วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

18+ ค่อนข้างหื่น โก้ ระดมจูบจริง โทนี่ กล้าจ่าย 5,000

ทำไมกล้าทำแบบนี้ ทำไมถึงทำกับสุดหล่อ โทนี่ รากแก่น กันได้ แก้มใสๆ ต้องช้ำหมดเลยอ่ะ โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ควักจ่ายไปอย่างเต็มใจถึง 5,000 เพื่อจะได้จูบสุดที่รักในมโน เพียงเสี้ยววินาทีโอกาสทอง โก้รัวจูบโทนี่แบบไม่ยั้ง อย่าเพิ่งคิดลึกลามกจกเปรต เพราะจูบครั้งนี้ก็สนองตัณหาส่วนหนึ่งแหละ

อีกส่วนหนึ่งที่สำคัญเลย ก็ได้ร่วมด้วยช่วยทำบุญสมทบทุนให้กับพี่น้องชาวอีสานที่โดนน้ำท่วมหนัก ในงานดีๆ ตัดช่วยชาติ #เกิดมาช่วย ที่ Zone Dream Forest สยามพารากอน ที่รวมน้ำใจชาวบันเทิงใจงามหลายคนมากๆ และระดมช่างตัดผมฝีมือดีมาตัดในราคาพิเศษ เพื่อนำรายได้ไปมอบให้แก่มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ซึ่งงานนี้นำทีมจัดโดย วู้ดดี้ วุฒิธร และ ตือ สมบัษร ใครอยากจะร่วมด้วยช่วยกันบริจาค โอนมาได้ที่ บัญชีเกิดมาช่วย เลขที่บัญชี 531 000 5225 กระแสรายวัน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาสยามพารากอน โอนได้จนถึงพรุ่งนี้ อังคารที่ 8 สิงหาคม เพราะจะปิดยอดบัญชี

โก้กล่าวถึงสาเหตุที่กล้าควัก 5,000 เพื่อแลกกับจูบโทนี่ "ทำไมถึงชอบโทนี่เหรอ เก่งด้วย แสดงก็ดี ตัดผมได้ด้วย หน้าตาบุคลิกอินเทรนด์ที่สุดเลย ชอบค่ะ เพราะเราเป็นสายบุญด้วยกันค่ะ ส่วนใครจะไปดูดวงกับหมอดูระดับโลกหมอดูอีทีที่พม่า ใครยังหาคิวไม่ได้ ติดต่อโก้เลย มีคิวไปดูชัวร์! พอแค่นี้นะๆ มีนัดเดตกับโทนี่ (หัวเราะดัง)".

ทำไมกล้าทำแบบนี้ ทำไมถึงทำกับสุดหล่อ โทนี่ รากแก่น กันได้ แก้มใสๆ ต้องช้ำหมดเลยอ่ะ โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ควักจ่ายไปอย่างเต็มใจถึง 5,000 7 ส.ค. 2560 07:50 7 ส.ค. 2560 10:46 ไทยรัฐ