วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนที่ใช่! ’มูรินโญ’ เร้าลอร์ดเอ็ดคว้า ‘ฟาบินโญ’ เข้ารังผีแดง

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว เรียกร้องให้ เอ็ด วูดเวิร์ด รองประธานฝ่ายบริหารของสโมสร คว้าตัว ฟาบินโญ ดาวเตะของโมนาโก มาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ส.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรียกร้องให้ เอ็ด วูดเวิร์ด รองประธานฝ่ายบริหารของสโมสร คว้าตัว ฟาบินโญ แข้งสารพัดประโยชน์ทีมชาติบราซิล ของ โมนาโก มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

มูรินโญ ยังต้องการเสริมทัพเพิ่มเติมในซัมเมอร์นี้ แม้จะได้นักเตะใหม่มาแล้ว 3 ราย คือ วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ, โลเมลู ลูกากู และ เนมันยา มาติช ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก ดอน บาลอน สื่อในสเปน ระบุว่า โชเซ มูรินโญ ต้องการคว้าตัว ฟาบินโญ ที่สามารถเล่นได้ทั้ง แบ็กขวา และมิดฟิลด์ มาร่วมทีม และได้แจ้งกับ เอ็ด วูดเวิร์ด ให้ดำเนินการเรื่องนี้แล้ว และดีลนี้มีความเป็นไปได้ถ้าปิศาจแดงยอมทุ่มเงิน 40.6 ล้านปอนด์

ทั้งนี้ ถือเป็นเรื่องยากพอสมควร เนื่องจากโมนาโก ไม่ต้องการเสียนักเตะคนสำคัญออกไปอีก หลังจัดการปล่อย เบร์นาโด ซิลวา, ตีมูเอ บากาโยโก และ เบนจามิน เมนดี ไปก่อนหน้านี้.

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว เรียกร้องให้ เอ็ด วูดเวิร์ด รองประธานฝ่ายบริหารของสโมสร คว้าตัว ฟาบินโญ ดาวเตะของโมนาโก มาร่วมทีม... 7 ส.ค. 2560 09:24 7 ส.ค. 2560 10:09 ไทยรัฐ