วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพท ณปภา โล่ง! ขอบคุณศาล-อัยการที่เมตตา ขอทำงาน-ดูแลลูกเต็มที่

แพท ณปภา ยิ้มรายงานตัวศาล ครั้งสุดท้าย ขอบคุณศาล-อัยการที่เมตตา พร้อมระบุ โล่งใจ ขอทำงานและดูแลลูกเต็มที่ เตรียมบอกข่าวดี 'เบนซ์'

วันที่ 7 สิงหาคม นางสาวณปภา ตันตระกูล หรือ แพท ณปภา ดารานักแสดงชื่อดัง เดินทางมารายงานตัวต่อศาลตามกำหนดนัด คดีร่วมกันฟอกเงินและสมคบกันฟอกเงิน แม้พนักงานอัยการจะมีคำสั่งไม่ฟ้อง เนื่องจากพยานหลักฐานไม่เชื่อมโยง

โดยเมื่อถึงเวลา นางสาวณปภา เดินทางมาโดยรถยนต์ส่วนตัว ด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ก่อนขึ้นไปรายงานตัวต่อศาล และให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ระบุว่า วันนี้เดินทางมารายงานตัวครั้งสุดท้ายตามนัดศาล และยื่นคำร้องขอหลักทรัพย์ประกันตัวคืน จำนวน 5 แสนบาท และขอบคุณศาล พนักงานอัยการที่ให้ความเมตตา ตอนนี้ตัวเองรู้สึกโล่งใจ หลังมีความกังวลมาระยะเวลาหนึ่ง และหลังจากนี้จะไม่มีความกังวลใจในการทำงานและดูแลลูกเต็มที่ และที่ผ่านมาได้พิสูจน์ตัวเองอย่างเต็มที่แล้ว

เมื่อถามว่า แพท บอกข่าวดีที่อัยการสั่งไม่ฟ้องให้กับ เบนซ์ ทราบหรือยัง น.ส.ณปภา กล่าวว่า คงจะได้บอกในวันนี้ เพราะตอนรู้ข่าวก็ใกล้ช่วงเย็นแล้ว จึงไม่ได้ไปเยี่ยม

ขณะเดียวกัน หากหลังจากนี้ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติมีความเห็นแย้งให้สั่งฟ้องได้มีการเตรียมตัวไว้หรือไม่ นายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายความ กล่าวว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เจ้าพนักงานจะไปโต้แย้งกันในพยานหลักฐาน.

แพท ณปภา ยิ้มรายงานตัวศาล ครั้งสุดท้าย ขอบคุณศาล-อัยการที่เมตตา พร้อมระบุ โล่งใจ ขอทำงานและดูแลลูกเต็มที่ เตรียมบอกข่าวดี 'เบนซ์' 7 ส.ค. 2560 09:40 7 ส.ค. 2560 10:40 ไทยรัฐ