วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวเสน่ห์แรงนอนป่วย หนุ่มแย่งเฝ้า ผัวเก่าถูกผัวใหม่บุกแทงเลือดสาดในรพ.

สาวทุ่งสงเสน่ห์แรงป่วยเข้า รพ. มีผัวเก่าที่เคยเลิกไปแล้ว แต่กลับมาคืนดีกันใหม่คอยเฝ้าดูแล ปรากฏว่าผัวใหม่ที่แชตคุยกันทางไลน์ รู้ข่าวตามมาดูเลยเกิดเรื่อง ชกต่อยกันนัวในห้องพักผู้ป่วย ก่อนที่ผัวใหม่จะชักมีดแทงผัวเก่าเลือดสาด...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 7 ส.ค. ร.ต.อ.พิชิต เกื้อมา ร้อยเวร สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุแทงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดในโรงพยาบาลทุ่งสง บ้านควนไม้แดง ต.หนองหงส์ อ.ทุ่งสง ให้ไปตรวจสอบและสอบสวนด้วย หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่หน้าประตูห้องผู้ป่วยหญิงสามัญ ชั้น 3 อาคาร 2 ซึ่งมีการให้ผู้ป่วยที่มารับการรักษาและญาติๆ นอนพัก เนื่องจากคนป่วยล้นโรงพยาบาลไม่มีเตียงรับคนป่วยเพียงพอนอนและเฝ้าคนป่วยอยู่เต็มพื้นที่ พบว่าที่พื้นห้องมีรอยเลือดกระเซ็นไปทั่วท่ามกลางความแตกตื่นและยังไม่หายตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนคนเจ็บถูกนำตัวเข้าห้องฉุกเฉิน ทราบชื่อคนเจ็บคือ นายอนุชา แซ่จิ้ว อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/17 ถนนท่าแพใต้ ต.ปากแพรก อ.ทุ่งสง มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าที่สะบักหลัง 1 แผล แพทย์ทำบาดแผลจนพ้นขีดอันตรายแล้ว

จากการสอบสวนของตำรวจทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายอนุชาคนเจ็บได้มานอนเฝ้าไข้นางสิวาภรณ์ แซ่จิ้ว ซึ่งเป็นภรรยานอนป่วยอยู่ท่ามกลางคนป่วยรายอื่นๆ และคนเฝ้าเต็มพื้นที่ ได้มีคนร้ายซึ่งทราบชื่อต่อมาคือ นายธีรพงศ์ คนฑัณท์ อายุ 25 ปี เดินขึ้นบันไดมา พุ่งตรงไปที่เตียงนางสิวาภรณ์พร้อมกับตะโกนถามว่า จะเอาอย่างไรกันแน่ เมื่อนายอนุชาซึ่งนั่งเฝ้าภรรยาเห็นเช่นนั้นจึงลุกเดินไปหานายธีรพงศ์แล้วเกิดโต้เถียง ก่อนชกต่อยกันพัลวัน จังหวะที่นายอนุชาหันหลังให้ นายธีรพงศ์ได้ชักมีปลายแหลมแทงด้านหลังนายอนุชา 1 แผล ท่ามกลางความตกใจของคนป่วยรายอื่นๆ รวมทั้งนางสิวาภรณ์ภรรยานายอนุชาที่นอนป่วยอยู่ หลังก่อเหตุนายธีรพงศ์คนร้ายได้หลบหนีไป เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทราบเหตุรีบนำตัวคนเจ็บเข้าห้องฉุกเฉินทำการเย็บบาดแผล

ส่วนสาเหตุการบุกแทงถึงในโรงพยาบาลครั้งนี้ ตำรวจได้สอบสวนนางสิวาภรณ์ทราบว่า นายธีรพงศ์คนร้ายรายนี้เป็นสามีใหม่ ซึ่งรู้จักกันจากการแชตเล่นไลน์ ในช่วงที่ตนแยกกันอยู่กับนายอนุชาสามีเก่า ซึ่งเคยเลิกกันแล้วกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง และเมื่อตนป่วยมารักษาตัวที่โรงพยาบาล นายอนุชาสามีเก่าได้มานอนเฝ้า กระทั่งนายธีรพงศ์สามีใหม่ทราบ จึงได้บุกเข้ามาหาจนเกิดเรื่องแทงกันบาดเจ็บดังกล่าว. 

สาวทุ่งสงเสน่ห์แรงป่วยเข้า รพ. มีผัวเก่าที่เคยเลิกไปแล้ว แต่กลับมาคืนดีกันใหม่คอยเฝ้าดูแล ปรากฏว่าผัวใหม่ที่แชตคุยกันทางไลน์ รู้ข่าวตามมาดูเลยเกิดเรื่อง ชกต่อยกันนัวในห้องพักผู้ป่วย ก่อนที่ผัวใหม่จะชักมีดแทงผัวเก่าเลือดสาด... 7 ส.ค. 2560 11:13 7 ส.ค. 2560 13:14 ไทยรัฐ