วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป็นไปได้หมด! ผอ.มิลาน ไม่ปิดโอกาสคว้า ‘อิบรา’ คืนถิ่น

ผอ.ลูกหนังของทีมปิศาจแดงดำ ไม่ปิดโอกาสคว้าตัว "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" มาร่วมทัพเป็นคำรบที่สอง หลังหัวหอกจอมเก๋าชาวสวีดิชกลายเป็นนักเตะไร้สังกัดอยู่ในขณะนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 7 ส.ค. ว่า มัสซิโม มิราเบลลี ผู้อำนวยการกีฬาของเอซี มิลาน ระบุโอกาสหวนคืนสู่ถิ่นซาน ซิโร อีกครั้งของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยังเป็นไปได้เสมอ

สำหรับหัวหอกวัย 35 ปี ชาวสวีเดน ยังอยู่ระหว่างการรักษาตัวหลังบาดเจ็บหัวเข่า และเพิ่งหมดสัญญากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปหมาดๆ ทำให้หลายทีมดังทั่วยุโรป ต่างจับจ้องสถานการณ์เพื่อคว้าตัวไปร่วมทัพหลังหายเจ็บ

รวมถึงล่าสุด ผอ.กีฬาของทีมปิศาจแดงดำของอิตาลี ยืนยันชัดเจนว่า ประตูสำหรับ ซลาตัน ยังเปิดกว้างเสมอ หากต้องการย้ายกลับมาเป็นหนึ่งในขุนพลของรอสโซเนรีอีกครั้ง

“อิบราฮิโมวิชเหรอ? ในชีวิตเราไม่เคยพูดว่าไม่มีทาง บางทีความคุ้นอาจทำให้เรากลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ผมไม่อยากบอกใบ้อะไรเกี่ยวกับเขาหรอกนะ แต่เราจะประเมินในสิ่งควรทำหลังวันที่ 15 สิงหาคมนี้” มิราเบลลี เผยกับ สปอร์ต มีเดียเซต.

ผอ.ลูกหนังของทีมปิศาจแดงดำ ไม่ปิดโอกาสคว้าตัว "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" มาร่วมทัพเป็นคำรบที่สอง หลังหัวหอกจอมเก๋าชาวสวีดิชกลายเป็นนักเตะไร้สังกัดอยู่ในขณะนี้... 7 ส.ค. 2560 15:59 7 ส.ค. 2560 16:29 ไทยรัฐ