วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิป สุดเหลือเชื่อ หนุ่มโดนรถ2ชั้นชนไม่ตาย แถมเข้าผับกรึ๊บเบียร์หน้าตาเฉย

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิปสุดเหลือเชื่อ เมื่อรถโดยสารสองชั้น สาย 17 ของประเทศอังกฤษ ที่เกิดสูญเสียการควบคุม แล้วพุ่งเข้าชนด้านหลังของ นายไซมอน สมิธ จนร่างกระเด็นไปไกลถึง 13 เมตร ซ้ำร้ายไปกว่านั้น ศีรษะของหนุ่มเคราะห์ร้าย ยังพุ่งไปชนเข้าป้ายโฆษณาที่อยู่ข้างทางอย่างจัง

แต่แล้วสิ่งที่สุดเหลือเชื่อก็เกิดขึ้น เมื่อกระทาชายนายนี้กลับไม่เสียชีวิต และยังสามารถลุกขึ้นยืนได้ด้วยตัวเอง แถมยังเดินแบบชิลๆ ไปหาอะไรดื่มที่ผับ ซึ่งอยู่ใกล้ๆ กับจุดเกิดเหตุต่ออย่างหน้าตาเฉย!

โดย ไซมอน หนุ่มกระดูกเหล็กผู้ที่รถเมล์ชนไม่ตาย เปลือยใจกับ สำนักข่าว The sun ถึงเหตุระทึกขวัญที่เกิดขึ้นว่า ในวันนั้น เค้าเพิ่งเสร็จจากการเข้าไปทำธุระที่ธนาคาร เมื่อเดินออกมา จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงดังขึ้นจากทางด้านหลัง จากนั้นก็โดนอะไรบางอย่างพุ่งเข้าชนเข้าที่บริเวณหลัง พอมารู้ตัวอีกทีก็รู้สึกว่าต้องทำอะไรก็ได้ เพื่อวิ่งไปหาสถานที่ปลอดภัยเอาไว้ก่อน เพราะไม่รู้ว่าจะมีอะไรตามมาอีกหรือเปล่า? พอสังเกตเห็นว่ามีประตูผับอยู่ใกล้ๆ จึงรีบวิ่งเข้าไปเพื่อหวังจะหลบภัยเอาไว้ก่อน จากนั้นก็เข้าไปกรึ๊บเบียร์ให้สบายใจ ก่อนที่จะตัดสินใจไปโรงพยาบาลเพื่อเช็กร่างกาย

เมื่อฟังมาทั้งหมด ด้วยเหตุนี้คลิปที่ได้จากกล้องวงจรปิดดังกล่าว เมื่อถูกแชร์ออกไปในโลกโซเชียลมีเดีย ทำให้มีผู้สนใจเข้ามาคลิกรับชมทะลุล้านวิวอย่างรวดเร็ว

ขอบคุณข่าว-ภาพ The sun 

ฤา พี่แกเป็น ฮีโร่ marvel! ชมคลิปสุดเหลือเชื่อ หนุ่มอังกฤษโดนรถโดยสาร 2 ชั้นชนไม่ตาย แถมเข้าผับกรึ๊บเบียร์หน้าตาเฉย 7 ส.ค. 2560 13:21 ไทยรัฐ