วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


‘แพท’ ควง ‘น้องเรซซิ่ง’ จำลองหนังชีวิต

น่ารักหนักมาก...และอยากเกามาก...ก ถึงความน่าเอ็นดูของสุดหล่อ “น้องเรซซิ่ง” ตัวเท่านี้ ควงคุณแม่ถ่ายมิวสิกวีดิโอล่ะ...น่าเอ็นดู น่าหลงใหลมว้าก...ก

อาการคันจาก น้องมูฟ เธอเขียนมาขอให้เกาถึงมิวสิกวีดิโอเพลง “อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม” ของศิลปิน “แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์” จากค่าย “มี เรคคอร์ด”

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ยืนยันความน่ารักมาอีกแรงว่า เท่าที่ทราบการคัดเลือกผู้แสดง โดยที่คนแต่งเพลงอย่าง “ฟองเบียร์” และเจ้าของเพลง “แด๊กซ์” ต่างมีความคิดเห็นที่ตรงกันว่า คนที่จะมารับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเอ็มวีตัวนี้ต้องเป็น “แพท” คนเดียวเท่านั้น!!

เพราะหลังจากเจอมรสุมชีวิตลูกใหญ่ จนเกือบทำให้สาวแกร่งอย่าง “แพท—ณปภา ตันตระกูล” เซแทบจะเสียหลัก ล่าสุด เธอกลับยืนหยัดได้อีกครั้ง เพราะทุกครั้งเธอมีกำลังใจคือเจ้าตัวเล็กอยู่เคียงข้าง

โดยหลายบทบาท หลากหน้าที่ที่ “แพท” ต้องออกไปทำในแต่ละวัน ล้วนแล้วแต่เป็นบทบาทสมมติที่เธอต้องไปสวมบทบาทในแบบที่คนอื่นอยากให้เป็น และไม่ว่าจะเจอกับปัญหาหนักหน่วงขนาดไหน อ่อนแอทางความรู้สึกขนาดไหน “แพท” ก็ยังคงต้องอยู่ในโหมดสแตนด์บายในงานที่เธอรักและเพื่อคนที่เธอรัก

และไม่ว่าจะกี่บทบาทที่เธอต้องเจอในแต่ละวัน มีบทบาทหนึ่งซึ่งเธอภูมิใจและเต็มใจที่จะทำ นั่นก็คือบทบาทความเป็นแม่ และลูกที่ดีในเวลาเดียวกัน “ใครที่ได้ฟังเพลงนี้ ก็จะรู้เหตุผลทันทีว่าทำไมถึงต้องเป็นแพทที่เล่น เพลงนี้ตรงกับชีวิตมากกับเรื่องราวที่ผ่านมา แต่ถึงแม้มันแย่ขนาดไหน สิ่งที่แพทอยากจะได้มากที่สุดก็คือกำลังใจ และคนที่ไม่อยากให้ปล่อยมือจากแพทเลยก็คือ ครอบครัวแพท, สามี และคนสุดท้ายที่เพิ่งเจอหน้ากันไม่กี่เดือน นั่นก็คือน้องเรซซิ่งลูกชาย

สามารถติดตามมิวสิกวีดิโอ “อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม” ได้แล้วทาง YouTube channel: Merecords.

“กุ๊กกิ๊ก”

7 ส.ค. 2560 11:41 7 ส.ค. 2560 11:41 ไทยรัฐ