วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วอน ตร.จับหนุ่มโรคจิต! ตระเวนลักชุดชั้นใน หอพักสตรีเมืองเลย

โจรโรคจิต!! ออกอาละวาดตระเวนขโมยชุดชั้นในตามหอพัก โดยเจ้าของหอมงคงศิลป์ เมืองเลย โดนเป็นครั้งที่สามทนไม่ไหว วอนตำรวจช่วยจับ เพราะโดนทั้ง กกน.-ยกทรง ยกพวงที่ตากไว้ และเปิดกล้องวงจรปิดก็พบว่าเป็นรายเดียวกันทั้ง 3 ครั้ง...เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 7 ส.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรางายว่า หอพักมงคลศิลป์ เลขที่ 112 ถนนพิพัฒน์มงคล ต.กุดป่อง อ.เมือง จ.เลย ได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายเข้าลักชุดชั้นสตรี จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พบว่าเป็นหอพักชั้นเดียว ด้านหน้าเป็นที่พักของเจ้าของหอ

นางวันเพ็ญ แก้วศรีโส อายุ 47 ปี เล่าว่า หอพักแห่งนี้ส่วนใหญ่เป็นนักศึกษาและคนทำงาน เมื่อคืนได้มีคนร้ายเข้ามาลักชุดชั้นใน ที่ตากอยู่หน้าห้องหายไป จึงไปดูกล้องวงจรปิด พบคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 25-35 ปี ใส่รองเท้าผ้าใบ กางเกงขาสั้น สวมแว่น เสื้อแจ็กเก็ตคลุมปิดบังใบหน้า เดินเข้ามาขโมยชุดชั้นในที่ตากอยู่ จากนั้นได้เดินไปขี่ จยย.หลบหนีไป ทิ้งกางเกงในที่หล่น 1 ตัว ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก เกิดขึ้นมาแล้ว 2 ครั้ง เมื่อเดือนมกราคม และกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา แรกๆ นักศึกษาที่มาเช่าหอพัก คิดว่าเพื่อนแกล้งเอาไปก็ไม่ถือสา และไม่ได้แจ้งความ จนมาครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ระหว่างช่วงตีหนึ่ง และมีฝนตก ประตูจะปิดแต่ไม่ได้ล็อก เพราะผู้เช่าเข้าออกตลอด เมื่อดูจากกล้องวงจรปิด เห็นว่าน่าจะเป็นคนร้ายรายเดียวกันที่ขี่ จยย.มาเพียงคนเดียว สวมเสื้อคลุมกันฝนทั้งร่าง สวมแว่นดำ สูงประมาณ 170 ซม. รูปร่างดีอายุประมาณ 25-30 ปี จอดรถไว้ด้านนอก จากนั้นก็เดินเข้ามาดึงชุดชั้นในที่ตากไว้ไปทั้งหมดแบบยกพวง รวมกางเกงในยี่ห้อดัง 9 ตัว ยกทรง 9 ตัว ทั้งของตนเองและของลูกสาว เหลือไว้เพียงถุงเท้า และผ้าอื่นๆ และม้วนยัดไว้ในเสื้อกันฝนเดินออกไปด้านประตู และขี่ จยย.หนีไป

จากครั้งแรกจะค่อยๆ ปลดทีละชิ้นออกจากพวงที่แขวน แต่ครั้งนี้ยกไปทั้งพวงกันเลย เหลือเพียงกางเกงในตัวเดียว เพราะหัวขโมยทำหล่นบนถนน จึงวิงวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยตามจับโจรโรคจิตรายนี้ เพราะเกรงจะไปก่อเหตุกับหอพัก หรือบ้านคนอื่นอีก และจะไปแจ้งความกับ ตร.สภ.เมืองเลย เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย.

โจรโรคจิต!! ออกอาละวาดตระเวนขโมยชุดชั้นในตามหอพัก โดยเจ้าของหอมงคงศิลป์ เมืองเลย โดนเป็นครั้งที่สามทนไม่ไหว วอนตำรวจช่วยจับ เพราะโดนทั้ง กกน.-ยกทรง ยกพวงที่ตากไว้ และเปิดกล้องวงจรปิดก็พบว่าเป็นรายเดียวกันทั้ง 3 ครั้ง... 7 ส.ค. 2560 15:03 7 ส.ค. 2560 15:26 ไทยรัฐ