วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนูนา ช็อก! แกงส้ม กก2สาว สุดเหวี่ยงปาร์ตี้สละโสด

ระวังงานวิวาห์จะล่ม!...สาวๆที่เตรียมจะแต่งงาน ดูไว้เป็นตัวอย่างสำหรับตอนเริ่มต้นของซีรีส์ “เสน่หา Diary” ตอน “แสบเสน่หา” ที่นำแสดงโดย แกงส้ม-ธนทัต กับ หนูนา-หนึ่งธิดา ซึ่งเปิดเรื่องด้วย ปีย์ (แกงส้ม-ธนทัต) ชายหนุ่มผู้โชคดีที่กำลังจะแต่งงานกับหญิงสาวแสนดีอย่าง มุก (หนูนา) แต่เพราะปาร์ตี้สละโสดที่ลงเอยด้วยการมีเซ็กซ์กับ 2 สาวสนุกสุดเหวี่ยง ปรากฏว่าตอนเช้า มุก มาหาที่คอนโดเรือนหอ ก็เห็นภาพ ปีย์ นอนกกกับ 2 สาว เต็มตาถึงกับช็อก!

การถ่ายทำฉากนี้เริ่มต้นที่ หนูนา เดินเข้าห้องมาพบสภาพที่เละเทะหลังปาร์ตี้สละโสด ดีเจเจ็ม-ณัฏฐ์ปวินท์ ที่นอนกอดตุ๊กตายางอยู่งัวเงียตื่นมาเห็น หนูนา ก็ตกใจรีบปลุกเพื่อนๆที่นอนเกลือกกลิ้งหมดสภาพ ทั้งหมดเข้ามาชวน หนูนา คุยเสียงดังเพื่อส่งสัญญาณเตือนภัยแก่ แกงส้ม ในห้องนอน หนูนา เห็นว่ามีพิรุธเลยบุกเข้าห้องนอน เล่นเอาช็อกเมื่อเห็น แกงส้ม นอนกอดก่ายกับ 2 สาวอยู่ แกงส้ม ก็เหวอสิ! ถัดมาเป็นซีน หนูนา เดินร้องไห้ออกมาจากห้องนอน แกงส้ม รีบเอาผ้าห่มห่อตัวก่อนจะพรวดพราดตามออกมาง้อ มือคว้า หนูนา เพื่อจะเตรียมแก้ตัวแต่ไม่ทันอ้าปากก็ถูก หนูนา ตบฉาดเข้าให้แล้วนางก็วิ่งออกไป! เพราะเหตุนี้เองที่ทำให้ ปีย์ พบว่าเขาอยากมีความสุขกับชีวิตโสดต่อไป การแต่งงานจึงถูกเลื่อน! ดังนั้นระวังไว้นะ “ปาร์ตี้สละโสด” จะทำให้งานวิวาห์คุณล่มได้...ตามชมได้คืนนี้ ทางช่องวัน 31.

ระวังงานวิวาห์จะล่ม!...สาวๆที่เตรียมจะแต่งงาน ดูไว้เป็นตัวอย่างสำหรับตอนเริ่มต้นของซีรีส์ “เสน่หา Diary” ตอน “แสบเสน่หา” ที่นำแสดงโดย แกงส้ม-ธนทัต กับ หนูนา-หนึ่งธิดา ซึ่งเปิดเรื่องด้วย ปีย์ (แกงส้ม-ธนทัต) 7 ส.ค. 2560 16:14 7 ส.ค. 2560 16:16 ไทยรัฐ