วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิ่งสิเอ็ด! ผีหูผึ่ง เอเย่นต์รับ ‘เดนดองเกอร์’ กระสันชิ่งอันเดอร์เลชท์

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "เลอันเดอร์ เดนดองเกอร์" ส่งซิกถึงทีมดังทั่วยุโรป ด้วยการยืนยันว่านักเตะในความดูแล พร้อมเปิดรับทุกข้อเสนอเพื่อย้ายออกจากอันเดอร์เลชท์ในช่วงปิดซีซั่น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ส.ค.ว่า แฟนบอลปิศาจแดงยังคงได้ลุ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อล่าสุดเอเย่นต์ส่วนตัวของ เลอันเดอร์ เดนดองเกอร์ แนวรับสารพัดประโยชน์ชาวเบลเยียม ต้องการที่จะย้ายออกจากอันเดอร์เลชท์ในช่วงซัมเมอร์นี้

โดยเมื่อเดือนที่ผ่านมามีข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนใจคว้าตัวแนวรับวัย 22 ปีรายนี้ ไปเป็นสมาชิกใหม่ในรังโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เพื่อเสริมความเหนียวแน่นในเกมรับ หลังจาก โชเซ มูรินโญ ส่งทีมแมวมองเฝ้าส่องผลงานอย่างใกล้ชิดติดขอบสนามหลายนัด

กระทั่งล่าสุด คริสตอฟ อองโรไตย์ เอเย่นต์ส่วนตัวของ เดนดองเกอร์ ออกมาแบะท่าใส่ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก โดยระบุว่านักเตะในความดูแลสนใจย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้เช่นกัน

“อันเดอร์เลชท์อยากเก็บเขา (เดนดองเกอร์) ไว้ แต่เด็กคนนี้ต้องการความท้าทายใหม่ๆ ซึ่งเราจะได้เห็นกัน หากสามารถตกลงกับสโมสรอย่างลงตัว แม้จะมีโอกาสเป็นไปได้ยากก็ตาม”

สำหรับ เดนดองเกอร์ ซึ่งสามารถเล่นได้ทั้งตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟและมิดฟิลด์ตัวรับ ลงสนามรับใช้อันเดอร์เลชท์ไปทั้งสิ้น 56 เกม ในทุกรายการเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา และทำไป 6 ประตู.

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "เลอันเดอร์ เดนดองเกอร์" ส่งซิกถึงทีมดังทั่วยุโรป ด้วยการยืนยันว่านักเตะในความดูแล พร้อมเปิดรับทุกข้อเสนอเพื่อย้ายออกจากอันเดอร์เลชท์ในช่วงปิดซีซั่น... 7 ส.ค. 2560 12:30 7 ส.ค. 2560 14:14 ไทยรัฐ