วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 08/08/60

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2560 แรม 1 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ควรทำบุญถวายขนมหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ต้องเลือกเพื่ออนาคตที่ดีกว่า การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงดวง หากช่วงนี้ลงทุนเล่นหุ้นจะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่มากเกินความคาดหมาย ความรักคนมีคู่ความรักหวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานปัญหาที่คุณเผชิญหน้าอยู่เริ่มจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นแล้ว การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้มีรายจ่ายค่อนข้างมาก ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดมีเกณฑ์เข้าไปยุ่งเกี่ยวพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้วโดยไม่รู้ตัว

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์เหนื่อยใจเรื่องสังคมและเพื่อนร่วมงาน ควรทำบุญช่วยเหลือสัตว์อนาถาเพื่อแก้เคล็ด การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนที่คู่ควร

คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้ต้องใช้ความระมัด ระวังในการทำงานให้มากโดยเฉพาะคนที่ทำงานด้านเอกสารหรือการเงิน เพราะมีเกณฑ์เกิดปัญหาแบบไม่คาดฝัน การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดรักครั้งใหม่กำลังเริ่มต้นขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานราบรื่นดีเพราะคุณมีผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานที่คอยช่วยเหลือยามที่คุณประสบปัญหา การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง ความรักคนมีคู่จิตใจหวั่นไหวไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดจะสมหวังในความรักกับคนที่คุณหมายปอง

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานการโยกย้ายหรือเปลี่ยนตำแหน่งไปในทิศทางที่ดีขึ้น การเงินหากลงทุนในช่วงนี้แนะนำให้ลงทุนแบบระยะยาวดีกว่าระยะสั้น ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดรักแท้อยู่ใกล้แค่เอื้อม

คนเกิดวันเสาร์ การงานสิ่งที่คุณทุ่มเทเหน็ดเหนื่อยมานานกำลังจะประสบความสำเร็จในไม่ช้า การเงินคุณต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายของครอบครัวเพียงลำพัง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ไม่หวือหวาแต่มั่นคง คนโสดยังต้องโสดเพราะคุณเป็นคนโลกส่วนตัวสูง.

พ.พาทินี

7 ส.ค. 2560 11:18 ไทยรัฐ