วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ารักสุดๆ น้องหมาฟินเว่อร์ ตั้งใจเกินร้อย แข่งเซิร์ฟชิงแชมป์โลก (คลิป)

คลิปนี้ดูแล้วโลกน่าอยู่...การแข่งขันเซิร์ฟสุนัขชิงแชมป์โลก ในสหรัฐ​ฯ ซึ่งจัดขึ้นปีที่ 2 แล้ว โดยมีน้องหมาทั้งเท่ และน่ารักมาร่วมแข่งขันกันอย่างคักคึก เรียกรอยยิ้มให้แก่ผู้คนจำนวนมากที่มาดู และส่งเสียงเชียร์กันริมหาดกันดังสนั่น...

เมื่อ 7 ส.ค. สำนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่คลิปการแข่งขันสุดน่ารัก ที่ทำให้ผู้คนมีแต่รอยยิ้ม เพราะเป็นการแข่งขันเซิร์ฟบอร์ด สุนัขชิงแชมป์โลกครั้งที่ 2 ที่ชายหาดที่ชายหาดลินดา มาร์ก ริมชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิก ในเมืองPacifica รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐฯ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งมีทั้งเจ้าของสุนัขและผู้คนแห่ไปเชียร์บรรดาสุนัขอย่างมากมาย

การแข่งขันเซิร์ฟสุนัขชิงแชมป์โลกนี้ แบ่งการแข่งขันออกตามน้ำหนักของสุนัข รวมทั้งยังมีการแข่งขันหลายประเภท ทั้งแบบเล่นเดี่ยว และประเภททีมเวิร์ก ทั้งประเภท คน/สุนัข และสุนัข/สุนัข จะเห็นว่าบรรดาสุนัขที่ลงแข่งขัน ต่างดูมีความตั้งอกตั้งใจกันแบบเกินร้อย แม้บางตัวจะดูกลัวๆ เครียดๆ อยู่บ้าง แต่พวกมันก็มีความเก่งกาจ สามารถทรงตัวได้อย่างยอดเยี่ยม ยืนอยู่บนกระดานเซิร์ฟบอร์ดที่แล่นเข้าหาชายหาด ท่ามกลางเสียงเชียร์อย่างสนุกสนานของผู้คนที่มาดูการแข่งขันซึ่งได้รับความสุขกันถ้วนหน้า

คลิปนี้ดูแล้วโลกน่าอยู่...การแข่งขันเซิร์ฟสุนัขชิงแชมป์โลก ในสหรัฐ​ฯ ซึ่งจัดขึ้นปีที่ 2 แล้ว โดยมีน้องหมาทั้งเท่ และน่ารักมาร่วมแข่งขันกันอย่างคักคึก เรียกรอยยิ้มให้แก่ผู้คนจำนวนมากที่มาดู และส่งเสียงเชียร์กันริมหาด 7 ส.ค. 2560 12:32 7 ส.ค. 2560 14:45 ไทยรัฐ