชน์ คูกิมิยะ) และ เภตรา (ญาญ่า-อุรัสยา) เมื่อฟื้นลืมตาขึ้นมาหลังจากตกตึกก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าตนอยู่สลับร่างกัน!ฉากนี้จะเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ต้องเล่นสลับตัวกัน

พอมาฟัง ผกก. หนุ่ม-กฤษณ์ บรี๊ฟแล้วพบว่าไม่ใช่ง่ายๆนะ โดยเฉพาะ ณเดชน์ ต้องเล่นให้ดูเป็นผู้หญิงนะไม่ใช่กะเทย และต้องเหมือน ญาญ่า ด้วย! ก่อนถ่ายคู่นี้เลยต้องมาถ่ายทอดความเป็นตัวตนให้อีกฝ่ายดูอย่างละเอียดทั้งท่านั่ง ยืน เดิน ทุกอากัปกิริยา จากนั้น ตอนถ่ายจริงยังต้องไปนั่งหน้ามอนิเตอร์เพื่อดูอีกฝ่ายว่าก๊อบปี้เหมือนตัวเองมั้ย เล่นกันไปแซวกันไปสนุกสนาน เริ่มที่ พี่แบร์ (ในร่าง ญาญ่า) ตื่นขึ้นมาเข้าห้องน้ำ พอนั่งโถฉี่พบว่าน้ำมันพุ่งผิดทาง (ฮา) เมื่อก้มดู อ้าว เฮ้ย มีอะไรงอก ตกใจสุดพลังก่อนร้องไห้ฟูมฟาย ถึงคิว ญาญ่า (ในร่างพี่แบร์) บ้าง เข้าห้องน้ำ ก็ไปยืนแอ่นที่โถฉี่แล้วก็ตกใจเมื่อพบว่าส่วนนั้นมันหายไป ยิ่งไปดูกระจกยิ่งช็อก พอลูบคลำตามตัว กล้ามและซิกซ์แพ็กไม่มีแล้ว แต่มีส่วนงอก ส่วนเว้า ส่วนโค้งแทน ญาญ่า ถึงกับช็อกเอามือกุมหัว การถ่ายแต่ละคัตแต่ละซีน ผกก.ละเอียดมาก ให้ ณเดชน์ กับ ญาญ่า ช่วยปรับจูนกันเองว่าแสดงมากหรือน้อยไปมั้ย มีการแสดงให้ดูแล้วอีกฝ่ายก๊อบปี้ตาม งานนี้จึงเรียกว่าทั้งคู่ต้องเปิดใจให้อีกฝ่ายเรียนรู้และรับรู้ในทุกด้านอย่างแท้จริง...อุ๊ย อย่างกะเตรียมจะแต่งงานกันเลยเนอะ คริๆ...อย่าพลาดนะ คืนนี้ ทางช่อง 3.

ติดตามอ่าน “เล่ห์ลับสลับร่าง” ได้ที่นี่ 

มาแล้วๆ ถึงฉากที่ทุกคนอยากเห็นซะทีเมื่อ แบร์ ต้องเป็น ญาญ่า และเมื่อ ญาญ่า ต้องเป็น แบร์ ในละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง” อยากรู้เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้มั้ยล่ะ... 7 ส.ค. 2560 16:27 ไทยรัฐ