วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โรมาหน้าหงาย! ‘จิ้งจอก’ ปัดเงิน 1,200 ล้าน ยื่นซื้อมาห์เรซ

"เลสเตอร์ ซิตี้" ตกเป็นข่าวปฏิเสธเม็ดเงินจำนวน 31 ล้านยูโร จากทาง "โรมา" ที่หวังคว้าตัว "ริยาด มาห์เรซ" แนวรุกคนสำคัญไปร่วมทีม เพราะพวกเขามองว่าควรได้ค่าตัวมากกว่านี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ส.ค. ว่า "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวได้ปฏิเสธข้อเสนอจำนวน 31 ล้านยูโร จากทาง "หมาป่าแห่งกรุงโรม" โรมา ยอดทีมจากแดนมักกะโรนี ที่หวังคว้าตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกคนสำคัญชาวแอลจีเรียไปร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจว่า ทีมแห่งชายคา สตาดิโอ โอลิมปิโก มีความกระตือรือร้นที่จะคว้าตัว มาห์เรซ มาร่วมทีมให้ได้ เนื่องจากพวกเขามองแล้วว่าเป็นตัวตายตัวแทนที่เหมาะสมของ โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ ที่ย้ายไปร่วมทัพ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล

ล่าสุด TalkSport ตีข่าวว่า ยอดทีมแห่งถิ่น คิง เพาเวอร์ สเตเดียม ได้ปฏิเสธเม็ดเงินจำนวน 31 ล้านยูโร จากทาง "หมาป่าแห่งกรุงโรม" โรมา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะพวกเขาเชื่อว่า แข้งวัย 26 กะรัต ควรมีค่าตัวมากกว่านั้น หากเทียบกับราคาซื้อขายที่เฟ้ออย่างมากในปัจจุบัน.

"เลสเตอร์ ซิตี้" ตกเป็นข่าวปฏิเสธเม็ดเงินจำนวน 31 ล้านยูโร จากทาง "โรมา" ที่หวังคว้าตัว "ริยาด มาห์เรซ" แนวรุกคนสำคัญไปร่วมทีม เพราะพวกเขามองว่าควรได้ค่าตัวมากกว่านี้... 7 ส.ค. 2560 03:16 7 ส.ค. 2560 09:39 ไทยรัฐ